Vay Tiền Theo Sim | Viettel

Bảo Hiểm Nhân Thọ - Vay Nhanh Nhất

Vay tiền theo sim | Viettel – Vina -Mobifone thủ tục đơn giản, có tiền ngay trong ngày

Rất nhiều bạn thắc mắc làm sao để vay tiền theo sim Viettel và sim nào thì nó có gói cho vay tiền nhanh sim nào không có gói vay. Khi nhận được tin nhắn mà được mời vay thì mình làm thế nào để mình có thể vay? Và rất nhiều câu hỏi khác nữa.

Ngày hôm nay Vay tiền nhanh Kingbank.vn sẽ cập nhật lại cái gói vay theo sim để cho các anh chị nắm rõ cả về chính sách, về thủ tục, về lãi suất.

Vay tiền theo sim
Vay tiền theo sim

Mức lãi suất vay tiền theo sim

Đầu tiên là vay theo sim thì hiện tại nó đang có 4 mức lãi suất, gói vay theo sim bắt đầu 0, 1, 2, 3 và nó có các mức lãi suất khác nhau.

Ví dụ như cái gói không thì được vay từ 10 đến bốn năm mươi triệu, lãi suất giảm dần của nó là 2.33% lãi suất cố định nó là 1.3 %/ 1 tháng, 1.32%/ 1 tháng thì đây là gói vay rất rẻ và và nếu khách hàng tra cái sim mà nó ra gói vay là DSA3 có nghĩa là khách hàng được vay từ 10 đến 25000000, lãi suất cố định la 2.92 %.

Vậy thì tại sao lại có sự khác biệt về lãi suất ở đây, tại sao gói không thì nó là 1.30 %/ tháng mà gói 3 thì nó lại là 2.9%/ tháng.

Mức lãi suất vay tiền theo sim
Mức lãi suất vay tiền theo sim

Đối tượng và điều kiện được vay tiền theo sim

Hệ thống chấm điểm sim tự động của hệ thống ngân hàng họ sẽ dựa vào những yếu tố sau để họ chấm điểm.

Đầu tiên là thời gian mà khách hàng sử dụng sim Viettel đó là được bao lâu? Có nghĩa là mình sử dụng sim càng lâu thì độ uy tín càng cao.

Cái yếu tố thứ hai đó là tiền cước hàng tháng mà mình sử dụng. Nếu mà hàng tháng mình sử dụng tiền cước càng nhiều, thì ngân hàng đó suy ra thu nhập của mình sẽ cao và khi thu nhập cao thì khả năng trả nợ của mình tốt họ sẽ bắt đầu cho mình các gói vay được nhiều tiền và lãi suất rất thấp.

Thứ ba, đó là họ sẽ xem được định vị trên cái sim mà mình sử dụng là mình có ở cố định một nơi lâu dài hay không. Nếu mình cố định một nơi lâu dài có nghĩa là cái uy tín của mình nó cũng sẽ tốt.

Ngoài ra, nó đánh giá rất nhiều các yếu tố khác liên quan tới sim vettel nữa, có nghĩa là khi mình gắn sim kết nối thông tin sim để mình kiểm tra thì mình cần phải cung cấp tên, số chứng minh thư, ngày tháng năm sinh và nơi ở.

Hồ sơ và thủ tục vay tiền theo sim

Họ sẽ gắn những thông tin này vào cái sim Viettel để họ tra và họ sẽ cân đối xem là bên số chứng minh thư của khách hàng là đã có gói vay hay hiện tại đang có dư nợ tại fe credit hay chưa hoặc có đang mua trả góp ở đâu hay không hay có thẻ tín dụng hay không.

Họ sẽ căn cứ vào đó nếu khách hàng đã có gói vay rồi thì gần như tra nó không có gói vay được nữa. Bởi vì Fe credit giới hạn mỗi khách hàng chỉ được vay là một sản phẩm tiền mặt hoặc là một sản phẩm mua trả góp thôi, tối đa là 1 tổ chức thì mình chỉ được vay một đến hai lần, khi mà mình trả nợ tốt thì họ mời vay thì đó là khoản vay thứ hai.

Tiếp theo nữa đó là cái phần lãi suất của các gói vay này thì khi mình tra ra lãi suất này như thế nào rồi thì mình chỉ biết là ok sim này được vay chừng này, tiền lãi suất chừng này rồi sẽ được thông báo lại cho khách hàng, chứ lãi suất này sẽ không thay đổi được nữa.

Tiếp theo là thủ tục khi mình đã tra ra sim mình cần phải có chứng minh thư và hộ khẩu. Hai cái này mình phải chụp ảnh gửi cho nhân viên để nhân viên lên hồ sơ cho các bạn. Họ chỉ đánh giá xem khách hàng có đủ uy tín để vay tiền nhanh theo sim hay không, còn khi vay thì mình phải cung cấp thêm giấy tờ chứng minh nhân thân.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết Vay tiền theo sim khác thông qua công cụ tìm kiếm GOOGLE. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Vay tiền nhanh Kingbank trong suốt thời gian vừa qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin bài viết về Điều kiện mở thẻ tín dụng Agribankvay tiền trả góp 48 tháng trên trang web của chúng tôi.


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *