Vay tiền online tại nhà

Vay tiền online tại nhà

Vay tiền online tại nhà giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến tài chính mà không cần tốn nhiều thời gian ra các sàn giao dịch truyền thống. Hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu về hình thức vay tiền này, thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thực chất vay tiền online tại nhà là gì?

Vay tiền online tại nhà thực chất là vay tiền trực tuyến bằng hình thức tín chấp. Có nghĩa là người đi vay không cần thế chấp tài sản, không cần nhờ người bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập. Tất cả dựa vào sự uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng khi vay.

Vay tiền online tại nhà
Vay tiền online tại nhà

Các giao dịch được thực hiện trên các website, sàn giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng điện thoại. Có 2 loại vay tiền theo tổ chức tài chính.

 1. Vay tiền online từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín.
 2. Vay tiền online từ các tổ chức tín dụng không chính thống.

Ưu nhược điểm vay tiền online tại nhà

Ưu điểm

 • Lợi ích cho vay tiền online tại nhà đầu tiên là hồ sơ đơn giản, không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần có giấy đề nghị vay vốn, chứng minh nhân dân và các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Khách hàng chủ động hơn trong việc vay mượn tiền từ thiết lập, chi tiêu cho đến thời gian hoàn trả.
 • Các thông tin có thể dễ dàng tìm hiểu trên internet.
 • Toàn bộ quá trình được diễn ra hoàn toàn trên mạng internet không cần gặp mặt.
 • Các khoản vay linh hoạt, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Nhận tiền trong vòng 24h, có đơn vị nhanh nhất là từ 1-2 giờ sau khi nhận được hồ sơ đăng ký vay.

Nhược điểm

 • Nhằm đảm bảo an toàn và mang lại lợi ích cho tổ chức vay nên lãi suất cao.
 • Sẽ phải đóng phạt nếu bạn thanh toán nợ trước hạn, thanh toán chậm, mức phí phải chịu là từ 2-5% tùy vào số tiền bạn vay và đơn vị cho vay.

Những lưu ý khi vay tiền online tại nhà

Chọn khoản vay và thời hạn phù hợp

Bạn nên lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán phù hợp để không gặp phải rủi ro trong quá trình vay tiền online tại nhà. Đối với khách hàng vay lần đầu nên chọn số tiền từ 4triệu đồng trở xuống và thời hạn thanh toán ngắn tầm 10-30 ngày.

Nhiều đơn vị cho vay có thể đưa ra ưu đãi lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu hoặc 10 ngày đầu.

Chuẩn bị sẵn thông tin đăng ký

Bạn cần tham khảo trước các yêu cầu về hồ sơ và thủ tục vay tiền online để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng. Hãy nhớ là phải cung cấp đầy và chính xác thông tin.

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Hãy tìm những đơn vị cho vay cung cấp đầy đủ các thông tin trong dịch vụ ví dụ như: website, số điện thoại, địa chỉ, tên doanh nghiệp, mã số thuế,…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc những ý kiến của người đã từng sử dụng qua dịch vụ vay tiền online tại nhà.

Top 6+ ứng dụng vay tiền online tại nhà

Tima – ứng dụng vay tiền online toàn quốc

Tima sàn kết nối cho vay
Tima sàn kết nối cho vay

Tima là sàn tài chính kết nối người đi vay với người cho vay. Điều kiện vay đơn giản, hình thức vay đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu. Website vay tiền tại Tima.

Những gói vay bạn có thể lựa chọn như: vay tiền theo bảng lương, vay theo cmnd + bằng lái xe, vay tiền theo sổ hộ khẩu,…

Vay tiền online tại nhà – Semo

Website vay tiền online tại nhà Senmo nhanh gọn và tiện lợi, hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay mượn tiền. Đối tượng cho vay từ độ tuổi từ 18-60, khoản vay cho phép từ 1-10 triệu đồng, hạn mức 90 ngày, lãi suất 12%/năm.

Tamo – vay tiền online siêu tốc

Tamo nhận tiền ngay sau 5 phút
Tamo nhận tiền ngay sau 5 phút

Trang website vay tiền online tại nhà Tamo được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, hạn mức và thời hạn vay phù hợp. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập Tamo để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký vay tiền.

Ứng dụng vay tiền tại nhà Vđồng

Trải nghiệm ứng dụng vay tiền online Vđồng là nơi hỗ trợ cho vay tiền nhanh và an toàn hiện nay. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc truy cập website của Vđồng rồi thực hiện theo hướng dẫn là đã có thể vay được tiền online rồi.

One click money – vay tiền online tại nhà

Đúng như tên gọi của website One Click Money, chỉ cần nhấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin như yêu cầu là đã có thể hoàn thành bước đầu của việc vay tiền online rồi.

Vay tiền nhanh tại One Click Money
Vay tiền nhanh tại One Click Money

Sau các bước giao dịch cơ bản, bạn phải điền số tiền cần vay, thời hạn vay theo mong muốn. Lãi suất và số tiền cần thanh toán sẽ hiện ra. Việc của bạn là tham khảo và tiến hành lựa chọn nếu đúng với những chỉ tiêu mà bạn đưa ra.

Cash24 – ứng dụng vay tiền hiện đại

Nếu nói về các ứng dụng vay tiền online an toàn thì không thể bỏ qua Cash24.vn.  khách hàng được vay trực tuyến với khoản tiền từ 1-15 triệu đồng, thời hạn thanh toán tùy vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Hi vọng bài viết giới thiệu về vay tiền online tại nhà này sẽ giúp được cho bạn trong lúc cần tiền để giải quyết khó khăn trong cuộc sống. Bài viết bạn có thể tham khảo thêm: Ứng dụng vay tiền online tốt nhất hoặc Nợ xấu có vay tiền mặt được không . Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ kingbank.vn trong thời gian qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.