Vay tiền mua nhà 2020

Vay tiền mua nhà là một quyết  định cần phải cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính mở nhiều khoản vay hấp dẫn cho khách hàng có ý định mua nhà trả góp. Hãy cùng vay tiền nhanh kingbank.vn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền mua nhà tại Kingbankvn

Vay tiền mua nhà Kingbankvn với nhiều ưu đãi, Kingbank,vn liên kết với hơn 100 đối tác là các ngân hàng uy tín trên thế giới. Giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất với các khoản vay tiền nhanh hỗ trợ mua nhà.

Với Kingbankvn chúng tôi cùng bạn xây dựng ước mơ lạc nghiệp trên khắp thế giới. dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất

Thông tin ngôi nhà/ căn hộ

Đối với mỗi gia đình, ngôi nhà được xem là tài sản lớn và cực kỳ quan trọng. Vậy nên trước khi vay tiền mua nhà hay căn hộ, bạn cần xem xét kỹ lưỡng thông tin của nó. Tính pháp lý, vị trí địa lý, điều kiện thanh toán, tiện ích, giá cả và chủ đầu tư là những điều bạn cần lưu tâm.

Một số dự án căn hộ, ngôi nhà sẽ được áp dụng một số hình thức khuyến mãi như chiết khấu phần trăm khi mua kèm nội thất, hỗ trợ làm thủ tục vay,…

Mời bạn tham khảo thêm: vay tiền online

Tìm hiểu ngôi nhà/căn hộ trước khi mua
Tìm hiểu ngôi nhà/căn hộ trước khi mua

Quy tắc lãi suất khi vay tiền mua nhà

Bạn cần nắm rõ quy tắc lãi suất khi vay tiền mua nhà ở 1 ngân hàng, công ty tài chính nào đó để chắc chắn rằng bạn không phải bở ngỡ khi lãi suất đột ngột thay đổi. Ở một số nơi họ sẽ chào mời bằng mức lãi suất hấp dẫn trong từ 6-12 tháng đầu, sau thời gian này lãi suất sẽ được điều chỉnh lại.

Hãy chủ động tính toán và ước tính các khoản chi tiêu trong gia đình để nếu gặp phải trường hợp bẫy lãi suất thả nổi bạn cũng có thể dễ dàng đối phó.

Thời hạn vay tiền mua nhà

Bạn nên chọn mức thời gian vay tiền mua nhà dài để giảm số vốn gốc hàng tháng xuống mức vừa tầm chi trả của bạn. Hiện nay ở một số ngân hàng, công ty tài chính thời hạn vay tiền đã được linh hoạt đến 15 -25 năm. Việc này giúp bạn không phải cảm thấy quá nặng nề trong quá trình vay mượn nợ.

Tính toán thật kỹ trước khi mua nhà trả góp
Tính toán thật kỹ trước khi mua nhà trả góp

Những khoản phí trả trước hạn

Ai mà không muốn thanh toán dứt điểm khoản nợ vay tiền mua nhà xét duyệt nhanh trước thời hạn. Nhưng ở những ngân hàng, công ty tài chính sẽ không chấp nhận điều lệ này. Vì vậy trong hợp đồng thường có những hạn mục riêng khi bạn thanh toán nợ trước hạn.

Lời khuyên dành cho bạn là nếu có tiền thì nên thanh toán nợ trước hạn vì tiền lãi suất phạt có thể còn cao hơn lãi suất tiết kiệm.

Khách vay tiền mua nhà cần chuẩn bị những khoản tiền?

Khách vay tiền mua nhà cần chuẩn bị những khoản tiền?
Khách vay tiền mua nhà cần chuẩn bị những khoản tiền?

Tiền tích lũy trước khi vay tiền mua nhà

Khi vay tiền mua nhà bạn cần để dành tiền tích lũy tối thiểu 30% giá trị tài sản. Hiện nay, tỉ lệ vay so với giá trị sản phẩm được đánh giá là vừa phải với áp lực tài chính, không quá căng thẳng.

Khả năng thanh toán khi vay tiền mua nhà

Hãy đánh giá khả năng thanh toán của bạn trước khi vay mượn để hạn chế tối đa nhất việc nợ xấu. Khả năng thanh toán bao gồm số tiền tiết kiệm bạn đang có, thu nhập cá nhân hằng tháng đã trừ đi những khoản phí bắt buộc chi tiêu hằng tháng.

Duy trì mức thu nhập ổn định

Việc duy trì nguồn thu nhập ổn định vô cùng quan trọng khi vay tiền, bạn cần nỗ lực thêm để gia tăng mức thu nhập phụ từ các nguồn khác.

Bài viết này giúp bạn lưu ý khi vay tiền mua nhà trả góp vì thế hãy đọc thật kỹ, lên kế hoạch rõ ràng để tránh gặp những khó khăn trong quá trình thanh toán nợ nhé!

Mời bạn tham khảo thêm: vay tiền nhanh bằng CMND

One thought on “Vay tiền mua nhà 2020

  1. Pingback: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng MBBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.