Vay tiền trên website

Cân nhắc khoản vay phù hợp với năng lực bản thân

Vay tiền trên website là hình thức phổ biến hiện nay, vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, thủ tục lại cực kỳ đơn giản. Khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ vay tiền online cũng như cảm thấy hài lòng khi có thể giải quyết các vấn đề khó khăn về kinh tế một cách nhanh gọn.

Bài viết dưới đây của kingbank.vn sẽ cho bạn hiểu hơn về vay tiền trên website là gì và nó mang lại những lợi ích như thế nào nhé!

Vay tiền trên website là gì?

Vay tiền trên website đang phổ biến
Vay tiền trên website đang phổ biến

Khái niệm

Vay tiền trên website chỉ cần truy cập địa chỉ web của đơn vị cho vay rồi đăng ký vay tiền ngay lập tức hồ sơ của bạn sẽ được đưa lên hệ thống. Bạn có thể tìm kiếm website vay tiền trên trình duyệt chorme, coccoc,…

Vay tiền trên website được biết là hình thức cho vay tín chấp mà khách hàng không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân. Mọi thủ tục rắc rối của việc vay tiền thông thường sẽ không còn nữa.

Ưu điểm vay tiền trên website

  • Thủ tục vay tiền nhanh gọn và đơn giản.
  • Thay gì phải cài đặt app thì vay tiền trên website đơn giản hơn.
  • Thẩm định hồ sơ và có kết quả ngay.
  • Nếu hồ sơ đủ điều kiện sẽ được xét duyệt và chuyển tiền ngay vào tài khoản ngân hàng.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.
  • Một số trường hợp nợ xấu vẫn có thể được xét duyệt vay tiền.

Nhược điểm vay tiền trên website

  • Lãi suất thường sẽ cao hơn so với các hình thức vay tiền khác.
  • Phí thanh toán chậm sẽ cao theo từng ngày.
  • Dễ dàng phát sinh nợ xấu do không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

 

Các hình thức vay tiền tín chấp

Các hình thức vay tiền tín chấp
Các hình thức vay tiền tín chấp

Vay tín chấp trả góp

Hình thức phổ biến nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chỉ cần ngân hàng hoặc công ty tài chính giải ngân số tiền cần vay rồi hàng tháng bạn trả góp khoản tiền đó trong khung thời gian quy định là được.

Ví dụ: bạn vay 90 triệu đồng trong 3 năm với mức lãi suất là 12%/năm thì tổng số tiền bạn phải trả là 122,4 triệu đồng và mỗi tháng phải trả 3,4 triệu đồng.

Vay tín chấp tín chấp

Bạn được phép sử dụng số tiền trong khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng vào bất cứ lúc nào, ở đâu. Chỉ với điều kiện là phải thanh toán đúng hạn khoản tiền đã sử dụng. Bạn có thể rút tiền qua máy ATM hoặc dùng trực tiếp thẻ ATM để thanh toán khi mua sắm, ăn uống.

Ví dụ: thẻ tín dụng của bạn có mức 100 triệu đồng sử dụng trong vòng 2 năm với lãi suất 12%/năm. Nếu bạn rút 60 triệu sử dụng và trả trong vòng 4 tháng, tính tổng số tiền bạn phải trả là 62,4 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền trên website

Bước 1: truy cập vào website của đơn vị cho vay tiền nhanh

Bước 2: đăng ký thông tin và làm theo hướng dẫn cách vay tiền trên website.

Bước 3: lựa chọn khoản vay, thời hạn thanh toán, hình thức trả nợ và xem xét về lãi suất vay tiền.

Bước 4: đơn vị cho vay tiếp nhận hồ sơ sau vài phút và tiến hành thẩm định hồ sơ vay.

Bước 5: giải ngân và nhận tiền qua ngân hàng hoặc tiền mặt.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh trên webiste

Tuy hình thức vay tiền khá nhanh và đơn giản nhưng để an toàn hơn thì bạn nên lưu ý một số điều cần thiết sau đây:

Vay tiền khi thực sự cần thiết

Vay tiền trên website thường là dạng vay tín chấp không cần thế chấp tài sản vì vậy lãi suất sẽ rất cao so với các ngân hàng. Tùy từng đơn vị tài chính mà mức lãi suất được quy định khác nhau.

Vì thế khi sử dụng vay tiền online bạn cần phải có mục đích đúng đắn hoặc gấp quá nhưng lại không thể tìm được nơi vay tiền khác. Còn về trường hợp vay tiền để tiêu dùng, mua sắm, du lịch thì hạn chế việc vay nóng.

Cân nhắc khoản vay phù hợp với năng lực bản thân

Cân nhắc khoản vay phù hợp với năng lực bản thân
Cân nhắc khoản vay phù hợp với năng lực bản thân

Bạn nên cân nhắc khoản vay sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân cũng như gia đình. Vừa có thể tiêu dùng trong nhà vừa có thể trả khoản nợ đã vay.

Hãy nên xem xét kỹ để không phải vướng vào nợ xấu hoặc nợ không trả từ các đơn vị tài chính. Bạn có thể phải chịu những áp lực nặng nề khi bên cho vay sử đến hình thưc nhờ người đòi nợ đó.

Tìm hiểu kỹ về lãi suất

Khi tham gia gói vay tiền bạn nên tìm hiểu thật kỹ lương về mức lãi suất vay, phí thanh toán chậm, hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra trong tương lai.

Thời gian vay tiền phù hợp với nhu cầu

Khoản vay bạn đưa ra phải cụ thể để địa điểm cho vay xác nhận. Ví dụ như bạn đang cần vay gấp tiền trong 15 ngày nhưng chỗ vay lại yêu cầu thời gian là 30 ngày thì bạn nên nhanh chóng lựa chọn đơn vị cho vay khác.

Tốt nhất hãy tìm địa chỉ cho vay tiền trên website cho phép thanh toán nợ trước hạn để tiết kiệm thêm khoản tiền lãi phải trả. Nhưng rất ít công ty tài chính cho phép việc này vì hoàn toàn không có lợi cho họ.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Tìm hiểu kỹ về thông tin về đơn vị cho vay để lựa chọn nơi uy tín và chất lượng nhất. Lời khuyên là hãy thật sự tỉnh táo để không bị những đối tượng xấu lợi dụng.

Hi vọng bài viết về vay tiền trên website này sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn. Kingbank.vn rất vui vì đã được đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian qua. Có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì thì hãy nhanh gọi đến hotline của chúng tôi nhé.

Bài viết tham khảo: vay tiền trả góp 60 ngày

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.