Vay tiêu dùng TPBank

Vay tiêu dùng TPBank hay còn gọi là ngân hàng tiên phong bạn có thể được hỗ trợ khoản vay lên tới 300 triệu đồng mà không cần bất kì tài sản thế chấp nào, lãi suất chỉ với 17%/năm và thời gian vay linh hoạt kéo dài lên tới 48 tháng.

Vay tiêu dùng TPBank
Vay tiêu dùng TPBank

Điều kiện vay tiêu dùng TPBank

Ngân hàng TPBank đang hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng là cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên lãnh thổ VN. Đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan cùng địa bàn tỉnh, thành phố với các phòng, chi nhánh của ngân hàng TPBank đang hoạt động.

Điều kiện tiếp theo mà bạn cần đáp ứng là độ tuổi đối với nam từ 22 tới 60 hoặc đối với nữ từ 22 đến 55 tuổi, nhìn chung là trong độ tuổi lao động để có khả năng trả nợ.

Khách hàng cần có mức thu nhập hàng tháng ổn định có thể là lương chuyển khoản hoặc tiền mặt từ 5 triệu VNĐ trở lên. Thời gian làm việc liên tục tại đơn vị đang công tác tối thiểu là 12 tháng. Ngoài ra khách hàng cần đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của ngân hàng Tiên Phong Bank.

Quy trình vay tiêu dùng TPBank

Để vay tiêu dùng TPBank bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây:

Bạn cần liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn có thể qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các điểm dao dịch của ngân hàng tiên phong bank.

Cá nhân đăng ký vay tại các chi nhánh ngân hàng TPBank hoặc liên hệ trực tiếp tư vấn viên để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn tín chấp

Tiếp theo sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và sau đó tiến hành  thẩm định và xét duyệt khoản vay.

Sau khi thẩm định và xét duyệt hồ sơ xong nếu đạt yêu cầu ngân hàng sẽ thông báo cho bạn và tiến hành ký kết hợp đồng

Khi hoàn thiện các bước như trên thì ngân hàng tiến hành giải ngân khoản vay theo hình thức bạn đăng ký có thể nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc giải ngân qua thẻ ATM. Và bạn lưu ý cần lên kế hoạch thanh toán nợ phù hợp cho ngân hàng tránh những khoản phí phạt không đáng có.

Có nên vay tiêu dùng TPBank không?

Với hệ thống chi nhánh và ngân hàng trải dài từ Bắc chí Nam, ngân hàng tpbank luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết có nên vay tiêu dùng TPBank hay không.

Chúng tôi khuyên bạn nên cân đối giữa nhu cầu vay vốn và khả năng kinh tế của bản thân để lựa chọn gói vay phù hợp, thông thường với gói vay tín chấp tiêu dùng lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với vay thế chấp. Nên nếu đang cần vay tiền nhanh thì bạn hãy chọn vay tiêu dùng tín chấp nhé!

Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch tương lai của mình.

Vay tiêu dùng TPBank là sản phẩm vay vốn tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, hãy đăng ký ngay Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng BIDV hoặc vay tiêu dùng là gì

One thought on “Vay tiêu dùng TPBank

  1. Pingback: Vay Tiêu Dùng SHB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.