Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là một loại sản phẩm tài chính đang nở rộ trong thời gian gần đây, ngày càng nhiều các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện đang cung cấp dịch vụ này, người tiêu dùng nếu không nắm bắt và hiểu được bản chất vấn đề của loại hình này để đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp với nhu cầu sẽ dễ bị rơi vào tình trạng nợ xấu không hề đơn giản.

Vay tiêu dùng tín chấp
Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức hỗ trợ tài chính mà trong đó người đi vay sẽ nhận được một khoản tiền để phục vụ mục đích tiêu dùng cho cá nhân và hộ gia đình.

Những mục đích này có thể là mua sắm nội thất, hàng gia dụng, chữa bệnh, sửa chữa nhà cửa, mua xe cộ, tổ chức đám cưới hoặc du học, du lịch, vay tiêu dùng có nhiều điểm khác biệt với vay tiền để phục vụ mục đích kinh doanh hay vay mua nhà đầu tư.

Hạn mức và lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

Hạn mức cho vay tiêu dùng tín chấp thông thường có thể dao động trong khoảng 10 đến 500 trăm đồng. Bên cạnh đó, lãi suất dành cho vay tiêu dùng nhìn chung cũng ở mức cao hơn, trong khi thời gian vay phổ biến thường chỉ từ vài tháng đến 3 năm.

Một số gói vay tín chấp phổ biến được các ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp có thể kể đến vay tiêu dùng trên thẻ tín dụng. Vậy theo hóa đơn điện, nước hay vay theo lương, chuyển khoản

Vay tiêu dùng tín chấp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh. Phần lớn các ngân hàng ở trên thị trường Việt Nam đều đưa ra nhiều gói sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu người đi vay. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vay tại các tổ chức tín dụng tư nhân sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khi quyết định lựa chọn nơi để vay vốn bạn cần tham khảo nhiều ý kiến như các gói sản phẩm, hạn mức cho vay, mức lãi suất sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp và các loại phí để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín có tiếng thay vì các tổ chức tín dụng đen.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng tín chấp để thành công 100%

  • bạn không nên đăng ký cùng lúc nhiều khoản vay tiêu dùng hoặc thẻ tín dụng
  • bạn có thể bị từ chối giao hồ sơ tín dụng của bạn không đủ thông tin
  • một lịch sử tín dụng không tốt có thể khiến bạn bị từ chối hồ sơ vay tiêu dùng
  • bạn đang có rất nhiều nợ khi các ngân hàng xem xét đề nghị vay tiền của bạn không
  • bạn không đáp ứng tiêu chí thu nhập tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu
  • Lịch sử làm việc không ổn định Hầu hết các ngân hàng thích những người đi vay có lịch sử làm việc ổn định
  • Độ tuổi của bạn cũng là một trong những lý do bị từ chối khoản vay tiêu dùng
  • Báo cáo tín dụng của bạn có thể có lỗi và điều đó dễ dàng cản trở bạn khi đăng ký khoản vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng BIDV hoặc vay tiêu dùng fe

 

 

 

 

One thought on “Vay tiêu dùng tín chấp

  1. Pingback: Vay Tiêu Dùng MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.