Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức cho vay dưới dạng thế chấp hoặc tín chấp nhằm mục đích hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng phục vụ các nhu cầu thiết yếu như mua sắm và các nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày và không dùng với mục đích kinh doanh.

Mục đích các khoản vay là khác nhau, tùy thuộc vào mục đích khác nhau mà khách hàng sẽ lựa chọn gói vay phù hợp:

 • Vay tiền mua vật dụng gia đình.
 • Vay tiền mua xe máy, ô tô, điện thoại, laptop, điện tử, điện máy
 • Vay tiền mục đích sửa chữa, trang trí nhà cửa
 • Vay tiền mục đích đi du lịch, du học, học tập
 • Vay tiền mục đích chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, đám cưới,…
Vay tiêu dùng
Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng tín chấp

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là gì? Chúng ta đã được tìm hiểu ở đầu bài viết, vậy điều kiện để được hỗ trợ vay là gì?

 • Để được hỗ trợ vay thì Khách hàng cần đảm bảo về độ tuổi đang trong độ tuổi lao động và có năng lực đầy đủ, không vi phạm pháp luật.
 • Khách hàng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan… và phải có thu nhập từ lương hàng tháng ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán nợ.

Một số ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng như Agribank, OCB  , VPBank, Techcombank,…

vay tiêu dùng không tín chấp

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay tiền áp dụng cho cá nhân vay tiêu dùng như vay tiêu dùng không thế chấp, vay tiền trả góp, vay tín chấp, vay tiêu dùng không tín chấp….

Khi vay tiền có tài sản đảm bảo sẽ giảm thiểu rủi ro cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng vậy nên mức lãi suất khi vay sẽ thấp hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp. Nếu có tài sản đảm bảo chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức vay thế chấp để được hưởng lãi suất ưu đãi hơn.

Vay tiêu dùng tín chấp
Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng bidv

Vay tiêu dùng bidv là gì?

Vay tiêu dùng theo lương với hạn mức lên đến 500 triệu, thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt kéo dài tới 5 năm. Cho vay trả góp không thế chấp tài sản, đăng ký vay không yêu cầu cần chuyển khoản qua ngân hàng BIDV.

Vay tiêu dùng trả góp bidv

Vay tiêu dùng trả góp BIDV không cần tài sản thế chấp, hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn vào mục đích tiêu dùng, thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn phương thức trả góp từng lần hoặc trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng tùy vào khả năng tài chính của bạn, không những vậy lãi suất cũng rất cạnh tranh.

Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng bidv

Cũng như những ngân hàng khác để được xét duyệt vay vốn bạn cần cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng. Để vay có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV bạn cần chuẩn bị nhưng giấy tờ sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân: bản sao CMND/ thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Giấy tờ xác nhận nơi sinh sống hiện tại: bản sao sổ hộ khẩu/ KT3/ Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định: Hợp đồng lao động bản sao hoặc giấy tờ xác nhận công tác tại đơn vị.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương tài khoản ngân hàng/ Bảng lương hàng tháng/ Phiếu lương.
Vay tiêu dùng bidv
Vay tiêu dùng bidv

Vay tiêu dùng vietcombank

Vay tiêu dùng là hình thức hỗ trợ tài chính mà trong đó người vay nhận được một khoản tiền để sử dụng phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân và hộ gia đình. Những mục đích này có thể là mua sắm hàng gia dụng, xe cộ, nội thất, sửa chữa nhà cửa, tổ chức đám cưới du học hoặc du lịch, chữa bệnh, vay tiêu dùng có nhiều điểm khác biệt với vay tiền để phục vụ mục đích kinh doanh hay vay mua nhà đầu tiên.

Hạn mức cho vay tiêu dùng nhỏ hơn thông thường có thể dao động từ khoảng 10 đến 500000000 đồng Bên cạnh đó, lãi suất dành cho vay tiêu dùng nhìn chung cũng ở mức cao hơn, trong khi thời gian vay bổ biến thường chỉ từ vài tháng đến 3 năm

vay tiêu dùng vietcombank

vay tiêu dùng qua lương vietcombank

Vay theo lương tín chấp trả góp là một trong những hình thức phổ biến của vay tín chấp. Có nghĩa là người đi vay không cần người bảo lãnh để vay cũng không cần phải có tài sản thế chấp, mà đơn giản chỉ cần chứng minh được mức thu nhập hay mức lương nhận hàng tháng và công việc hiện tại của mình là được.

không cần the chấp  Đăng ký ,  Vay không thế chấp Vietcombank  , Vietcombank không cần the chấp  Vay 20 triệu Vietcombank  Vay tiền mua xe máy Vietcombank  Vay vốn ngân hàng không the chấp Vietcombank

vay tiêu dùng vietcombank
vay tiêu dùng vietcombank

vay tiêu dùng fe

Fe Credit là gì?

FE Credit là công ty tài chính chuyên cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng đang cần vay vốn mà không cần tài sản bảo đảm hay cần người thân đứng ra bảo lãnh cho khoản vay. Áp dụng cho mọi khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi, đang có nhu cầu vay vốn.

Có nên vay tiêu dùng fe credit hay không?

Có nên vay tiền mặt tiêu dùng của fe credit hay không là băn khoăn của không ít khách hàng, để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu nhược điểm của hình thức này trước khi quyết định nhé!

Với đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách ahnfg khi có nhu cầu, nổi trội hơn hẳn với 3 dòng sản phẩm là vay mua xe máy, vay mua điện thoại điện máy và vay tiền mặt. Tra cứu hồ sơ nhanh chóng giúp đẩy nhanh quá trinh giải ngân, thủ tục đăng ký vay lãi suất thấp cực dễ.

vay tiêu dùng online fe credit

Hình thức vay này thuận tiện cho những bạn bận rộn không có thời gian để đến trực tiếp văn phòng công ty FE Credit để nghe tư vấn từ nhân viên và vay vốn được. với hình thức này ở bất cứ bạn cũng có thể vay tiền chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh và internet là được.

Sau khi điền thông tin cá nhân xong thì bạn chờ công ty xác nhận và cung cấp hạn mức cũng như lãi suất của gói vay cho mình.

vay tiêu dùng agribank

vay tiêu dùng agribank 2020

Vay tiêu dùng thế chấp các khoản vay tiêu dùng từ 20 triệu, 50 triệu đến 200 triệu,…bằng các tài sản có giá trị như bất động sản, nhà đất, xe máy, xe ô tô…

Trong thời gian thế chấp tài sản bạn vẫn có thể sử dụng tài sản bình thường chỉ không thể mua bán với tài sản đó.

Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng agribank cần những gì?

Sản phẩm vay tiêu dùng theo lương dành cho khách hàng có nguồn thu nhập từ lương chuyển khoản và có hợp đồng lao động từ 12 tháng và đang công tác tại: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Thanh Hóa….

vay tiêu dùng agribank
vay tiêu dùng agribank

Có nên vay tiêu dùng của vpbank

vay tiêu dùng vpb là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một nơi có điều kiện cho vay tiền tiêu dùng đơn giản, nhưng hạn mức vay cao và thủ tục nhanh chóng. Mặc dù vậy lãi suất cho gói vay tiêu dùng mobifone-vpbank mà bạn phải trả cho ngân hàng VPBank là rất cao.

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo vpbank

Chương trình vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo vpbank nhằm phục vụ cho khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng được các điều kiện vay vốn tại ngân hàng VPBank nhằm mục đích tiêu dùng, mua sắm.

vay tiêu dùng shinhan

Vay tiêu dùng Shinhan không cần thế chấp tài sản hạn mức có thể lên tới 350 triệu đồng với lãi suất chỉ 0,6%/tháng. Gói vay tiêu dùng Shinhan với nhiều ưu điểm vượt trội thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn, làm cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

vay tiêu dùng sacombank

Vay tiêu dùng Sacombank điều kiện có mức thu nhập từ lương trên 3 triệu trở lên, hạn mức cho vay tiêu dùng cao gấp 14 lần thu nhập và tối đa không quá 500.000.000 đồng, phương thức vay linh hoạt với đa dạng gói vay và thời gian vay kéo dài tới 48 tháng.

vay tiêu dùng vietbank

Với đa đạng sản phẩm cho vay ưu đãi và khá đa dạng, vay tiêu dùng tại VietinBank với lãi suất chỉ từ 7,7%/năm trong khoảng thời gian 1 năm đầu áp dụng cho những khách hàng giải ngân khoản vay trong thời gian từ 3 năm trở lên.

vay tiêu dùng acb

Các mục đích vay tiêu dùng acb không cần thế chấp tài sản như vay tiền mua điện thoại, laptop, thiết bị thông minh, vay tiêu dùng mua thiết bị trong nhà, mua xe máy, ô tô, nhà đất, xây sửa nhà…. Bất kì mục đích gì chỉ cần không phải kinh doanh sản xuất đều được xem xét hỗ trợ vay vốn.

Vay tiêu dùng vietinbank

Vay tiêu dùng theo lương vietinbank online nhanh chóng chỉ cần “Click” và điền thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản, chúng tôi sẽ cung cấp hạn mức và lãi suất cho vay cụ thể cho bạn nhanh chóng.

vay tiêu dùng tpbank

Quy trình thẩm định vay tín chấp tiêu dùng trả góp ngân hàng TPBank nhanh chóng, lãi suất vay trả góp với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Phương thức thanh toán đa dạng, bạn có thể đóng tiền trả góp ở bất kì đâu.

vay tiêu dùng techcombank

Thay vì mơ ước hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực với ngân hàng Techcombank, với sản phẩm vay tiêu dùng trả góp không cần tài sản bảo đảm bạn sẽ được hỗ trợ đến 80% giá trị xe, chỉ cần bạn muốn tất cả nằm trong tầm tay của bạn.

vay tiêu dùng hd bank

Vay tiền mặt tiêu dùng cá nhân tại HDbank không thế chấp tài sản để tiếp tục thực hiện những kế hoạch trong mơ của bạn, Sản phẩm vay tiền mặt nhanh dành cho tất cả đối tượng khách hàng kể cả khách hàng thân thiết và khách hàng mới

vay tiêu dùng mobifone-vpbank

Khách hàng là chủ thuê bao mobifone sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hỗ trợ tài chính từ ngân hàng VPbank, nổi bật là các gói vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo cho khách ahnfg trên phạm vi cả nước

vay tiêu dùng mb

Vay tiêu dùng ngân hàng quân đội MBBank với đa dạng hình thức vay khác nhau. Sản phẩm tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp đang được đông đảo khách hàng sử dụng và lựa chọn bởi những tính năng ưu việt và sự linh hoạt về thủ tục vay vốn, lãi suất cho vay và thời gian giải ngân,…

vay tiêu dùng hsbc

Ngân hàng HSBC đang mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ vay tiền mặt linh hoạt, thời hạn vay linh hoạt, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu về tài chính của khách hàng.

vay tiêu dùng easy credit

Dù bạn là ai nhân viên văn phòng hay làm việc tự do, hay nội trợ,… công ty tài chính easy credit luôn sẵn sang hỗ trợ tài chính cho bạn, với những gói vay riêng dành cho từng khách hàng dựa trên hồ sơ cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn, luôn mang đến giải pháp tài chính tuyệt vời cho bạn.

Vay tiêu dùng prudential

Không cần bất cứ giấy tờ nào khác ngoài cmnd bạn cũng có thể vay tiêu dùng bằng cmnd, hãy liên hệ với kingbank.vn ngay để được tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh.

Vay tiêu dùng shb

Các gói cho vay tiêu dùng từ các ngân hàng này có mức lãi suất khá mềm, điều kiện vay đơn giản và hấp dẫn, có nhiều lựa chọn cho người vay và có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn hơn. Mức lãi suất cho vay tiêu dùng khoảng 6,99%/năm có thể xem là một mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Vay tiêu dùng lotte

Công ty tài chính TNHH một thành viên Lotte Việt Nam là 1 cái tên quen thuộc với khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh, nổi bật với gói vay tiêu dùng tín chấp Lotte Finance hạn mức cho vay lên đến 70 triệu và thời hạn vay linh hoạt từ 6-36 tháng

Vay tiêu dùng acs

Vay tiêu dùng ACS là một trong những gói dịch vụ hỗ trợ tài chính của công ty tài chính ACS. Với đa dạng loại hình cho vay thế chấp và tín chấp khác nhau, với lãi suất hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng chạm đến ước mơ cho những kế hoạch của bản thân.

Vay tiền trên website đang phổ biến

Các hình thức vay tiêu dùng hiện nay

vay tiêu dùng không thế chấp

Với gói vay tiêu dùng không thế chấp khách hàng sử dụng hoàn toàn vào uy tín cá nhân để vay tín chấp, uy tín cá nhân sẽ được đánh giá dựa trên điểm tín dụng của khách hàng đồng thời dựa vào khả năng tài chính cũng như thu nhập của khách hàng.

vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tiêu dùng, Mỗi ngân hàng có những chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng, mỗi sản phẩm cho vay sẽ có hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán nợ khác nhau.

vay tiêu dùng nhanh

Tùy thuộc vào mục đích vay của bạn là gì để chọn ngân hàng vay tốt nhất, ví dụ bạn đang cần vay khoản tiền lớn dài hạn và không quá gấp thì nên vay ngân hàng để được hưởng lãi suất tốt, còn nếu bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày thì hãy chọn vay tại các tổ chức tài chính, ngân hàng tư nhân để được giải ngân nhanh chóng.

vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng với mức lãi suất thấp, mức lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng trả góp thấp nhất dao động từ mức 6 – 28%, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hình thức và ngân hàng mà khách hàng lựa chọn để vay vốn.

Vay tiêu dùng sacombank pay

Ngân hàng Sacombank vừa triển khai ra thị trường gói dịch vụ “Vay tiêu dùng nhanh qua ứng dụng Sacombank Pay” chương trình này áp dụng cho những khách hàng vừa có sổ tiết kiệm vừa có thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán của Sacombank.

Đối với khách hàng có đủ điều kiện trên thì có thể chủ động đăng ký vay tiền ngay qua app mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Khi vay tiêu dùng tại Sacombank pay bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp trong vòng 6, 12, 24 tháng tùy theo khả năng tài chính của bạn với mức lãi suất góp sẽ là 0,84%/ tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp. Hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều có nhiều gói sản phẩm đa dạng phục vụ người đi vay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vay tại các tổ chức tín dụng tư nhân.

Khi lựa chọn đơn vị cho vay, bạn cần cẩn thận tham khảo các gói sản phẩm, mức lãi suất sản phẩm vay tiêu dùng không thời hạn thanh toán và các loại phí để có thể đưa ra lựa chọn. Tốt nhất, bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị uy tín có tiếng thay vì các tổ chức tín dụng đen.

Vay tiêu dùng theo lương

Hình thức vay tiêu dùng theo lương hiện nay vẫn là hình thức dẫn đầu thị trường Việt Nam về mức độ lựa chọn và tin cậy của khách hàng. Chính vì vậy mà đa số các sản phẩm cho vay tiêu dùng được đánh giá cao bởi sự uy tín với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. Với mức lãi suất chỉ từ 10%/năm theo hình thức thả nổi hình thức này đang chiếm ưu thế hơn cả.

vay tiêu dùng thế chấp

Đối với sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp người đi vay cần có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Hình thức vay này giúp bạn có thể tiếp cận hạn mức vay cao hơn và mức lãi suất thấp hơn, Có thể dùng khá nhiều loại tài sản khác nhau đảm bảo cho khoản vay tiêu dùng thế chấp như là nhà đất, ôtô hoặc sổ đỏ…

Đặc tính vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Hạn mức vay có thể lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.
Thời hạn vay kéo dài từ 12 tháng đến 5 năm tùy gói vay.
Thanh toán nợ theo dư nợ giảm dần.
Tài sản mang ra làm bảo đảm thường là bất động sản.

vay tiêu dùng chỉ cần cmnd

Đây là hình thức cho vay tín chấp, hình thúc này đang được một số ngân hàng, và phần lớn các công ty tài chính triển khai mạnh trong thời gian gần đây. Khi lựa chọn gói vay này khách hàng hoàn toàn không cần tài sản thế chấp, cũng không cần chứng minh thu nhập chỉ cần có chứng mình nhân dân là sẽ được hỗ trợ cho vay.

vay tiêu dùng bằng cmnd

Với gói vay tiền nhanh bằng CMND bạn sẽ nhận được khoản vay để sử dụng vào các mục đích tiêu dùng mua sắm hàng ngày, chỉ cần có cmnd và sổ hộ khẩu cung cấp cho đơn vị bạn lựa chọn để vay vốn. Việc còn lại ngân hàng hoặc tổ chứ tín dụng sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

vay tiêu dùng ngân hàng nào rẻ nhất

Mỗi ngân hàng có những chính sách cho vay tiêu dùng khác nhau để thu hút người vay. Và mỗi sản phẩm vay sẽ có những ưu nhược điểm nhất định, tùy thuộc vào nhu cầu của người đi vay để chọn gói vay và ngân hàng phù hợp.

Để hưởng lãi suất hấp dẫn nên chọn các ngân hàng vì lãi suất sẽ thấp hơn. Còn muốn nhanh chóng thì chọn vay tại các công ty tài chính.

Vay tiêu dùng hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền online atm hoặc vay tiền nhanh qua app.

 

 

Mục Lục

3 thoughts on “Vay tiêu dùng

 1. Pingback: Vay Tiền Vietcombank

 2. Pingback: Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

 3. Pingback: Vay Tiêu Dùng Shinhan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.