vay tiền online từ 18 tuổi | Ứng dụng và web uy tín

Vay tiền online từ 18 tuổi

Bạn đủ 18 tuổi, bạn đang muốn vay tiền để đáp ứng một số nhu cầu cá nhân. Vay tiền ở đâu uy tín? 18 tuổi có được vay tiền hay không? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua bài viết vay tiền online từ 18 tuổi dưới đây. Hãy cùng Vay tiền nhanh kingbank tìm hiểu nhé!

Vay tiền online từ 18 tuổi

Vay tiền online từ 18 tuổi
Vay tiền online từ 18 tuổi

Bạn đã tốt nghiệp xong cấp 3 và hiện đang có một công việc part time để phục vụ những nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. Thu nhập ấy không đủ nhưng lại gặp phải vấn đề cần đến tiền gấp. Đừng lo đã có dịch vụ vay tiền online từ 18 tuổi của kingbank.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online 18 tuổi mà không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, đặc biệt là lãi suất 0%.

Top ứng dụng vay tiền từ 18 tuổi

Top ứng dụng vay tiền từ 18 tuổi
Top ứng dụng vay tiền từ 18 tuổi

Để tạo điều kiện cho khách hàng tham gia gói vay tiền online từ 18 tuổi. Nhiều đơn vị tài chính áp dụng rộng rãi gói vay này. Cùng trải nghiệm thử các website vay tiền online nhanh và tiện lợi nhé.

1.     Ứng dụng vay tiền Cashwagon

Cashwagon hỗ trợ vay tiền cho khách hàng từ 18 tuổi lãi suất 0% cho lần đầu. Hạn mức cho vay từ 1-5 triệu đồng với thời gian từ 30-90 ngày. Hãy nhớ điền đầy đủ và đúng thông tin theo yêu cầu của website nhé!

Đăng ký vay tiền tại: Cashwagon.vn

2.     Vay tiền online từ 18 tuổi ở Senmo

Senmo đơn vị cho vay tiền online dành cho người 18 tuổi thủ tục đơn giản và nhận tiền ngay trong ngày. Hệ thống được lập trình tự động khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, đảm bảo thông tin hoàn toàn chính xác. Sau khi xét duyệt hồ sơ khách hàng sẽ nhanh chóng nhận tiền qua tài khoản.

Đăng ký vay tiền tại: Senmo

3.     Cash24.vn hỗ trợ gói vay cho người 18 tuổi

Khoản vay phù hợp dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên. Với thời hạn vay 3 tháng không lãi suất cho lần đầu vay. Hi vọng gói vay tiền này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn trong cuộc sống cần chi tiêu.

Link đăng ký vay tiền trên website: Cash24.vn.

4.     Vay tiền dành cho khách hàng 18 tuổi ở Zvay

App vay tiền online 18 tuổi hỗ trợ các khách hàng khoản vay từ 2-8 triệu đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên với độ tuổi 18 thì ứng dụng Zvay chỉ có thể cho bạn vay từ 2-3 triệu thôi.

Link ứng dụng Zvay duyệt tự động: Zvay

Hồ sơ vay tiền online từ 18 tuổi

Các giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, bằng lái xe sẽ không cần thiết vì bạn chỉ mới đủ 18 tuổi. Bạn được hỗ trợ vay lãi suất 0% khi sử dụng gói vay tiền online từ 18 tuổi, các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Ảnh chụp Chứng minh nhân dân/căn cước công dân 2 mặt.

– Điện thoại, laptop có kết nối internet để đăng ký vay.

– Tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Gói vay tiền online 18 tuổi được hỗ trợ không tính lãi và các khoản phí khác.

Vay tiền nhanh từ 18 tuổi không cần gặp mặt

Đăng ký vay tiền từ 18 tuổi không cần gặp mặt giúp cho các thủ tực trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Khi bạn chỉ cần gửi ảnh chụp 2 mặt CMND và điền số tài khoản là đã có thể nhận ngay tiền mặt từ 2-8 triệu đồng.

Đối với một số khách hàng khi vay mượn tiền lần đầu khá ngại ngùng nên việc vay tiền online dành cho người tuổi 18 rất là thuận lợi.

Ưu điểm vay tiền online dành cho người đủ 18 tuổi

Ưu điểm vay tiền online dành cho người đủ 18 tuổi
Ưu điểm vay tiền online dành cho người đủ 18 tuổi
  • Có thể nghe tư vấn mà không cần gặp mặt.
  • Không cần thế chấp tài sản hoặc không cần người thân bảo lãnh.
  • Để lại thông tin theo yêu cầu.
  • Không mất phí làm hồ sơ.
  • Thời gian thanh toán linh hoạt dao động từ 1-6 tháng.
  • Hạn mức cho vay cao, số tiền lên đến 70 triệu đồng.
  • Hỗ trợ vay tiền lãi suất 0%.

Hi vọng thông qua bài viết vay tiền online từ 18 tuổi này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc hãy liên hệ ngay đến với kingbank.vn để được tư vấn tận tình hơn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng vay tiền online như: vay tiền nóng hoặc vay tiền cmnd

One thought on “vay tiền online từ 18 tuổi | Ứng dụng và web uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.