Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản là gì?

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hàng tháng lãi suất thấp, đi vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh thư là một trong những giải pháp nhanh chóng nhất cho khách hàng đang có nhu cầu tiền nhanh. Với thủ tục đơn giản tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần chứng minh thư để đăng ký nhận khoản vay rất nhanh gọn.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Điều kiện vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Anh chị chỉ cần có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo thì anh chị không thể vay được. Phải rất tiếc vì điều này. Quan trọng là khách hàng có mức thu nhập từ 2000000 trở lên.

Những câu hỏi hay gặp

Có thể vay tiền nóng bao nhiêu? lãi suất vay tiền nhanh trong ngày là bao nhiêu? Hồ sơ vay tiền bao gồm những giấy tờ gì?

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản
vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Khi nào cần vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Một vài lý do mà bạn cần vay tiền trả góp thủ tục đơn giản như:

  • Bạn cần dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày để tiêu dùng cá nhân
  • Bạn đang cần vay tiền nóng vì lý do nào đó
  • Bạn bị nhiều nơi từ chối không cho vay vì nợ xấu và đang cần tìm một nơi có thể cho bạn vay.
  • Bạn mong muốn có một nơi cho vay nhanh với lãi suất tốt nhất
  • Bạn muốn có một nơi vay tiền với thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Hạn mức cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Bạn có thể vay số tiền từ 10.000.000 đến 500.000.000 với thủ tục rất đơn giản. Ngoài dịch vụ vay tiền nhanh nhất trong ngày rất nhiều nơi còn cung cấp dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền gấp với số tiền linh hoạt và thủ tục đơn giản cho tất cả đối tượng.

Lãi suất cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Lãi suất vay tiền nhanh thủ tục đơn giản phụ thuộc vào hình thức vay và tình trạng hồ sơ, giấy tờ của khách hàng, với gói vay tín chấp thì uy tín cá nhân sẽ ảnh hưởng lớn đến mức lãi suất bạn được hưởng. lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 0.8 %/tháng.

Thủ tục vay tiền trả góp

Nếu khách hàng vay mà không có tài sản đảm bảo thì cần chuẩn bị hồ sơ vay tiền bao gồm những giấy tờ gì?

  • Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chưa rành về các thủ tục, giấy tờ yêu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn cho bạn.
  • Đối với những khách hàng đã từng vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày thì cần chuẩn bị hồ sơ tối thiểu bao gồm chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn các giấy tờ khác chuẩn bị theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Yêu cầu Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và sổ hộ khẩu phải còn thời hạn sử dụng đọc rõ chữ số, không bị mờ, nhỏ, nát. Khách hàng cần chuẩn bị bản gốc giấy tờ sau khi đối chiếu sẽ được trả lại.Trường hợp không có giấy tờ gốc, khách hàng cần có bản công chứng có thời hạn 6 tháng gần nhất.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung các giấy tờ sau để được hưởng lãi suất ưu đãi bằng lái xe, giấy tờ chứng minh nơi sinh sống, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện, nước, Internet, chứng minh thu nhập, Công việc, hợp đồng lao động, xác nhận công tác xác nhận lương sao kê lương….

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền mặt không mua hàng trả góp hoặc vay trả góp vpbank

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.