Vay tiêu dùng shinhan

Vay tiêu dùng shinhan đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ trọng tâm của Ngân hàng Shinhan Bank. Đồng thời, việc cung cấp các gói vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan Bank đến với khách hàng cũng được rất nhiều chuyên gia tài chính và khách hàng đánh giá là có thể có rất nhiều ưu đãi và có sức hấp dẫn lớn trên thị trường tài chính Việt Nam.

Vay tiêu dùng shinhan
Vay tiêu dùng shinhan

Vay tiêu dùng shinhan là gì?

Hoạt động vay tiêu dùng là việc cung cấp tín dụng dưới dạng tính chất hoặc có thể chấp nhận hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm và nhu cầu tất yếu khác trong cuộc sống hằng ngày trên thị trường tài chính và tín dụng.

Các hoạt động cho vay tiêu dùng được đánh giá đóng vai trò rất quan trọng trong phân khúc chiến lược trọng nhất đối với bất kỳ một ngân hàng. Qua định nghĩa trên thì có thể thấy hoạt động vay tiêu dùng hướng đến đối tượng khách hàng là những cá nhân, hộ gia đình hoặc đặc điểm hoạt động vay tiêu dùng do vậy cũng mang tính chất nhỏ lẻ nhất thời.

Trước tình hình dịch bệnh covid 19 hiện nay thì thu nhập của đại đa số người dân cắt giảm hoặc mất thu nhập thường xuyên, nên nhu cầu vay tiêu dùng để tháo gỡ khó khăn trước mắt của người dân đã tăng rất mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.

Lợi ích khi vay tiêu dùng shinhan

Khi đăng ký tham gia vay vốn phục vụ nhu cầu người tiêu dùng tại Ngân hàng Shinhan Bank quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp vốn vay tiêu dùng không cần thế chấp, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập cơ bản bản thân là đã hoàn tất hồ sơ vay vốn và thời gian để được xét duyệt, giải ngân.

Nhìn chung, thủ tục làm hồ sơ vay tiêu dùng Shinhan rất đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi dành cho khách hàng.

Hạn mức cho vay tiêu dùng cá nhân có giá trị từ 10 – 500 triệu đồng là định mức khá cao trong số những ngân hàng hiện nay và thời gian thẩm định hồ sơ vay tại ngân hàng với lãi suất 0,78 %/Tháng đến 2,2%/tháng tùy theo gói tín dụng của bạn lựa chọn.

Như vậy thì các bạn cũng thấy là ngân hàng Shinhan Bank rất là quan trọng chăm sóc khách hàng của mình, đặc biệt là khách hàng cá nhân và toàn bộ quá trình vay vốn, phê duyệt hồ sơ giải ngân và vay vốn đóng hàng đều được thực hiện một cách chính quy và chuyên nghiệp.

Hồ sơ vay tiêu dùng shinhan

Bộ hồ sơ vay tiêu dùng shinhan gồm những giấy tờ pháp lý sau đây Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn nếu bạn có bản photo là bản photo công chứng,  giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và bạn phải làm công ty và có chứng minh thu thập bản sao kê lương hoặc nếu bạn làm công ty và được nhận lương tiền mặt thì bạn phải có bảo hiểm y tế và xác nhận lương, hợp đồng lao động.

Nhìn chung, các gói vay tiêu dùng của ngân hàng hội đủ các thuận lợi dành cho khách hàng, từ những thủ tục vay vốn nhanh chóng, dễ dàng đến các khoản vay nhiều ưu đãi.

Vay tiêu dùng shinhan  hi vọng sẽ là giải pháp và tài chính tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn song hành với chúng tôi trong quãng thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng fe hoặc vay tiêu dùng vietcombank

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.