Vay tín chấp agribank

Vay tín chấp agribank lãi suất hấp dẫn cho vay với số tiền lên đến 500.000.000 không cần tài sản đảm bảo. Hồ sơ vay đơn giản thủ tục vay nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trước mắt. 

Vay tín chấp agribank
Vay tín chấp agribank

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng Agribank

Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng mình, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và bắt kịp xu thế thị trường ngân hàng Agribank cũng đưa ra nhiều ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàn như:

  • So với những ngân hàng khác thì hạn mức vay vốn tại ngân hàng Agribank cao hơn nhiều, số tiền vay được có thể cao gấp 15 lần mức lương hàng tháng tối đa lên tới 500.000.000 triệu đồng.
  • Lãi suất vay tín chấp agribank ưu đãi hơn nhiều so với các ngân hàng khác mức lãi suất cực thấp chỉ từ 0.8%/tháng
  • Vay tín chấp ngân hàng agribank với thời gian vay linh hoạt thời hạn trả nợ lên đến 60 tháng
  • Không cần tài sản thế chấp nên thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn.
  • Sau khi hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng khách hàng được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.

 

Điều kiện vay tín chấp agribank

Ngân hàng agribank cũng có những điều kiện yêu cầu nhất định khi hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tín chấp cho khách hàng đầu tiên khách hàng cá nhân phải là công dân quốc tịch Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động và sinh sống trên những địa bàn có chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.

Ngoài ra khách hàng muốn vay vốn tại ngân hàng này phải có mục đích vay vốn hợp lý và rõ ràng như vay tiêu dùng, mua sắm, chi tiêu cá nhân. kinh doanh, cưới hỏi, du lịch,….

Điều kiện cuối cùng là bạn cần có mức thu nhập hàng tháng ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp agribank
Điều kiện vay tín chấp agribank

Hồ sơ vay tín chấp agribank

Bộ hồ sơ vay vốn tín chấp đối với nhân viên hưởng lương bằng chuyển khoản, hồ sơ bao gồm như sau:

Một chứng minh nhân dân hoặc là căn cước công dân, hai là sổ hộ khẩu cũng có thể là sổ tạm trú hoặc KT3, ba là giấy đăng ký kết hôn hoặc là giấy xác nhận độc thân, thứ tư là quyết định nâng lương gần nhất mới chỉ áp dụng đối với ngoài biên chế Nhà nước ký hợp đồng dài hạn hoặc là không xác định thời hạn. Thứ năm là bảng lương tháng gần nhất hoặc là sau ba tháng lương gần nhất.

Hạn mức vay tín chấp agribank

Số tiền vay tín chấp agribank phụ thuộc vào thu nhập của mỗi người như là tiền lương của tháng của bạn 10.000.000 thì vay số tiền khác, tiền lương 3.000.000 thì hạn mức vay khác và thời gian vay không quá 36 tháng. Tiền lãi sẽ tính theo hình thức dư nợ giảm dần và kỳ hạn tính lãi là theo ngày, theo tháng, 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng…

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng hãy liên hệ với Kingbank để được tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh.

vay tín chấp agribank
vay tín chấp agribank

Vay tín chấp Agribank sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tín chấp ACB hoặc Vay tín chấp TPbank.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Vay tín chấp agribank

  1. Pingback: Vay Tín Chấp BIDV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.