Vay tiêu dùng agribank

Vay tiêu dùng agribank mẫu hồ sơ vay vốn đơn giản không thế chấp sổ đỏ, vay tiền theo lương ngân hàng agribank, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng lãi suất ưu đãi, … đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng cho cuộc sống.

Vay tiêu dùng Agribank là gì?

Vay tiêu dùng Agribank là gói vay áp dụng cho khách hàng là cá nhân hoặc các hộ gia đình đang có nhu cầu vay tiền để phục vụ cho việc mua sắm tiêu dùng, khách hàng vay tiêu dùng phải có mức thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ cho ngân hàng. Các gói vay tiêu dùng đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân.

Vay tiêu dùng agribank
Vay tiêu dùng agribank

Các sản phẩm vay tiêu dùng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang triển khai nhiều gói sản phẩm cho vay tiêu dùng khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn như: cho vay mua sắm tiêu dùng những vật dụng trong nhà; cho vay tiền xây mới, sửa chữa, nâng cấp cải tạo nhà ở; Vay mua xe máy, xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại; vay tiền trả góp hỗ trợ du học, cưới hỏi,….

Lãi suất vay tiêu dùng Agribank

Mức lãi suất vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank hiện tại đang được áp dụng được chia thành 2 nhóm chính

  • Đối với những gói vay ngắn hạn thì mức lãi suất dao động là 9 – 10%/năm.
  • Còn đối với những gói vay trung, dài hạn thì mức lãi suất sẽ là 10,5%/năm.

Mặt khác lãi suất vay tiêu dùng Agribank còn tùy thuộc vào gói sản phẩm dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, mỗi gói dịch vụ sẽ có hạn mức và lãi suất khác nhau như gói mua sắm đồ dùng gia đình lãi suất sẽ là 13%, hay xây sửa nhà sẽ là 7%, vay trả góp tiêu dùng là 7%,…

Để biết được lãi suất chính xác từ gói vay mà bạn đang định lựa chọn hãy liên hệ ngay với kingbank.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hồ sơ vay tiêu dùng Agribank

Vay tiêu dùng agribank  hi vọng sẽ là giải pháp và tài chính tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn song hành với chúng tôi trong quãng thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng Shinhan hoặc vay tiêu dùng sacombank

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.