Vay tiêu dùng MB

Vay tiêu dùng MB cung cấp dịch vụ vay tín chấp không tài sản đảm bảo và vay tiêu dùng có tài sản thế chấp với những ưu thế riêng. Để hiểu rõ hơn về hình thức Vay tiêu dùng MB hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Vay tiêu dùng MB
Vay tiêu dùng MB

Lợi ích vay tiêu dùng MB

Vay tiêu dùng MB khi vay tín chấp bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau hạn mức vay tối đa có thể lên đến “500 triệu đồng”, thời gian vay kéo dài tối đa “60 tháng”, thủ tục dễ dàng xử lý hồ sơ nhanh chóng, phương thức thanh toán nợ linh hoạt giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tài chính của bản thân và gia đình.

Còn đối với hình thức vay thế chấp tiêu dùng ngân hàng MB bạn có thể vay với hạn mức cao tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp nhưng không quá 1 tỷ đồng, trong khoảng thời gian vay tối đa là 84 tháng, phương thức thanh toán linh hoạt, tài sản thế chấp đa dạng có thể là sổ đỏ, giấy tờ có giá, bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm…

Với những ưu đãi từ ngân hàng MB khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những gói vay phù hợp với nhu cầu tiêu dùng cá nhân như vay tiêu dùng MB qua lương, Vay theo BHNT, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước,….

Lợi ích vay tiêu dùng MB
Lợi ích vay tiêu dùng MB

Điều kiện Vay tiêu dùng MB

Cả 2 hình thức vay này đều có chung điều kiện là khách hàng vay tiêu dùng MB tại tỉnh, thánh phố có chi nhánh hoặc ngân hàng MB đang hoạt động. Ngoài ra khách hàng cần đáp ứng các quy định cho vay tại ngân hàng MB.

Vay tín chấp tiêu dùng khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau về độ tuổi khách hàng cần đáp ứng trong độ tuổi lao động đối với nam không quá 60 đối với nữ 55 tuổi, độ tuổi này được xét đến thời điểm kết thúc khoản vay. khách hàng được trả lương qua thẻ ngân hàng và có thời gian công tác ít nhất 1 năm tại đơn vị hiện tại.

Vay thế chấp tiêu dùng MB khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau người đi vay có đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật đầy đủ, có nguồn tài chính tốt đảm bảo khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng.

Hồ sơ Vay tiêu dùng MB

Dù vay tín chấp hay thế chấp tiêu dùng tại ngân hàng MB thì bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau đây:

  • Đầu tiên là đơn đề nghị vay vốn kèm theo 1 bản cam kết trả nợ theo mẫu có sẵn của ngân hàng MB cung cấp;
  • Tiếp theo là giấy tờ cá nhân như CMND/Hộ chiếu; Đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân; Hộ khẩu/Sổ tạm trú/KT3;
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng để thanh toán nợ cho ngân hàng thông qua bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động…

Đối với hình thức vay thế chấp bạn cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng và những giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho ngân hàng MB.

 

Vay tiêu dùng MB  hi vọng sẽ là giải pháp và tài chính tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn song hành với chúng tôi trong quãng thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng tín chấp hoặc vay tiêu dùng agribank

One thought on “Vay tiêu dùng MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.