Vay tiêu dùng SHB

Vay tiêu dùng SHB vay tiền không thế chấp, vay nhanh chóng hạn mức cao hỗ trợ nhiệt tình. Chỉ cần chứng minh nhân dân không giữ giấy tờ.

Điều kiện vay tiêu dùng SHB

Khi đăng ký vay thế chấp tại ngân hàng SHB thì đầu tiên bạn phải từ đủ hai mươi tuổi trở lên và các bạn phải dưới 60 tuổi và thu nhập một tháng tối thiểu là 4.000.000 đồng trở lên, đặc biệt là ngân hàng SHB cũng không có bắt buộc bạn phải có hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký vay hoặc là phải có KT3.

vay tiêu dùng SHB
vay tiêu dùng SHB

Hồ sơ thủ tục các gói vay tiêu dùng SHB

Đối với gói vay lương chuyển khoản này thì bạn phải có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, bảo hiểm y tế có thể hiện tên công ty và kèm theo đó là bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất cộng thêm chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Đối với gói vay tiền mặt thì bắt buộc phải có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương ba tháng gần nhất, mã số thẻ bảo hiểm y tế, số thẻ bảo hiểm xã hội.

Đối với khách hàng tự doanh thì các bạn phải có giấy đăng ký kinh doanh, các hợp đồng thuê sạp tại các chợ và các bạn phải có mã số thuế và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Đối với vay theo hóa đơn điện, nước thì bạn phải cung cấp mã khách hàng trên hóa đơn điện nước và các bạn phải cung cấp hóa đơn điện, nước ba kỳ liên tiếp gần nhất, số tiền mà để được hỗ trợ vay thì giá trị hóa đơn mỗi tháng phải từ 300.000 trở lên.

Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ thì nếu như các bạn có bảo hiểm nhân thọ ở bất kỳ một công ty bảo hiểm nhân thọ nào thì các bạn cũng đều có thể vay được và các bạn phải có biên lai đóng phí hằng năm và tối thiểu là 3.000.000 đồng/năm.

Lãi suất vay tiêu dùng SHB

Lãi suất cho vay tín chấp được áp dụng tại Ngân hàng SHB là từ 0,75 % đến 1%, kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 tháng tới 60 tháng. Với hạn mức vay tối đa cao gấp 12 lần lương. Thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày. Lưu ý đối với các bạn có thẻ tín dụng tại Ngân hàng Shinhan thì các bạn sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất giảm 7 %/ năm.

Có nên vay tiêu dùng SHB không?

Có thể nói là các chương trình vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng SHB cũng như các chương trình vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng khác được thiết kế hướng tới đa phần khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

Đặc biệt là phân khúc khách hàng là công an viên, bác sĩ, những người có thu nhập ổn định và thông thường thì quy trình thẩm định và việc cho vay tiêu dùng SHB chỉ khoảng từ 3 tới 5 ngày làm việc là tối đa.

Vay tiêu dùng SHB là sản phẩm vay vốn tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, hãy đăng ký ngay Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng tpbank hoặc vay tiêu dùng ACB 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.