Vay tín chấp ACB

Vay tín chấp ACB đơn giản không cần thế chấp tài sản, vậy với gói vay tiền ngân hàng ACB 2020 cần những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây để biết thêm về điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng ACB cũng như là biểu phí phạt tại và cả mức lãi suất cho vay của ngân hàng này.

Vay tín chấp ACB
Vay tín chấp ACB

Điều kiện vay tín chấp ACB 

Đối tượng được vay tại Ngân hàng ACB là khách hàng có thu nhập từ lương đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là mức lương tối thiểu phải đạt 7.000.000 đồng một tháng. Đối với các tỉnh, thành khác như nông thôn và thị xã thì mức lương tối thiểu phải là từ 4.000.000 đồng một tháng trở lên.

Khoảng thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu là 12 tháng và lưu ý phần này nhé. Thời gian làm việc tại công ty hiện tại là một năm nhưng thời gian làm ngành nghề hiện tại phải từ đủ 24 tháng trở lên nhé và phải có điện thoại liên lạc được thì mới hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ACB.

Hạn mức và thời gian vay tín chấp ACB

Đối với hình thức Vay tín chấp ngân hàng ACB thì số tiền vay tối đa là 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng, thời hạn vay là tối thiểu 12 tháng và tối đa là 60 tháng, như các bạn thấy thì thời gian tối thiểu để vay tại ngân hàng ACB bắt buộc là phải là 12 tháng.

Đối với các công ty tài chính khác thì tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng hoặc là 48 tháng hoặc các ngân hàng cũng vậy. Riêng đối với ngân hàng ACB thì có đặc thù riêng là thời gian để vay tối thiểu tại đây là 12 tháng và thời gian tối đa thì họ cũng nới lên là 60 tháng

Hạn mức vay tín chấp ACB
Hạn mức vay tín chấp ACB

Lãi suất vay tín chấp ACB

Lãi suất vay tín chấp ACB là 12,24% một năm tính trên dư nợ gốc cố định ban đầu và nếu như tính trên dư nợ gốc chậm dần thì sẽ là tương đương 21% một năm tính trên dư nợ chậm dần.

Nếu bạn vay chưa tới kỳ hạn cuối cùng bạn muốn thanh lý thì hãy tham khảo biểu phí trả trước hạn tại ngân hàng ACB nhé.

  • Nếu bạn trả trước hạn mà kỳ hạn vay chỉ còn một năm thì bạn sẽ phải thanh lý 3% lãi suất trên tổng số tiền gốc còn lại.
  • Nếu bạn vay và thời hạn cuối cùng chỉ còn một năm tới 3 năm khi thanh toán trước hạn là 2% lãi suất trên số tiền gốc còn lại.
  • Nếu bạn vay mà thời hạn còn trên 3 năm thì khi thanh lý là 1% lãi suất trên số tiền gốc còn lại.
Lãi suất vay tín chấp ACB
Lãi suất vay tín chấp ACB

Thủ tục vay tín chấp ACB

Thủ tục vay vốn gồm có:

  • giấy đề nghị vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu của Ngân hàng ACB, giấy đề nghị mở tài khoản đối với khách hàng chưa có tài khoản tại ngân hàng ACB
  • Bản sao Chứng minh nhân dân không quá 15 năm kể từ ngày cấp, bản sao hộ khẩu KT3 tại nơi đăng ký vay.
  • Bản sao hợp đồng lao động, sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có đóng dấu xác nhận của Ngân hàng hoặc Giấy xác nhận lương theo biểu mẫu của ICP và phiếu lương hoặc bảng lương ba tháng gần nhất có đóng dấu treo của công ty của bạn
  • Bản sao hóa đơn điện, nước hoặc giấy báo cước điện thoại tại nhà bạn đang ở 3 tháng gần nhất.
Thủ tục vay tín chấp ACB
Thủ tục vay tín chấp ACB

Vay tín chấp acb sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tín chấp Shinhan. hoặc Vay tín chấp sacombank

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.