Vay tín chấp fe

Là người mới đi vay, bạn có nên vay tín chấp Fe crdit hay không? Vay tín chấp với ưu điểm là thủ tục đơn giản và nhanh gọn nên hiện đang là phương thức vay tiền được nhiều người lựa chọn.

Vay tín chấp fe là gì?

Vay tín chấp Fe là một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính Fe crdit cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân.

Vay tín chấp fe
Vay tín chấp fe

Ưu nhược điểm của hình thức vay tín chấp fe

Cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hình thức vay vốn này. Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là sản phẩm vay tín chấp Fe ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì Fe crdit đã cung cấp cho khách hàng của mình ba sản phẩm vay tiêu dùng phổ biến là vay tiền mặt, vay mua điện thoại, điện máy và vay mua xe máy.

Bên cạnh đó, số tiền được vay và thời gian được vay rất linh hoạt. Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70000000 đồng, thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng với lãi suất từ 1,75 % đến 3,27 % một tháng.

Nếu vay mua điện thoại của điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc đến 3 sản phẩm bất kỳ với nhiều chương trình trả góp 0%, thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.

Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa lên đến 36 tháng.

Vay tín chấp fe
Vay tín chấp fe

Hồ sơ vay tín chấp fe

Khi vay vốn tín chấp tại fecredit, bạn chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau. Bảng lương sao kê lương có dấu một ngân hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, sao kê ngân hàng…

Có nên vay tín chấp fe hay không?

Vì điều kiện thủ tục vay tín chấp fe rất đơn giản, có thời gian giải ngân nhanh, số tiền cho vay lớn nên lãi suất của fe cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng khác. Vì thế, nếu bạn có khả năng vay vốn tại ngân hàng hoặc chưa thực sự cần vay thì bạn hạn chế vay tiền tại fecredit.

Ngược lại, nếu đang cần tiền gấp thì bạn nên chọn vay tại fe để giảm thiểu trường hợp vay nhầm các công ty chợ đen với lãi suất cao. Fe là một công ty tài chính uy tín trên thị trường. Với quy trình hồ sơ vay dễ dàng cùng thời gian, linh hoạt đây đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu về tài chính.

Các gói vay tín chấp fe

Với sản phẩm này, khách hàng có thể vay theo các hình thức như vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm, cho vay theo hóa đơn điện, nước… Để có thêm nhiều lựa chọn trong hình thức vay tiền mặt, bạn có thể tham khảo cách vay tiền mặt trả góp tại Fe credit để nhận được hạn mức cao cùng với lãi suất thấp tại đây.

Vay mua xe máy trả góp hiện có mặt tại hơn 2000 cửa hàng bán lẻ xe máy trải dài trên tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, tạo thuận lợi cho khách hàng vay vốn.

Sản phẩm này mang đến cho khách hàng giải pháp tức thì thông qua quy trình xét duyệt đơn giản và nhanh chóng. Cùng với hệ thống điểm tư vấn tại 6 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Fecredit cung cấp cho khách hàng 3 loại sản phẩm để linh động lựa chọn dành cho khách hàng.

Vay tín chấp fe hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tín chấp shinhan hoặc vay tiền nhanh agribank.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.