Vay tiền tín chấp Vpbank

Vay tiền tín chấp Vpbank

Vay tiền tín chấp Vpbank mang lại cho khách hàng những gói vay tiền an toàn và cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây kingbank sẽ chia sẻ kỹ hơn với bạn về dịch vụ vay tiền tín chấp tại ngân hàng Vpbank.

Vay tiền tín chấp Vpbank

Vay tiền tín chấp Vpbank
Vay tiền tín chấp Vpbank

Vpbank ngân hàng thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng cung cấp cho khách hàng những gói vay tiền tín chấp tiêu dùng nhằm hoàn thành các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Mong muốn mua nhà mới, mua xe, hoàn thiện đời sống gia đình không còn là điều quá xa vời đối với khách hàng khi sử dụng gói vay tiền nhanh tín chấp tại Vpbank.

Vay tiền tín chấp Vpbank giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu của bản thân nhưng không mất quá nhiều thời gian, không cần thế chấp tài sản. Hạn mức và thời gian vay linh hoạt tạo cho khách hàng sự thoải mái khi vay tiền.

Ưu điểm vay tiền tín chấp Vpbank

Vay tiền tín chấp nhanh chóng tại Vpbank
Vay tiền tín chấp nhanh chóng tại Vpbank
 • Hồ sơ vay tiền tín chấp Vpbank cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu.
 • Quy trình vay tiền nhanh chóng, sau khi hồ sơ được duyệt thì nhận ngay tiền giải ngân sau 2-3 ngày.
 • Hạn mức vay tiền cao, đối với tín chấp có thể lên đến 300 triệu đồng.
 • Lãi suất linh động hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Các gói sản phẩm đa dạng luôn đổi mới và đưa ra nhiều ưu đãi.
 • Mọi thông tin về khách hàng vay tiền tín chấp đều được bảo mật 100% kể cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
 • Nhân viên tư vấn nhanh chóng, tận tình hỗ trợ 24/7.

Quy trình vay tiền tín chấp Vpbank như thế nào?

Bước 1: tiếp nhận hồ sơ

Sau khi hoàn thành phần điền thông tin cá nhân và các yêu cầu khác trong giấy đề xuất vay tiền thì đưa cho nhân viên ngân hàng để tiến hành sang bước 2.

Bước 2: thẩm định hồ sơ

Thẩm định hồ sơ vay tiền tín chấp
Thẩm định hồ sơ vay tiền tín chấp

Hồ sơ của bạn được chuyển đến cho bộ phận thẩm định. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và đối chiếu qua nhiều phương diện. Thông thường quá trình thẩm định sẽ căn cứ vào 3 yếu tố như:

 • Khả năng tài chính: yếu tố này giúp xác định được khả năng chi trả lãi và gốc khi vay tiền tín chấp Vpbank.
 • Địa điểm cư trú: xác minh địa điểm cư trú nhầm đánh giá việc thu hồi khoản nợ sau này một cách dễ dàng hơn.
 • Độ uy tín tín dụng (CIC): hồ sơ tín dụng của bạn sẽ được xem xét nếu điểm tín dụng tốt thì khả năng được duyệt vay tiền rất cao. Ngược lại, thì việc vay tiền sẽ trở nên khó khăn và đòi hỏi mất nhiều thời gian.

Bước 3: thông báo kết quả hồ sơ

Sau khi xong phần thẩm định, bộ phận phê duyệt hồ sơ sẽ thông báo đến cho khách hàng. Thường sẽ mất 1-2 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả.

Bước 4: ký hợp đồng và giải ngân

Hồ sơ của bạn nếu được duyệt thì nhân viên ngân hàng Vpbank sẽ tiến hành trao đổi và mời bạn lên ký hợp đồng. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

Bước 5: thu hồi nợ

Căn cứ vào hợp đồng giữa người vay và ngân hàng Vpbank mà ngày thu hồi nợ sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Hãy nhớ đừng thanh toán tiền vay trễ nếu không điểm tín dụng của bạn sẽ bị dính điểm xấu.

Với những thông tin trên hi vọng là chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ về vay tiền tín chấp Vpbank. Chúc bạn thành công khi lựa chọn gói vay thích hợp.

Hãy liên hệ với Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền trả góp Vpbank hoặc vay tiền theo hóa đơn tiền điện Vpbank

One thought on “Vay tiền tín chấp Vpbank

 1. Pingback: Vay Tiền Vpbank Lãi Suất Thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.