Vay tiền nhanh qua app | top 12 app vay tiền uy tín

vay tiền nhanh qua app

Vay tiền nhanh qua app mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi có nhu cầu mượn tiền gấp. Có thể bạn chưa hiểu hết về các ứng dụng này, hãy để kingbank.vn chia sẻ cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền nhanh qua app là gì?

Vay tiền nhanh qua app là hình thức vay tiền tín chấp trực tuyến. Người vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, tất cả dựa vào khả năng trả nợ và độ uy tín của khách hàng vay tiền.

vay tiền nhanh qua app
vay tiền nhanh qua app

Các giao dịch vay tiền hoàn toàn được thực hiện trực tiếp trên website hoặc app. Hãy chuẩn bị hồ sơ thật tốt và tiến hành theo đúng yêu cầu.

Lợi ích vay tiền nhanh qua app

 • Vay tiền không cần tài sản thế chấp
 • Thủ tục đơn giản, dễ xét duyệt cho vay tiền.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể tự lựa chọn hình thức và thời gian thanh toán.
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức như trả theo ngày, theo tháng, theo năm hoặc trả góp đứng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Nhanh chóng nhận được tiền vay.

Các app vay tiền nhanh mà kingbank giới thiệu cho bạn

Vay tiền Kingbank đã hợp tác với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ cho vay tốt nhất hiện nay.

Money cat

Vay tiền nhanh qua app Money Cat bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như đối với khách hàng đầu tiên có thể vay trong 3 tháng không lãi suất. Kỳ hạn vay tối đa 180 ngày với mức lãi suất thấp nhất chỉ với 12%.

Link website: moneycat

Cashwagon

Được đánh giá là app vay tiền nhanh có mức lãi suất thấp nhất trong tất cả các ứng dụng cho vay. Bạn sẽ nhận được khoản vay như mong muốn chỉ cần 5 phút điền thông tin tạo hồ sơ vay tiền. Lãi suất 10 ngày đầu là 0% cho những khách hàng vay lần 1.

Link website: Cashwagon

 

Robocash

Một trong những ứng dụng nhận được nhiều yêu thích hiện nay, Robocash có quy mô mạnh mẽ hoạt động trong và cả ngoài nước. Bạn có thể vay số tiền tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 15 triệu. Tuy nhiên, trong 30 ngày bạn chỉ được vay tối đa 10 triệu, so với các ứng dụng khách Robocash có kỳ hạn ngắn hơn.

Link website: Robocash

Tamo

Vay tiền nhanh qua app Tamo
Vay tiền nhanh qua app Tamo

Ứng dụng vay tiền nhanh Tamo không cần khách hàng phải có người bảo lãnh, hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng và nhận tiền sau 5 phút. Hạn mức vay từ 250k cho đến 25 triệu đồng. Đây được xem là ứng dụng dễ đăng ký nhất thích hợp cho những khách hàng không rành công nghệ.

Link website: Tamo

 

One Click Money

Chỉ cần nhấn nút đăng ký điền đầy đủ thông tin cần thiết là đã có thể nhận ngay tiền vay về tài khoản rồi. hạn mức cho vay lần đầu tối đa chỉ được 10 triệu đồng và thời hạn là 30 ngày.

Link website: One Click Money

Avay

Vay tiền vay tại Avay
Vay tiền vay tại Avay

So với các ứng dụng khách tỉ lệ duyệt hồ sơ tại Avay được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng cho lần vay sau.

thời hạn là 30 ngày.

Link website: Avay

Doctor Đồng

app vay tiền nhanh được đầu tư bởi công ty tư vấn tài chính LGC lớn mạnh. Vì thế ứng dụng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng. Lãi suất cho vay 10.95% 1 năm, hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng và thời hạn trả không vượt quá 30 ngày.

Link website: Doctor Đồng

Bạn hãy tham khảo thêm   Vay tiền online

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc gì về vay tiền nhanh qua app hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên website của kingbank như: vay tiền nhanh Senmo hoặc vay tiền online Cash24. Chúc bạn sẽ vay tiền thành công sau khi đọc xong bài viết này.

 

5 thoughts on “Vay tiền nhanh qua app | top 12 app vay tiền uy tín

 1. Pingback: Vay Tiền Online Atm | Vay Nhanh | Đăng Ký Online

 2. Pingback: Vay Tiền Online Không Chứng Minh Thu Nhập | Có Tiền Ngay

 3. Pingback: Vay Tiền Nhanh Trong Ngày | Có Tiền Liền | Chỉ Cần CMND

 4. Pingback: Vay Tiêu Dùng| Trả Góp - Không Thế Chấp

 5. Pingback: Vay Tín Chấp| Lãi Suất Thấp- Duyệt Nhanh [2 Giờ Có Tiền]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.