Vay tiền nhanh online Vpbank

Vay tiền nhanh online Vpbank

Vay tiền nhanh online Vpbank hỗ trợ khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn không cần phải trực tiếp lên quầy giao dịch để đăng ký hồ sơ như các sản phẩm vay tiền truyền thống. Hình thức vay tiền này có gì mới và đặc biệt hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh online Vpbank là gì?

Vay tiền nhanh online Vpbank
Vay tiền nhanh online Vpbank

Đây là hình thức vay tiền mới, được rất nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng đưa ra nhằm thu hút khách hàng và tạo điều kiện để họ tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn.

Vay tiền nhanh online Vpbank không cần thế chấp tài sản cá nhân, không cần thẩm định tài sản. Tiêu chí hướng đến là sự uy tín và tự giác thanh toán khoản vay đúng hạn của khách hàng.

Điểm đặc biệt của vay tiền nhanh online tại Vpbank

 • Hồ sơ và thủ tục vay tiền nhanh online Vpbank cực kỳ đơn giản tuỳ vào gói sản phẩm mà ngân hàng đưa ra loại giấy tờ bắt buộc cần có.
 • Đăng ký tiện lợi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh.
 • Hạn mức, thời gian vay, lãi suất linh động tiện cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng và bên cho vay đều sẽ được ghi rõ ràng cụ thể trong hợp đồng vay tiền online tín chấp.
 • Nhân viên tư vấn khoản vay tận tình, dễ hiểu.
 • Đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Lãi suất vay tín chấp tại Vpbank

Gói vay tiêu dùng tại Vpbank với lãi suất ưu đãi sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền, nhân viên ngân hàng Vpbank sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn để bạn hiểu rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh online Vpbank

1.     Xác định rõ mục đích và khoản vay

Xác định rõ mục đích vay tiền
Xác định rõ mục đích vay tiền

Bạn nên xác định rõ mục đích vay tiền nhanh online Vpbank là gì? Bạn muốn mua nhà, mua xe, đi du lịch hoặc kinh doanh,… xác định rõ mục đích vay tiền sẽ giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp với nhu cầu hơn.

2.     Lên kế hoạch thanh toán

Trước khi tiến hành đăng ký vay tiền bạn cần có sẵn một kế hoạch thanh toán cụ thể.

Ví dụ bạn muốn mua 1 chiếc iPhone 12 với giá 28 triệu đồng, thu nhập hàng tháng của bạn là 10 triệu. Bạn cần trừ hết các khoản phí cá nhân hàng tháng nếu số dư có thể thanh toán khoản vay mà không ảnh hưởng đến cuộc sống thì bạn hãy tự tin vào việc vay tiền nhanh online Vpbank.

3.     Không nên vay số tiền quá lớn

Hãy nhớ lời khuyên của các chuyên gia là không nên vay số tiền lớn hơn 35% tổng số lương hàng tháng của bạn. Vì nếu số tiện vượt quá lớn bạn không thể xoay sở kịp thanh toán sẽ phải dính điểm xấu, lịch sử tín dụng của bạn sẽ rất khó để vay các khoản vay khác sau này.

4.     Chú ý đến các khoản phí đính kèm

Cần đọc rõ các thông tin trước khi ký kết hợp đồng vay tiền nhanh online Vpbank. Đặc biệt chú ý đến thời hạn thanh toán, phí nợ quá hạn, phí thanh toán sớm thời hạn,… để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiết sau này.

Có nên vay tiền tại Vpbank không?

Câu trả lời này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu, khả năng chi trả và điều kiện của mỗi khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm về những ưu điểm của gói vay tiền nhanh online Vpbank hoặc hỏi thêm ý kiến về người thân, bạn bè đã từng sử dụng gói vay này để đưa ra quyết định chính xác hơn.

Các gói vay tiền tín chấp tại Vpbank

Các gói vay tiền tín chấp tại Vpbank
Các gói vay tiền tín chấp tại Vpbank
 • Vay tiền tín chấp cá nhân
 • Vay tiền tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh
 • Vay trả góp ưu đãi cho giáo viên, công dân viên chức
 • Vay tiền làm đẹp tại các thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ
 • Vay tín chấp 10% từ tài sản thế chấp
 • Vay tiền dành cho khách hàng nhận lương qua Vpbank,…

Tham khảo thêm tại website của ngân hàng VPbank TẠI ĐÂY.

Bài viết Vay tiền nhanh online Vpbank này hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh online. Hãy liên hệ với Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền vpbank không trả hoặc vay tiền bằng sim mobiphone Vpbank

2 thoughts on “Vay tiền nhanh online Vpbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.