Vay tiền ngân hàng mua ô tô

vay tiền ngân hàng mua ô tô ở BIDV bank

Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao trên thị trường Việt Nam, từ đó mà các đơn vị cho vay tiền cũng đưa ra nhiều gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng. Vậy bạn nên vay tiền ngân hàng mua ô tô ở đâu? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền ngân hàng mua ô tô ở đâu?

Chắc hẳn nhiều khách hàng luôn tìm đến những ngân hàng có lãi suất thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là top 5 các ngân hàng được nhiều người lựa chọn vay tiền mua ô tô.

1.     Ngân hàng BIDV

vay tiền ngân hàng mua ô tô ở BIDV bank
vay tiền ngân hàng mua ô tô ở BIDV bank

Lựa chọn vay tiền ngân hàng mua ô tô tại BIDV hiện nay khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Từ 6 tháng đầu lãi suất sẽ là 7,3%/năm
  • Từ 12 tháng đầu lãi suất sẽ là 7,8%/năm

Thời gian cho vay kéo dài lên đến 7 năm, hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị xe cho khách hàng thế chấp tài sản. Đây là sự lựa chọn dành cho khách hàng đang phân vân về lãi suất và thủ tục vay tiền mua ô tô.

2.     Ngân hàng Techcombank

Khi vay tiền mua ô tô tại Techcombank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như lãi suất cố định từ 8,29%/năm cho 6 tháng đầu, vay được 80% giá trị sản phẩm với thời hạn 8 năm.

3.     Ngân hàng TP bank

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng TP bank
Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng TP bank

Với chính sách mới cập nhật, ngân hàng TP bank sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền mua ô tô lên đến 84 tháng, thời gian thanh toán linh hoạt, lãi suât 7,6%/năm.

Thủ tục và hồ sơ đơn giản, bạn sẽ được xét duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.

4.     Ngân hàng OCB

Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng như quy định của ngân hàng OCB, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay lên đến 120 tháng, hạn mức vay cao, lãi suất trung bình từ 7,60% – 7,68%/năm.

5.     Ngân hàng Shinhan bank

Lựa chọn vay tiền ngân hàng mua ô tô tại Shihan bank bạn sẽ được hỗ trợ vay 100% giá trị sản phẩm, thời hạn lên đến 84 tháng. Thực hiện đúng theo yêu cầu của ngân hàng, hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt gói lãi suất vay tiền của Shinhan Bank rất đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Những lưu ý khi vay tiền mua ô tô

Vay tiền mua ô tô cần lưu ý
Vay tiền mua ô tô cần lưu ý

Nắm rõ lãi suất vay

Bạn cần phải nắm rõ lãi suất trong gói vay tiền ngân hàng mua ô tô quy định để có thể thanh toán tiền nợ đúng thời hạn. Có 2 mức lãi suất bạn có thể lựa chọn như:

  • Lãi suất cố định
  • Lãi suất giảm dần

Bảo hiểm xe ô tô trả góp

Thường khi mua xe ô tô trả góp, ngân hàng sẽ giới thiệu cho bạn công ty bảo hiểm xe ô tô để bạn mua kèm theo. Bạn có thể từ chối và lựa chọn đơn vị khác. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên nhận lời giới thiệu đó vì cơ bản các đại lý xe, ngân hàng và công ty bảo hiểm đã có mối liên kết với nhau. Khi chọn mua bảo hiểm ở nơi được ngân hàng giới thiệu bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, nếu có rủi ro thì thủ tục giải quyết cũng nhanh và đơn giản hơn.

Một số lưu ý khác

Bạn cần chú ý đến một số loại phí trong quá trình sử dụng xe ô tô khi còn trả góp cho ngân hàng. Nếu có đủ tiền để thanh toán hết nợ thì bạn nên sớm thanh toán dứt, phí thanh toán trước thời hạn thường sẽ không quá cao.

vay tiền ngân hàng mua ô tô hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền mua ô tô trả góp hoặc vay tiền mua xe ô tô

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Vay tiền ngân hàng mua ô tô

  1. Pingback: Vay Tiền Mua Xe ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.