Vay Tiền Vpbank Theo Sim Viettel

Ưu điểm vay tiền Vpbank theo sim viettel

Vay tiền Vpbank theo sim viettel không còn xa lạ với nhiều khách hàng tìm hiểu về các khoản vay của ngân hàng. Hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu rõ về gói vay tiền nhanh này nhé!

Vay tiền Vpbank theo sim viettel như thế nào?

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản cá nhân bằng hình thức vay tiền Vpbank theo sim viettel. Khách hàng chỉ cần có CMND, sở hữu thuê bao Viettel là đã có thể vay tiền chi tiêu cho các nhu cầu như tiêu dùng, mua sắm, du lịch,…

Gói vay này thường có hạn mức tối đa lên đến 70 triệu, quá trình vay sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Ưu điểm vay tiền Vpbank theo sim viettel

Ưu điểm vay tiền Vpbank theo sim viettel
Ưu điểm vay tiền Vpbank theo sim viettel

Vay tiền Vpbank theo sim viettel chỉ cần sim được sử dụng trên 6 tháng, bạn có thể nhận được gói vay từ 10-70 triệu đồng. Thời hạn vay tiền từ 6-36 tháng với mức lãi suất 1.5%/tháng.

Hồ sơ vay tiền cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể đăng ký online và chờ xét duyệt trong vòng 30 phút. Tiền giải ngân sẽ được nhận sau 2-3 ngày qua hình thư chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.

Hình thức vay tiền này không cần phải thẩm định người thân, bạn bè. Hồ sơ sẽ hoàn toàn miễn phí và được khách hàng tư vấn rõ ràng, cụ thể.

Bạn có thể vay tiền Vpbank theo sim viettel online trên app hoặc website của ngân hàng. Bạn nên tham khảo kỹ các bước để thực hiện vay tiền nhanh và đơn giản hơn.

Điều kiện và thủ tục vay tiền theo sim

Hỗ trợ vay tiền Vpbank theo sim nhanh chóng
Hỗ trợ vay tiền Vpbank theo sim nhanh chóng

Điều kiện

  • Khách hàng có sở hữu sim viettel trên 6 tháng.
  • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên.
  • Thu nhập hàng tháng ổn định từ 3 triệu đồng.
  • Không có nợ xấu, trường hợp nợ quá hạn vẫn sẽ được cân nhắc cho vay tiền.
  • Có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp lý/hình sự.
  • Đối với khách hàng đã vay tại nhiều ngân hàng (từ 3 trở lên) khác sẽ không được hỗ trợ vay tiền Vpbank theo sim viettel.

Thủ tục

Thủ tục vay tiền Vpbank theo sim viettel khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD photo để tiến hành làm hồ sơ vay tại ngân hàng. Kèm theo là sổ hộ khẩu/ KT3 thường trú, ảnh thẻ 3×4, giấy đăng ký vay tiền hoặc vay tiền trên app online.

Mức lãi suất vay tiền theo sim viettel

Lãi suất vay tiền theo sim viettel
Lãi suất vay tiền theo sim viettel

Lãi suất vay tiền Vpbank theo sim viettel dao động từ 1.5-5%/tháng , có thể nói đây là mức lãi suất tương đối thấp trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể hưởng 3 mức lãi suất như sau:

  • Mức 1: vay tối đa 10 triệu đồng, thời gian trả trong vòng 3 tháng thì mức lãi suất vay sẽ là 1.5%/tháng.
  • Mức 2: vay từ 10 – 80 triệu đồng, thời gian trả từ 12-24 tháng, mức lãi suất vay sẽ là 2.17%/tháng.
  • Mức 3: số tiền từ 10-24 triệu đồng, trả trong thời hạn 24 tháng, lãi suất là 2.95%/tháng.

Tùy theo thu nhập cá nhân, nhu cầu của bạn mà lựa chọn mức lãi phù hợp. Hãy nhờ nhân viên ngân hàng Vpbank tư vấn để đưa ra cách lựa chọn tốt nhất.

Có sợ lừa đảo hay không?

Đây là hình thức mới mà ngân hàng Vpbank đưa ra nhằm thu hút và tạo điều kiện vay tiền cho khách hàng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, thông tin rõ ràng.

Người đi vay tiền cần có mục đích vay nhất định để đảm bảo rằng mình có thể chi trả khoản vay đúng hạn và không gây nợ xấu.

Nợ xấu có vay tiền theo sim viettel được không?

Nợ xấu liệu có được vay tiền Vpbank theo sim viettel hay không? Vì đây là hình thức vay tiền tín chấp, xét độ uy tín và điểm tín dụng của khách hàng nên việc có nợ xấu thì việc vay tiền rất khó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ trả chậm và có lý do thì vẫn có thể xem xét cho vay tiền.

Hãy liên hệ với Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: cây rút tiền vpbank gần nhất hoặc vay tiền Vpbank lãi suất thấp


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *