Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là hình thức vay tín chấp, với đa dạng gói vay lãi suất ưu đãi, hạn mức vay cao có thể lên đến vài trăm triệu đồng, chỉ dựa vào uy tín cá nhân của người đi vay, vậy nên lịch sử tín dụng càng tốt thì bạn vay càng dễ và được hưởng lãi suất càng ưu đãi.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Điều kiện và hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập như thế nào?

Để được hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện cụ thể theo yêu cầu của từng ngân hàng hay công ty tài chính,

Nhìn chung thì những công ty tài chính điều kiện vay sẽ dễ dàng hơn so với ngân hàng, đổi lại lãi suất sẽ cao hơn do rủi ro lớn hơn.

Hồ sơ vay tiền mặt trả góp cần 1 số giấy tờ cần thiết có như CMND, sổ hộ khẩu, ngoài ra sẽ phụ thuộc vào gói vay mà bạn lựa chọn để bổ sung hồ sơ phù hợp như cavet xe máy, hợp đồng lao động, sao kê lương ngân hàng, hợp đồng BHNT, hóa đơn điện nước internet…

Điều kiện và hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Điều kiện và hồ sơ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Lãi suất vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Lãi suất vay vốn luôn là yếu tố mà người đi vay quan tâm hàng đầu. Tại các ngân hàng mức lãi suất cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập nhanh nhất trong thời gian 1 năm sẽ là 2.2%/tháng.

Hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng sẽ yêu cầu cao hơn nên nhiều khách hàng không thể đáp ứng ứng được, bạn có thể lựa chọn vay tại các công ty tài chính hoặc các app vay tiền trực tuyến online nhanh,

Nhưng bạn cần cân nhắc kĩ vì khi cho vay hồ sơ đơn giản không cần chứng minh thu nhập thì rui ro mà bên cho vay là rất lớn nên buộc họ phải cho vay với lãi suất cao hơn.

Các hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Sau đây Kingbank.vn sẽ giới thiệu với các bạn các gói sản phẩm vay tiền trả góp không cần không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. để các bạn dễ hình dung và có thể chọn cho mình hình thức vay phù hợp.

  • Vay tiền theo hợp đồng trả góp áp dụng cho những khách hàng đang vay trả góp và có nhu cầu vay thêm một khoản tiền nữa. 
  • Vay tiền mặt trả góp theo bảo hiểm y tế dành cho khách hàng là công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, công ty có tham gia BHXH và được mua bảo hiểm y tế với hình thức vay này thì hồ sơ và thủ tục vay rất đơn giản.
  • Vay tiền trả góp tại Bưu điện là hình thức vay tín chấp khách hàng chỉ cần đến bưu điện gần nhất để được hướng dẫn cụ thể, một số bưu điện đang hỗ trợ cho vay như , Home Credit, FE Credit, VN Post, Viettel Post,…
  • Vay tiền trả góp theo sim Viettel chỉ cần có sim viettel chính chủ là bạn có thể vay trả góp, thời gian sử dụng càng lâu thì lãi suất càng ưu đãi
  • Vay trả góp qua thẻ ATM dựa vào số dư tài khoản ATM để xét duyệt khoản vay cho khách hàng.
Các hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Các hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền trả góp lãi suất thấp hoặc vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.