Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel

Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel” là một trong những cụm từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay với những ưu đãi hấp dẫn tỉ lệ duyệt vay cao áp dụng cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, không cần tài sản đảm bảo, hạn mức vay 50tr… Vậy thực hư của hình thức vay này có đúng như vậy hay không? Hãy cùng Kingbank tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel là gì?

Thật ra hiện tại bưu điện chưa hỗ trợ cho vay tài chính, mà chỉ hỗ trợ các ngân hàng hay tổ chức tài chính giải ngân gói vay tiền qua sim viettel mà thôi.

Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel
Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel

Cách vay tiền ở bưu điện

Khi khách hàng lựa chọn vay tín chấp qua sim Viettel tại công ty tài chính FeCredit sau khi thẩm định và xét duyệt hồ sơ đạt yêu cầu cho vay thì công ty sẽ gửi tin nhắn có mã về số điện thoại đã cung cấp ban đầu cho bên vay. Sau đó khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bưu điện gần nhất để lĩnh tiền trong vòng 24h sau khi nhận được tin nhắn.

Cách vay tiền ở bưu điện
Cách vay tiền ở bưu điện

Điều Kiện Vay tiền ở bưu điện viettel

Để được hỗ trợ vay tiền ở bưu điện viettel khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

–       Đây là hình thức vay qua sim Viettel nên điều kiện đầu tiên là khách hàng cần có sim viettel sử dụng được trên 2 năm.

–       Người vay phải có lịch sử tín dụng tốt hiện tại không có khoản vay tại công ty tài chính Fe credit

–      Khách hàng phải sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành phố có chi nhánh của công ty Fecredit hoạt động. Đặc biệt là những thành phố lớn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hơn như Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, TP HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang.

Ưu điểm khi vay tiền mặt ở bưu điện

Hình thức vay tiền mặt tại bưu điện với nhiều ưu điểm nổi trội mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Số tiền được cho vay cao với hạn mức có thể lên đến 300.000.000 đồng.
  • Thời hạn cho vay linh hoạt có thể kéo dài lên đến 36 tháng.
  • Vay tín chấp nên bạn hoàn toàn có thể vay tiền mà không cần tài sản cầm cố thế chấp.
  • Giải ngân nhanh chóng nhận tiền ngay tại bưu điện gần bạn nhất.
  • Mức lãi suất cho vay tiền mặt tại bưu điện không qúa cao chỉ khoảng 1.33 – 2.17 % tùy theo từng sim.

Hạn mức vay tiền bưu điện viettel

Khách hàng có thể vay tiền nhanh 10.000.000 đồng chỉ với CMND và hạn mức có thể cao hơn như vậy rất nhiều tùy thuộc vào cầu vay vốn của bạn, chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền bưu điện viettel với các hạn mức từ 5-10 triệu, 10-50 triệu, 50-100tr, trên 100tr.

Đối tượng cho vay tiền mặt bưu điện

Chỉ cần có thu nhập trên 2 triệu / tháng trở lên không kể bất cứ ngành nghề nào, có thể là công nhân, nội trợ, kinh doanh tự do, chăm sóc khách hàng…đều được chúng tôi hỗ trợ cho vay. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ cho những khách hàng đang mắc nợ xấu, hay đang nợ trả chậm tại 1 số tổ chức tài chính khác, vay tiền nhanh, vay nóng gấp có tiền liền trong ngày.

Thời hạn cho vay tiền  Bưu Điện Viettel

Để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn chúng tôi cung cấp rất nhiều gói vay tiền qua Bưu điện với thời gian linh hoạt trả góp trong vồng 150 ngày, 120 ngày, 100 ngày, 90 ngày, 80 ngày, 70 ngày, 60 ngày, 50 ngày, 40 ngày, 30 ngày. Mỗi gói sản phẩm với thời gian trả góp khác nhau sẽ được áp dụng với một mức lãi suất tương ứng.

Hình thức thanh toán gói vay tiền ở Bưu Điện Viettel

Đây là gói vay tín chấp trả góp phục vụ các mục đích tiêu dùng thông qua bưu điện. Tùy vào nhu cầu và  khả năng tài chính của bạn để lựa chọn cách thức thanh toán trả góp cho phù hợp như: trả theo ngày, trả góp theo tuần, trả góp tháng hay trả góp đứng….

Khách hàng cần lưu ý về thời hạn thanh toán để tránh trường hợp trả tiền trễ hạn dẫn đến phát sinh những khoản phí không đáng có. Cũng giống như lúc giải ngân bạn chỉ cần mang tiền đến bất kì Bưu điện nào gần nơi bạn sinh sống và làm việc nhất đều được hỗ trợ thanh toán khoản vay.

Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng hoặc vay tiền vietcombank..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.