Vay tiền mua ô tô chạy grab

Vay tiền mua ô tô chạy grab

Vay tiền mua ô tô chạy grab kiếm thêm thu nhập là phương pháp mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Họ nghĩ vừa có thể sở hữu chiếc xe ô tô ưa thích vừa có thể kiếm thêm thu nhập để thanh toán tiền mua xe hàng tháng.

Vậy có nên vay tiền mua ô tô chạy grab hay không? Tất cả sẽ được chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Vay tiền mua ô tô chạy grab
Vay tiền mua ô tô chạy grab

Có nên vay tiền mua ô tô chạy grab không?

Một chiếc xe ô tô có giá tiền không hề rẻ, vì thế việc mua xe trả góp chạy grab để kiếm thêm thu nhập và thanh toán tiền xe thì bạn cần tính toán và xem xét thật kỹ.

Trước hết bạn cần biết về quy định thu tiền, quy định về tài xế lái Grabcar của ứng dụng Grab. Cụ thể, khi bạn có 1 cuốc xe doanh thu bạn chỉ nhận được 80%, 20% còn lại sẽ thuộc về công ty. Số thời gian bạn cần bỏ ra để chạy xe tùy thuộc vào nhiều yếu tố, công ty sẽ không quy định và bắt ép.

Một bác tài tên T.N đã chạy ra được hơn 3 tháng, bác đã tính nhẩm trung bình 1 ngày bác kiếm được 700.000 đồng, chạy từ 5-8 tiếng/ngày. Tuy nhiên phải tính tiền xăng xe, tiền thanh toán cho công ty và tiền thu về. Nếu trung bình 1 tháng được từ 12-15 triệu đồng thì việc vay tiền mua ô tô chạy grab không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Đơn vị cho vay tiền mua xe ô tô.
Đơn vị cho vay tiền mua xe ô tô.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền mua xe với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất, thời hạn thanh toán, các khoản phí phải trả. Về hình thức vay tiền trả góp bạn cần nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

Lưu ý nếu bạn không thể dành thời gian trên 12 tiếng cho việc chạy Grabcar hoặc không còn thêm khoản thu nhập nào thì bạn nên hoãn lại việc vay tiền mua xe lại.

Mua xe ô tô chạy grab trả góp như thế nào?

Theo như nhiều chuyên gia tài chính, họ khuyên khách hàng chỉ nên mua xe ô tô trả góp khi bạn đã có sẵn 50% số tiền thì hàng tháng bạn không phải đau đầu về việc thanh toán nợ.

Bên cạnh đó, bạn phải lựa chọn chiếc xe ô tô phù hợp với kinh tế gia đình, cũng như nếu sau này khi không còn cần nữa vẫn sẽ bán lại được giá hơn.

Tuy hiện nay, nhiều ngân hàng đã cho bạn vay tiền trả góp mua xe lên đến 70% giá trị xe nhưng hãy lựa chọn những chiếc xe vừa tầm với thu nhập hằng tháng của bạn nhất.

Những lưu ý vay tiền mua ô tô chạy Grab

Lưu ý vay tiền mua ô tô chạy Grab
Lưu ý vay tiền mua ô tô chạy Grab

1.     Không vay quá 50% giá trị xe ô tô

Ngoài số tiền gốc của xe ô tô thì khi chọn hình thức vay tiền mua ô tô chạy grab trả góp bạn phải trả thêm tiền lãi. Lãi suất tùy thuộc vào quy định mà ngân hàng đưa ra, thời hạn thanh toán và hạn mức vay tiền của bạn. Vì thế, để không phải mang cảm giác nặng nề khi hàng tháng phải trả tiền thì bạn nên vay không quá 50% giá trị xe.

2.     Sẵn sàng làm hơn 12 tiếng/ngày

Để thanh toán dứt điểm khoản nợ, bạn nên liên tục nhận cuốc để chạy, tối đa 12h/ngày. Như vậy, bạn mới có thể trả hoàn tất khoản vay tiền cho ngân hàng.

Nhưng nếu, bạn có khoản thu nhập riêng từ bên ngoài, thì những vấn đề này không còn đáng lo ngại.

Vay tiền mua xe ô tô chạy grab hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền mua ô tô cũ hoặc thủ tục vay tiền mua xe ô tô

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.