vay tiền online 24/24 | Có tiền ngay | thủ tục đơn giản

Có nên vay tiền online không?

Bạn đang có nhu cầu cần vay mượn tiền gấp nhưng lại không có tài sản thế chấp, đừng lo hình thức vay tiền online 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bài viết dưới đây của kingbank.vn sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin về dịch vụ đang phổ biến này, cũng như những điều bạn nên biết và chú ý khi vay tiền online.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là gì?
Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hiện đang rất phổ biến đối với người dân Việt Nam. Khách hàng có thể nhận được tiền trong ngày với hồ sơ đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh và lãi suất phù hợp. Đối với các khách hàng có nợ xấu, nợ tín dụng cũng sẽ được xem xét và hỗ trợ cho vay tiền.

Vay tiền online 24/24 là hình thức hỗ trợ vay tiền không kể thời gian, ngày tháng, địa điểm, bạn có thể vay được tiền.

Các hình thức vay tiền online 24/24 phổ biến

Vay tiền bằng CMND/CCCD

Vay tiền bằng CMND hoăc CCCD
Vay tiền bằng CMND hoặc CCCD

Hình thức vay tiền bằng CMND/CCCD khá phổ biến. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu khi đăng ký vay tiền. Bạn có thể chụp ảnh xác nhận danh tính, số CMND. Sau khi kiểm tra thông tin xong, đơn vị tài chính sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền online 24/24 bằng sổ hộ khẩu giúp bạn có khoản vay tốt hơn, hạn mức cao hơn. Bạn không cần chứng minh thu nhập chỉ cần dùng sổ hộ khẩu để vay vẫn nhận được số tiền tương đối.

Vay tiền bằng cà vẹt xe hoặc bằng lái xe

Giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe cũng có thể thế chấp để vay khoản tiền online như bạn mong muốn. Dao động số tiền khi vay bằng hình thức này có thể lên đến 30 triệu đồng. Và tất nhiền là hồ sơ đăng ký vay chỉ cần có cà vẹt hoặc bằng lái xe mà thôi.

Vay tiền bằng sim điện thoại Viettel

Bạn có thể sử dụng vay tiền bằng sim điện thoại Viettel ở nhiều đơn vị tài chính số tiền vay có thể lên đến 70 triệu đồng. Điểm cộng lớn cho hình thức này là bạn có thể vay kể cả khi đang có nợ xấu.

Vay tiền bằng hóa đơn tiền điện/tiền nước

Sử dụng hóa đơn tiền điện/tiền nước để nhận được gói vay tiền nhanh tại nhiều đơn vị cho vay tài chính.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên

Đối với các sinh viên còn đi học kinh tế gặp nhiều khó khăn, thu nhập không ổn định, cần tiền để chi tiêu có thể lựa chọn gói vay tiền online 24/24 bằng thẻ sinh viên.

Điều kiện cho gói vay này là thẻ sinh viên phải chính chủ và còn hiệu lực.

Vay tiền online 24/24 lãi suất 0% là gì?

Hình thức vay tiền online 24/24 lãi suất 0% là khuyến mãi mà đơn vị tài chính muốn dành cho những khách hàng vay lần đầu. Đối với lần đầu bạn chỉ cần thanh toán tiền gốc. Nhiều trang website hình thức lãi suất 0% có hiệu lực theo khoảng thời gian nhất định.

Ví dụ có nơi sẽ ưu đãi 0% lãi suất 3 ngày đầu, có nơi lãi suất 0% cho 1 tháng đầu hoặc 3 tháng đầu.

Những tháng sau hoặc lần vay sau lãi suất vẫn sẽ tính theo như hợp đồng đã quy định.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online

Bước 1: truy cập vào website cho vay tiền online 24/24 uy tín và chất lượng bạn đã tìm hiểu.

Bước 2: điền số tiền bạn cần vay và thời hạn thanh toán thích hợp.

Bước 3: điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Bước 4: màn hình sẽ hiển thị cả số tiền gốc và lãi bạn cần thanh toán, nếu trả góp hàng tháng thì sẽ có luôn cả điền hằng tháng bạn cần góp.

Bước 5: đợi đơn vị cho vay xác nhận thông tin và giải ngân, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền vay trong ngày.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền online 24/24

Tuy đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng hình thức vay tiền online 24/24 cũng không tránh khỏi những rủi ro khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều khách hàng thắc mắc trước khi đăng ký vay tiền là gì nhé.

Có nên vay tiền online không?

Có nên vay tiền online không?
Có nên vay tiền online không?

Nếu trong trường hợp bạn đang cần số tiền vay lớn, không có tài sản thế chấp hoặc đã có nợ xấu ngân hàng thì vay tiền online là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ các hình thức cho vay để không bị lầm hoặc chọn phải đơn vị cho vay lừa đảo.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhận tiền ngay trong ngày nhưng lãi suất của dịch vụ vay hàng online lại cao hơn so với các ngân hàng. Tìm hiểu rõ thông tin và tính toán chính xác số tiền phải trả là điều quan trọng nhất khi vay tiền trực tuyến.

Vay tiền online 24/24 không trả phạm tội gì hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, nhiều bạn cho rằng việc vay tiền online 24/24 không cần gặp mặt nên nếu có không trả cũng chẳng sao. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, nếu bạn không thanh toán nợ đúng thời hạn, bạn sẽ vi phạm pháp luật và bị xử lý hình sự.

Trước hết thì bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu, đóng phí phạt và tăng lãi suất vào số tiền nợ. Gặp phiền phức, rắc rối bởi các nhân viên đòi nợ. Tội danh bạn sẽ phải gánh nếu nợ tiền không trả là chiếm đoạt tài sản và lừa đảo với thủ đoạn chiếm đoạt.

Bài viết vay tiền online 24/24 do kingbank.vn chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu vay mượn tiền trực tuyến. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Bài viết tham khảo thêm tại webisite của chúng tôi như: Ứng dụng vay tiền online tốt nhất hoặc vay tiền online không chứng minh thu nhập.

One thought on “vay tiền online 24/24 | Có tiền ngay | thủ tục đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.