vay tiền mua xe ô tô

Vay tiền mua xe ô tô

Bạn cần mua xe ô tô theo sở thích cá nhân nhưng lại không đủ tiền để sở hữu nó. Đừng lo lắng, với thời buổi phát triển mạnh như hiện nay thì việc vay mượn tiền để thỏa mãn nhu cầu bản thân không còn là điều khó khăn nữa. Hãy cùng tìm hiểu vay tiền mua xe ô tô như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền mua xe ô tô là gì?

Vay tiền mua xe ô tô
Vay tiền mua xe ô tô

Vay tiền mua xe ô tô được hiểu đơn giản là khoản vay trả góp tại các ngân hàng mà bạn thấy phù hợp với tiêu chí của bản thân.Và tiến hành thỏa thuận cũng như ký kết hợp đồng với ngân hàng, trong quá trình vay mượn tiền trả góp xe, bên ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe bản gốc của bạn cho đến khi bạn thanh toán đầy đủ khoản vay.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền mua xe ô tô

Những điều cần lưu ý khi vay tiền mua xe ô tô
Những điều cần lưu ý khi vay tiền mua xe ô tô
  • Bạn cần xác định xem đã thực sự cần mua xe ô tô hay chưa? Nếu nguồn thu nhập hàng tháng đã ổn định và đảm bảo chi trả đầy đủ các khoản vay thì việc vay tiền mua xe ô tô trả góp không còn là vấn đề nữa.
  • Xác định ngân hàng vay tiền và tính toán về lãi suất để quá trình vay tiền trả góp được diễn ra thuận lợi hơn. Đảm bảo đáp ứng các điều kiện cơ bản khi đi vay tiền tại ngân hành như độ tuổi quy định, quốc tịch, thu nhập hàng tháng, lý lịch trong sạch.
  • Chọn hãng hoặc đại lý xe chính hãng, đảm bảo chất lượng xe tốt, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Bạn có thể hỏi ý kiến người thân hoặc người đã từng có kinh nghiệm trong việc mua xe.
  • Tính lãi suất và thời hạn trả góp để lựa chọn phương pháp phù hợp về kinh tế của bạn.
  • Ngoài tiền xe, còn có những loại thuế, phí, hợp đồng trả góp mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ.
  • Tính toán tiền làm sao để trả góp bằng gốc + lãi suất không vượt quá 50% thu nhập hàng tháng. Như vậy việc vay tiền mua xe ô tô của gia đình bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.
  • Đối với một số trường hợp khách hàng lựa chọn xe có giá trị cao hoặc muốn vay 100% giá trị xe thì bạn cần chứng minh các nguồn thu nhập khác hoặc thế chấp tài sản như nhà cửa, đất đai, sổ hồng, sổ tiết kiệm. Sau khi kiểm tra thông tin thì việc vay tiền của bạn mới được chấp nhận.

Một số ngân hàng cho vay tiền mua xe trả góp

1.     Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ bạn vay tiền khi có nhu cầu vay tiền. Thủ tục vay tiền đơn giản, thời gian vay tiền linh hoạt, hạn mức vay tiền cao.

2.     Ngân hàng OCB

Lãi suất vay tiền mua xe tại OCB
Lãi suất vay tiền mua xe tại OCB

Lãi suất cố định giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với gói vay tiền trả góp. Bạn có thể vay đến 80% giá trị xe, hạn mức lên đến 120 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm trên trang website của ngân hàng OCB để hiểu hơn về khoản vay.

3.     Ngân hàng Seabank

Ngân hàng Seabank là ngân hàng cho vay tiền mua xe ô tô mà bạn có thể tìm hiểu. Chỉ cần đủ tuổi 18-65, thuộc quốc tịch Việt Nam. Có đủ khả năng chi trả khoản vay và không có tiền án, tiền sử về lừa đảo tín dụng.

Hi vọng thông qua bài viết về vay tiền mua xe ô tô này sẽ giúp được bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cho vay cũng như các điều cần chuẩn bị khi mua xe.

vay tiền mua xe ô tô hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tiền ngân hàng mua ô tô hoặc  vay tiền mua ô tô trả góp

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.