Vay tiêu dùng Prudential

Vay tiêu dùng Prudential là sản phẩm tài chính đang được khách hàng tin tưởng và là sự lựa chọn của nhiều người, bởi những ưu điểm hấp dẫn từ lãi suất cũng như những tiện ích mà nó mang lại. Thủ tục đơn giản không cần tài sản thế chấp xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện và chuyên nghiệp.

vay tiêu dùng Prudential
vay tiêu dùng Prudential

Lợi ích vay tiêu dùng Prudential

Không cần tài sản đảm bảo mà vẫn có thể vay tiêu dùng Prudential với hạn mức lên 350 triệu đồng và tối đa không qua 12 lần thu nhập bình quân hàng tháng của người đi vay, mức tối thiểu được hỗ trợ vay là 10 triệu đồng, nhằm mục đích mua sắm tiêu dùng phục vụ đời sống.

Lãi suất là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, nhưng bạn yên tâm lãi suất khi vay tiêu dùng Prudential cực kì cạnh tranh chỉ 18%/ năm và lãi suất còn được tính trên dư nợ giảm dần.

Thời gian vay kéo dài và linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng tùy theo hạn mức vay và gói sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng nên sau khi hồ sơ được duyệt thì khách hàng sẽ được giải ngân tiền trong ngày chậm nhất là 48 giờ.

Lợi ích vay tiêu dùng Prudential
Lợi ích vay tiêu dùng Prudential

Lãi suất vay tiêu dùng Prudential

Mức lãi suất mà các ngân hàng hay công ty tài chính thường áp dụng sẽ được tính dựa trên rất nhiều yếu tố, mỗi hạn mức vay khả năng chi trả và thời gian thanh toán khác nhau thì sẽ được áp dụng những mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên thì công ty tài chính Prudential cũng có mức lãi suất dao động từ 0,83 – 1.81%/ tháng.

Như đối với gói vay tín chấp tiêu dùng theo lương khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tương ứng:

  • Đối với khách hàng có thu nhập hàng thàng lớn hơn 20 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 0,83%/tháng.
  • Đối với Khách hàng có thu nhập hàng thàng từ 15 đến 20 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 1,03%/tháng.
  • Đối với Khách hàng có thu nhập hàng thàng từ 12 đến 15 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là lãi suất 1,32%/tháng.
  • Đối với Khách hàng có thu nhập hàng thàng từ 6 đến 12 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 1,54%/tháng.
  • Đối với Khách hàng có thu nhập hàng thàng dưới 6 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 1,81%/tháng.

Có nên vay tiêu dùng Prudential

Có nên vay tiêu dùng Prudential hay không? Câu hỏi này rất nhiều người băn khoăn, với nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao kéo theo việc nhu cầu cần vay vốn tiêu dùng cũng tăng không ngừng. Với những ưu thế chúng tôi kể trên chắc bạn đã có câu trẻ lời riêng cho mình rồi.

Đối với những khách hàng hồ sơ tốt có tài sản thế chấp thì nên vay thế chấp tại ngân hàng để được hưởng lãi suất tốt nhất. nhưng đối với những khách hàng không có tài sản thế chấp mà đang cần vay tiền nhanh thì vay tiêu dùng Prudential là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra đối với  những khách hàng đang mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential hoặc là những cán bộ nhân viên đang công tác trong một số cơ quan ưu tiên thì sẽ nhận được thêm ưu đãi về lãi suất.

Vay tiêu dùng Prudential là sản phẩm vay vốn tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, hãy đăng ký ngay Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng vietcombank hoặc vay tiêu dùng fe  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.