Vay tiền mua ô tô

Vay tiền mua ô tô là gì?

Vay tiền mua ô tô là gói vay tín chấp khách hàng có thể vay mua xe ôtô trả góp với lãi suất thấp. Hiện nay nhiều ngân hàng đang hỗ trợ cho vay tiền mua xe ô tô, để đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như kinh doanh…Vậy nên rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên vay ở ngân hàng nào là tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây cùng Kingbank.vn nhé!

Vay tiền mua ô tô
Vay tiền mua ô tô

Thủ tục vay tiền mua xe ô tô

Thủ tục vay tiền ngân hàng mua ô tô

Hiện nay nhiều ngân hàng đang hỗ trợ cho vay tiền ngân hàng để mua ô tô trả góp, với thủ tục vay đơn giản. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình một chiếc ô tô tốt nhất, với lãi suất ưu đãi nhất, bài toán này đã được nhiều ngân hàng giải quyết có thể kể đến một vài nơi như mua xe ô tô trả góp cùng Techcombank, vay mua ô tô Vietcombank, vay mua ô tô cũ cùng VIB…

Thủ tục vay tiền mua ô tô cũ

Thủ tục vay tiền mua xe ô tô cũ cũng tương tự và không có gì khác biệt nhiều so với việc bạn mua một chiếc xe mới, để mua xe ô tô cũ bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay mua ô tô cũ như sau:

 • Để được vay vốn bạn cần có đơn đề nghị vay vốn tại ngân hàng mà bạn lựa chọn
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu
 • Giấy tờ xác định nơi bạn đang sinh sống hiện tại Hộ khẩu hoặc KT3 hoặc Giấy chứng nhận tạm trú
 • Nếu vay tiền bằng hình thức thế chấp tài sản bạn cần cung cấp giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng cho ngân hàng bằng những giấy tờ như hợp đồng lao động, bảng sao kê lương,…
 • Các giấy tờ khác liên quan đến việc mua xe ô tô cũ
Thủ tục vay tiền mua ô tô
Thủ tục vay tiền mua ô tô

Bảng tính lãi suất vay tiền mua xe ô tô

Hiện nay nhiều ngân hàng ở Việt Nam đang hỗ trợ cho vay tiền mua ô tô với mức lãi suất 0% trong thời gian đầu kéo dài khoảng 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng,khoản vay vốn không lãi suất thông thường chỉ áp dụng cho khoản vay thấp và trong thời gian ngắn. Sau khoảng thời gian được hưởng cách tính vay không lãi suất này thì tùy theo chính sách và quy định của từng ngân hàng bạn sẽ trả lãi suất tương ứng.

Dưới đây là bảng tính lãi suất của một vài ngân hàng tiêu biểu để bạn tham khảo, mức lãi suất này có thể thay đổi theo từng thời điểm nên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Vay tiền mua ô tô trả góp

Vay tiền mua xe ô tô trả góp

Không cần đợi đến khi tích lũy đủ tiền để mua ô tô thuận tiện cho đi lại, công việc, sinh hoạt… mà giờ nhiều ngân hàng đã và đang có chính sách hỗ trợ cho vay tiền mua ô tô trả góp giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu cho mình 1 chiếc xe thành hiện thực. Không những vậy trong thời gian đầu bạn còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0 đồng.

Cách tính vay tiền mua ô tô trả góp

Với kinh nghiệm vay tiền mua xe ô tô trả góp cùng techcombank chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần khi vay mua trả góp.

Đầu tiên bạn cần xác định khoản tiền cần vay sau khi lựa chọn được chiếc xe theo ý muốn, thông thường các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn vay với hạn mức khoảng 70% giá trị của chiếc xe đó. Kế tiếp bạn cần xác định thời gian vay kéo dài bao lâu thường sẽ được vay từ 5-7 năm.

Kế tiếp bạn cần xác định mức lãi suất tại ngân hàng bạn lựa chọn vay trả góp, thông thường mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm. Từ đây bạn có thể tính được số tiền gốc phải trả hàng tháng bằng công thức (số tiền vay/số tháng vay trả góp).

Cuối cùng để tính số lãi hàng tháng cần đóng bạn lấy (tổng khoản vay – số tiền đã trả) x mức lãi suất tại thời điểm đó sẽ ra mức lãi đóng.

Cách tính vay tiền mua ô tô trả góp
Cách tính vay tiền mua ô tô trả góp

Vay tiền mua ô tô cũ

Vay tiền mua xe ô tô cũ

Mua xe ô tô cũ có được vay ngân hàng không? Câu trả lời là có, hiện nay khá nhiều ngân hàng cho vay tiền mua xe ô tô cũ.

Vay tiền ngân hàng mua xe ô tô cũ

Không chỉ ngân hàng mà nhiều công ty tài chính cũng hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp như FE Credit,… Khi mua xe ô tô cũ bạn cần chú ý đọc kĩ hợp đồng, những điểm cần chú ý như mức lãi suất trong thời gian ưu đãi và sau ưu đãi, hạn mức vay, thời hạn được hưởng ưu đãi, thời hạn trả góp, phương thức thanh toán nợ trước hạn…để không phát sinh ra các rắc rối không đáng có về sau.

 

Vay tiền mua ô tô chạy grab

Có nên vay tiền mua ô tô chạy grab

Có nên chạy Grab Car? Có nên vay tiền mua xe chạy Grab 2020? là những câu hỏi thường gặp đối với những người đang có nhu cầu mua xe để kiếm thêm thu nhập từ việc chạy Grab. Đây là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng hiện nay, bởi những ưu điểm tiện lợi mà nó mang lại, giúp khách hàng tiện lợi cho việc di chuyển.

Có nên vay tiền mua ô tô chạy taxi

Hiện nay taxi truyền thống không còn nhiều chỉ có một vài hãng taxi lớn còn duy trì, còn đa số đã chuyển sang hình thức chạy đối tác của Grab bởi thu nhập từ việc chạy cho grab sẽ mang lại thu nhập ổn định hơn.

Vay tiền mua ô tô kinh doanh

Điều kiện xe phải tốt thì mới được đưa vào kinh doanh, nhiều nơi bán xe grab giá rẻ. Vấn đề của bạn là tìm ra cho mình ngân hàng nào tốt nhất và nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào còn lại các thủ tục và vấn đề liên quan bạn không cần quá lo lắng.

Vay tiền mua ô tô kinh doanh
Vay tiền mua ô tô kinh doanh

Vay tiền ngân hàng mua ô tô

Vay tiền mua ô tô vietcombank

Vay tiền mua ô tô tại ngân hàng Vietcombank với giá trị gói vay lên đến 70% giá trị chiếc xe ô tô mà bạn định mua, và có thể vay với giá trị lên đến 100% giá trị xe nếu như bạn thế chấp cho khoản vay bằng tài sản khác.

Vay tiền mua ô tô agribank

Vay tiền mua ô tô trả góp tại ngân hàng Agribank năm 2020 với hạn mức vay tối đa lên tới 85% giá trị xe và mức lãi suất chỉ từ 7%/năm. Thời gian vay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói vay ngắn, trung hoặc dài hạn.

Vay tiền mua ô tô techcombank

Giúp khách hàng có thể sớm thực hiện ước mơ sở hữu một chiếc xe ô tô trong tương lai với chương trình cho vay tiền mua ô tô của ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay với hạn mức đến 80% giá trị xe.

Vay tiền mua ô tô bidv

ngân hàng BIDV hỗ trợ cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, vay tiền mua ô tô để đáp ứng mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh trong thời hạn cho vay kéo dài tối đa lên tới 7 năm.

Vay tiền mua ô tô shinhanbank

Vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng Shinhanbank với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8,5%/năm trong vòng 3 năm hoặc trong vòng 1 năm thì mức lãi suất sẽ là 7.69%/năm. Đối với hạn mức cho vay ngân hàng Shinhan bank hỗ trợ cho bạn với số tiền lên tới 100% giá trị xe mới.

Có nên vay tiền mua ô tô

Có nên vay tiền mua ô tô không

Bạn nên cân nhắc nhu cầu mua xe của mình để làm gì? mua để đi lại hay kinh doanh, khả năng kinh tế của mình có đủ để chi trả tiền gốc và lãi hàng tháng hay không? vay tiền mua ô tô có trở thành gánh nặng cho mình và gia đình? Cân đối câu trả lời trên thì bạn sẽ có câu trả lời có nên không vay tiền mua tô tô.

Có nên vay tiền ngân hàng mua ô tô

Bạn hãy cân nhắc tài chính thật kĩ để lựa chọn nên vay trả góp hay ngân hàng để mua xe, bạn hoàn toàn có thể thế chấp sổ đỏ để vay với hạn mức 100% giá trị xe và mức lãi suất tốt.

Có nên vay tiền để mua xe ô tô

Với những kinh nghiệm vay mua xe mà chúng tôi chia sẻ hy vọng bạn sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn tránh những rủi ro khi cho việc vay tiền mua xe ô tô không đáng có.

Bạn có thể tham khảo thêm một số ngân hàng và công ty tài chính cho vay tiền mua ô tô khác thông qua công cụ tìm kiếm GOOGLE. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Vay tiền nhanh Kingbank trong suốt thời gian vừa qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có yêu cầu vay tiền nhanh nhé!

Để lấy pass,  bạn vui lòng bấm vào   Vay tiền nhanh Kingbank

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mục Lục

5 thoughts on “Vay tiền mua ô tô

 1. Pingback: Vay Tiền Mua ô Tô Trả Góp

 2. Pingback: Thủ Tục Vay Tiền Mua Xe ô Tô

 3. Pingback: Vay Tiền Mua ô Tô Cũ

 4. Pingback: Lãi Suất Vay Tiền Mua ô Tô

 5. Pingback: Có Nên Vay Tiền Mua ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.