Vay tiêu dùng mobifone vpbank

Vay tiêu dùng mobifone vpbank

Theo chương trình hợp tác giữa Tổng công ty Viễn thông MobiFone và ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng vpbank thuê bao di động của mobifone sẽ được vpbank cấp một hạn mức chi tiêu trước và vay tiêu dùng lên tới 60.000.000 đồng, đồng thời sẽ được sử dụng dịch vụ tài chính ưu đãi với lãi suất trả góp 0% hoặc trợ giá miễn đặt cọc khi mua thiết bị smartphone của mobifone cung cấp.

Vay tiêu dùng mobifone vpbank 
Vay tiêu dùng mobifone vpbank 

Vay tiêu dùng mobifone vpbank là gì?

Vay tiêu dùng mobifone vpbank là hình thức khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ thuê bao di động của nhà mạng MobiFone sẽ được hưởng thêm những ưu đãi về sản phẩm khi tham gia mua các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc;

Đồng thời khách hàng còn được tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và tiện lợi.

Lợi ích khi vay tiêu dùng mobifone vpbank

Nhờ sự hợp tác giữa 2 đối tác này mà khách hàng dùng MobiFone khi vay tiêu dùng mobifone vpbank không phải trải qua các bước chứng minh thu nhập khi sử dụng các gói dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank,

Điều này giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian công sức cũng như vừa biết trước được hạn mức mà mình có thể vay để chủ động lên kế hoạch tài chính mua sắm tiêu dùng cá nhân.

Ưu đãi vay tiêu dùng mobifone vpbank

Trong dịp hợp tác giữa hai đối tác họ cùng nhau ra mắt và giới thiệu tới khách hàng thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank. Ưu điểm của thẻ này là sẽ cấp cho người dùng một hạn mức tín dụng với số tiền có thể lên tới 500 triệu đồng và hưởng nhiều ưu đãi khác nữa.

Cụ thể là tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của MobiFone đối với những thuê bao trả trước khi nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng của VPBank Online vào các ngày thứ 6 hàng tuần. Các bạn có thể nạp nhiều lần mà không bị giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày áp dụng chương trình khuyến mại.

Còn đối với các thuê bao trả sau cũng không kém phần ưu đãi hấp dẫn là khách hàng được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán và không quá 80.000 đồng/tháng. Hơn thế nữa đối với khách hàng là chủ thẻ đồng thương hiệu sẽ được tặng thêm gói dữ liệu 3G truy cập internet miễn phí trong vòng 12 tháng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho giao dịch bằng thẻ tín dụng MobiFone-VPBank. Khách hàng không cần trả hết 1 lần mà khoản vay trả góp sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần bằng nhau và khách hàng sẽ thanh toán khoản nợ thành nhiều tháng theo số lượng thời gian đã đăng ký trước đó.

 

Vay tiêu dùng mobifone vpbank là sản phẩm vay vốn tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, hãy đăng ký ngay Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng hd bank hoặc vay tiêu dùng shinhan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.