vay tiền Vpbank online

vay tiền Vpbank online

Vay tiền Vpbank online không còn là hình thức xa lạ đối với khách hàng có mong muốn vay tiền hiện nay. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bỏ ra 5 phút là bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền tại Vpbank rồi. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của kingbank.vn về hình thức vay tiền nhanh này nhé!

Vay tiền Vpbank online là gì?

vay tiền Vpbank online
vay tiền Vpbank online

Vay tiền Vpbank online là hình thức vay tiền trên website hoặc app, giúp khách hàng tiếp cận nhanh đến các gói vay vốn. Có rất nhiều ưu điểm mà hình thức này mang lại cho người sử dụng, tiêu biểu là không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập.

Ưu điểm vay tiền online tại Vpbank

  • Thủ tục đăng ký vay tiền Vpbank online đơn giản, các bước đăng ký nhanh gọn.
  • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong 2-3 ngày.
  • Chỉ cần kết nối với internet, bạn có thể đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi.
  • Nhiều gói vay tiền đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức của khách hàng, không cần đến phòng giao dịch trực tiếp.
  • Phạm vi vay tiền lớn, khách hàng ở các khu vực xa phòng giao dịch của ngân hàng Vpbank vẫn có thể vay tiền.

Cách vay tiền Vpbank online

Bước 1: Truy cập vào website của Vpbank online, truy cập DỊCH VỤ VAY chọn ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY.

đăng ký dịch vụ vay tiền ở góp phải giao diện
đăng ký dịch vụ vay tiền ở góp phải giao diện

Bạn cần đăng ký dịch vụ vay tiền ở góp phải giao diện để có thể tiến hành thực hiện các bước vay tiền. Cần chuẩn bị thông tin cá nhân, CMND/CCCD/hộ chiếu và số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay mà bạn mong muốn. Số tiền có thể vay online từ 20-200 triệu đồng, thời hạn vay từ 12-60 tháng.

Hãy nhớ lựa chọn số tiền muốn vay phù hợp không nên vượt quá 35% thu nhập hàng tháng để hồ sơ của bạn được duyệt cao hơn. Số tiền phải thanh toán hàng tháng thích hợp với khả năng chi trả.

Bước 3: vay tiền Vpbank online cần điền các thông tin cần thiết như: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, quốc tích, số cmnd/cccd, ngày tháng cấp,…

Nhập các thông tin cần thiết
Nhập các thông tin cần thiết

Sau khi điền xong bạn tích vào capcha xác nhận “tôi không phải người máy” và “tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” rồi bấm tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Tiếp theo điền các thông tin về tình trạng hôn nhâ, tình trạng nơi ở, học vấn và người tham chiếu. Nên cung cấp thông tin người tham chiếu là vợ/chồng, người thân nhất.

Điền thông tin người tham chiếu
Điền thông tin người tham chiếu

Nhấn vào đi làm hưởng lương hoặc kinh doanh để nhận được mức vay tiền như mong muốn.

Bước 4: Sau khi thông tin đã được xác nhận đúng hoàn toàn bạn sẽ nhận được mã OTP mà ngân hàng Vpbank gửi đến điện thoại. Điền mã vào mục yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC, tải các hình ảnh theo yêu cầu lên để để tiến hành hoàn tất hồ sơ vay tiền.

Khi đã hoàn thành xong các bước, bạn chỉ cần đợi ngân hàng xét duyệt và giải ngân tiền là xong rồi.

Những lưu ý khi vay tiền Vpbank online

  • Lãi suất quảng cáo trên website thường chỉ là mức lãi suất chung chứ không phải là chính xác nhất tương đương với số tiền bạn vay. Vì thế trước khi vay tiền Vpbank online bạn cần đọc kỹ các thông tin về lãi suất, phí phạt, quyền lợi và nghĩa vụ để tránh gặp rắc rối về pháp lý.
  • Tuyệt đối không nên vay số tiền quá lớn vượt quá khả năng chi trả hàng tháng của bản thân và gia đình. Vì nếu bạn không thanh toán đúng hạn mức phạt sẽ rất cao.
  • Tìm hiểu rõ các khoản vay tiền online để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.
  • Tính toán số tiền hàng tháng bạn cần phải trả và chi tiêu trong gia đình để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Bài viết vay tiền Vpbank online này hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh online. Hãy liên hệ với Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền theo hóa đơn tiền điện Vpbank hoặc vay tiền vpbank không trả

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.