Vay Tiền Vietcombank

Vay Tiền Vietcombank

Vay tiền trả góp vietcombank

Vay tiền Vietcombank với mức lãi suất cực thấp chỉ từ 6%/năm và nhiều ưu đãi đặc biệt. Hỗ trợ cho vay tín chấp và vay thế chấp với đa dạng tài sản đảm bảo khác nhau như sổ đỏ, bất động sản, xe ô tô, xe máy.

Đăng ký vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp đơn giản, nhanh chóng để mua xe máy với hạn mức 20 triệu, 30 triệu hoặc vay tiền ở vietcombank nhằm phục vụ cho các mục đích mua sắm tiêu dùng với hạn mức lên đến 500 triệu đồng.

Vay tiền trả góp vietcombank
Vay tiền trả góp vietcombank

Điều kiện vay tiền vietcombank

Để được vay vốn tại ngân hàng Vietcombank khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu vay tín chấp tại ngân hàng này đưa ra:

 • Không riêng ngân hàng Vietcombank mà hâu hết các ngân hàng đều có điều kiện này đó là độ tuổi, khách hàng vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank đối với nữ cần có độ tuổi từ 21 – 55 và đối với nam là không quá 60.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh, thành phố có phòng giao dịch hoặc chi nhánh trực thuộc ngân hàng Vietcombank.
 • Để vay tiền Vietcombank khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt theo tiêu chuẩn của ngân hàng này.
 • Khách hàng có việc làm ổn định và có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.
 • Điều kiện đảm bảo khả năng thanh toán nợ đó là khách hàng có mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên theo hình thức chuyển khoản.
Điều kiện vay tiền vietcombank
Điều kiện vay tiền vietcombank

Cách vay tiền ngân hàng vietcombank không cần thế chấp

Ngân hàng vietcombank có nhiều gói vay không thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh như: vay vốn ngân hàng vietcombank theo lương tiền mặt, vay tiền vietcombank qua lương chuyển khoản, vay tiền không thế chấp bằng bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, vay tiền theo hợp đồng tín dụng….

Cây ATM rút tiền vietcombank gần nhất

Hiện nay với quy mô rộng trải dài trên toàn quốc ngân hàng vietcombank đặt rất nhiều trụ ATM rút tiền tại nhiều nơi để phục vụ cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt cây ATM VCB được đặt nhiều nhất tại những thành phố lớn có mật độ dân cư đông đúc như: TP HCM, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, ….

Cây rút tiền vietcombank gần đây

Khách hàng rút tiền tại bất kì cây ATM nào gần nhất của bất kì ngân hàng nào, không phải nhất thiết phải là ngân hàng vietcombank và cũng không cần đến trực tiếp ngân hàng vietcombank để thực hiện giao dịch rút tiền.

Cây rút tiền vietcombank
Cây rút tiền vietcombank

Vay tiền qua thẻ vietcombank cần những gì?

Để đăng kí vay tiền qua thẻ ngân hàng Vietcombank khách hàng cần chuẩn bị sẵn 01 bộ hồ sơ đầy đủ trước khi đến ngân hàng để vay tiền vietcombank và được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng.

 • Thứ nhất là giấy đề nghị vay tiền qua thẻ Vietcombanktheo mẫu có sẵn của ngân hàng này cung cấp
 • Thứ hai là giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND, sổ hộ khẩu/ KT3, nếu đã kết hôn thì nộp giấy đăng kí kết hôn còn chưa thì cung cấp giấy chứng nhận độc thân.
 • Thứ ba là giấy tờchứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương của những tháng gần nhất hoặc phiếu lương.
 • Cuối cùng là những giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank.

Vậy vay tiền ngân hàng vietcombank cần những gì? Để vay tiền trực tiếp tại ngân hàng bạn cũng cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ như trên để được hỗ trợ vay vốn.

Những lưu ý khi vay tiền qua thẻ atm vietcombank

Để tránh mất tiền phí khi vay tiền bằng thẻ atm vietcombank bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây.

 • Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 45 ngày đầu.
 • Tùy theo sự biến động thị trường mà mức lãi suất có thể thay đổi cao hoặc thấp hơn so với mức lãi suất ban đầu.
 • Cần lên kế hoạch thanh toán số tiền đã vay để tránh trường hợp trễ thời hạn và phải chịu những khoản phí phạt không đáng có.

Vay theo hóa đơn tiền điện vietcombank

Mỗi hình thức vay có những ưu điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của khách hàng mà lựa chọn gói vay phù hợp, mặc dù vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện không được nhiều người lựa chọn như hình thức vay qua lương, nhưng với hình thức này bước xác thực thông tin hồ sơ sẽ đơn giản hơn vì những thông tin của khách hàng hầu hết đã được bên công ty điện lực xác thực cho nên thủ tục vay theo hóa đơn tiền điện cũng rất đơn giản hơn nhiều.

Vay tiền vietcombank online

Với hình thức vay vay tiền tại vietcombank này khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng để vay vốn, chỉ cần thực hiện điền 1 vài thao tác cơ bản như thông tin cá nhân họ và tên, số cmnd, số điện thoại, thông tin ngân hàng và sau đó chờ vài phút để ngân hàng xét duyệt hồ sơ và đưa ra hạn mức vay cũng như lãi suất cho bạn, nếu đồng ý với gói vay thì chỉ cần đồng ý ngân hàng sẽ liên hệ bạn để làm 1 số thao tác trước khi giải ngân vốn vay.

Vay tiền vietcombank online
Vay tiền vietcombank online

Vay tiền vietcombank theo lương

Vay tín chấp tiêu dùng theo lương chuyển khoản Vietcombank, Vay tiền ngân hàng vietcombank theo lương với hạn mức cao lên tới 500.000.000 đồng, lãi suất cực ưu đãi chỉ với 0.6%/ tháng, với thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, xét duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ mất 2-3 ngày

Vay tiền qua bảng lương vietcombank là hình thức vay tín chấp nên người đi vay vốn không cần thế chấp tài sản. chỉ cần có bảng lương là có thể được hỗ trợ vay vốn

Cách vay tiền mặt vietcombank được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay có 2 hình thức vay tiền mặt tại ngân hàng Vietcombank đang được nhiều người lựa chọn là vay tiền mặt Vietcombank thế chấp cầm cố giấy tờ có giá và vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank theo lương.

Vay tiêu dùng tín chấp qua lương ngân hàng Vietcombank

Với hình thức vay tiền theo bảng lương vietcombank khách hàng đi vay không cần tài sản đảm bảo mà ngân hàng sẽ cho vay dựa vào uy tín của cá nhân của họ để xét duyệt hồ sơ có cho vay hay không. Vì hình thức cho vay tín chấp này mang rủi ro cao khách hàng có thể không thanh toán nợ cho ngân hàng nên mức lãi suất được áp dụng sẽ cao hơn hình thức vay thế chấp khác.

Vay tiền mặt cầm cố giấy tờ có giá ngân hàng Vietcombank

Với hình thức vay vốn này khách hàng đi vay thường cầm cố tài sản có giá trị để bảo đảm cho khoản vay của mình như bất động sản, sổ đỏ, ô tô, máy móc, thiết bị…Khi vay thế chấp ngân hàng sẽ giảm thiểu rủi ro hơn nên thủ tục vay bằng hình thứ này sẽ dễ hơn so với vay tín chấp. Hơn nữa khi vay thế chấp khách hàng vẫn toàn quyền sử dụng tài sản mà không bị ngân hàng giữ hay niêm phong chỉ khi quá hạn mà không thanh toán được nợ thì ngân hàng sẽ thu hồi tài sản thế chấp để cấn trừ khoản vay.

Vay tiền ngân hàng vietcombank lãi suất bao nhiêu

Ngân hàng Vietcombank đang cho vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7%/năm trong 1 năm đầu. Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank năm 2020 hiện tại là 0,8%/tháng. Đối với khách hàng là cán bộ, nhân viên được trả lương qua tài khoản sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất hơn.

Vay tiền tín chấp vietcombank

Với đa dạng các gói vay tín chấp Vietcombank, vay tiền Vietcombank với ưu thế về thủ tục linh hoạt, đơn giản và hỗ trợ giải ngân tài chính nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ khách vay vốn mua đất, xây nhà thông qua các gói vay như: vay tiền Vietcombank xây nhà, vay tiền Vietcombank mua đất….

Cây rút tiền vietcombank hà nội

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đặt tổng cộng 222 cây atm tại Hà Nội. Nằm trải dài trên các quận như Quận Hai Bà Trưng và Quận Hoàn Kiếm mỗi quận có 24 trụ ATM, Quận Ba Đình có 26 trụ ATM, Quận Cầu Giấy có 28 trụ ATM và Quận Đống Đa có 29 trụ ATM,…..

Một số các hình thức vay vốn tại các ngân hàng

Vay tiền vpbank hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền online atm hoặc vay tiền nhanh qua app.

 

 

 

 


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *