Vay tiêu dùng Fe

Vay tiêu dùng Fe hay nói cách khác là hình thức vay tiêu dùng tín chấp, với hình thức này khách hàng được vay tiền mặt nhằm mục đích phục vụ những sinh hoạt hàng ngày và trả góp lên tới 48 tháng, với lãi suất FE credit vô cùng ưu đãi.

Điều kiện vay tiêu dùng Fe

Với mục đích kiểm soát và hạn chế những rủi ro có thể xảy đến, hầu hết tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng sẽ đưa ra những yêu cầu nhất định cho khách hàng, công ty FE credit cũng không ngoại lệ, dựa vào những tiêu chí sau đây để đưa ra mức lãi suất hạn mức vay và thời hạn vay cho từng khách hàng.
  • Khách hàng phải đáp ứng được độ tuổi đối với nữ đủ 20 – 55 tuổi, đối với nam đủ từ 20 – 58 tuổi. Đa số các công ty sẽ chọn đối tượng khách hàng nằm trong độ tuổi lao động có khả năng thanh toán nợ để giảm thiểu khả năng rủi ro xảy ra.
  • Công ty tài chính Fe hỗ trợ vay tiêu dùng đối với khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam có địa chỉ thường trú tạm trú rõ ràng, ngoài ra vay tiêu dùng Fe credit còn hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Điều kiện cuối cùng là khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán nợ, thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng.
Vay tiêu dùng Fe
Vay tiêu dùng Fe

Có nên vay tiêu dùng fe hay không

Trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính cho vay tiêu dùng, cho vay tiền nhanh, trong đó có nhiều tổ chức tín dụng đen trá hình lừa đảo, khi vay tại những tổ chức này dễ dẫn đến tình trạng nợ xấu khó trả, nên không khó hiểu việc khách hàng lo sợ khi vay tiêu dùng tại các công ty tài chính.
Nhiều khách hàng có chung 1 câu hỏi là vay tiêu dùng fe có lừa đảo hay không? thì chúng tôi cam kết hoàn toàn không nhé! chỉ là hình thức vay tín chấp không tài sản đảm bảo nên rủi ro cao vậy nên mức lãi suất khi vay tại các công ty tài chính sẽ cao hơn so với ngân hàng hoặc cao hơn so với hình thức vay thế chấp.

Lãi suất vay tiêu dùng fe

Lãi suất luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn vay tiêu dùng fe, mức lãi suất vay tiêu dùng sẽ thay đổi khác nhau đối với gói vay khác nhau và đối tượng khách hàng khác nhau. Mức lãi suất vay tiêu dùng tại fe credit chỉ từ 1.4%/tháng.

Hiện nay công ty tài chính FE Credit hiện đang hỗ trợ vay tiền nhanh với hạn mức vay tín chấp lên tới 70 triệu đồng. Hỗ trợ vay trả góp với thời hạn vay vốn kéo dài lên đến 36 tháng, giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt đồng thời làm giảm bớt áp lực thanh toán nợ.

Vay tiêu dùng Fe  hi vọng sẽ là giải pháp và tài chính tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn song hành với chúng tôi trong quãng thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng Shinhan hoặc vay tiêu dùng sacombank

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.