Vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Sacombank với điều kiện vay tín chấp đơn giản không thế chấp và lãi suất vay tiêu dùng ưu đãi giúp khách hàng giải quyết  được vấn đề tài chính trước mắt, phục vụ các mục đích mua sắm, tiêu dùng, xây sửa nhà cửa, du học…

Vay tín chấp Sacombank
Vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Sacombank là gì?

Đây là hình thức vay ngân hàng không cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp là việc ngân hàng dựa vào uy tín cá nhân của người đi vay để xét duyệt khoản vay.

Các gói vay tín chấp Sacombank

Với đa dạng gói vay tín chấp như vay thấu chi tiêu dùng, cho vay tiêu dùng nhanh, vay tiền mua xe máy, vay tín chấp tiêu dùng từ lương, vay tín chấp tiêu dùng hưu trí, vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước thì ngân hàng Sacombank đã ngày càng chạm tới thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng hơn.

Các gói vay tín chấp Sacombank
Các gói vay tín chấp Sacombank

Điều kiện vay tín chấp Sacombank

Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện riêng để áp dụng cho khách hàng khi vay vốn, đối với ngân hàng Sacombank khách hàng cần đáp ứng điều kiện về mức thu nhập tối thiểu trên 5 triệu đồng/tháng áp dụng cho khách hàng sống ở khu vực Hà Nội, Tp HCM, còn đối với khu vực khác là 3 triệu đồng/tháng

Lãi suất vay tín chấp Sacombank bao nhiêu?

So với nhiều ngân hàng khác thì mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank khá là hấp dẫn, với mức lãi suất chỉ dao động từ 8,5% đến 11%/năm tùy gói vay và hạn mức cũng như thời hạn vay khác nhau sẽ có mức lãi suất vay tương ứng.

Ví dụ như với gói vay tín chấp theo lương hay gói vay tiêu dùng nhanh thì mức lãi suất sẽ là 8.5%/năm, còn với gói vay tiêu dùng hưu trí hay vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên nhà nước thì mức lãi suất sẽ là 11%/năm

Lãi suất vay tín chấp Sacombank
Lãi suất vay tín chấp Sacombank

Thủ tục vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và hồ sơ vay tín chấp sacombank gồm những giấy tờ gì? Mời các bạn tham khảo bộ hồ sơ cần thiết khi vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank.

  • Mẫu giấy đề nghị vay vốn tín chấp theo form của ngân hàng Sacombank cung cấp
  • Bản sao giấy tờ tùy thân CMND/ Căn cước công dân/ hộ chiếu
  • Bản sao giấy tờ chứng minh nơi ở sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/ KT3 của người đi vay vốn.
  • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn.
  • Chứng minh mục đích vay vốn minh bạch, rõ ràng.

trên đây là những giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank, ngoài ra khi bạn lựa chọn theo hình thức vay nào thì cần phải bổ sung thêm giấy tờ hồ sơ thêm theo yêu cầu của ngân hàng như: vay theo lương thì cần cung cấp thêm bảng lương hoặc bảng sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,…

Vay tiền mua xe thì bạn cần cung cấp thông tin về xe cho ngân hàng như báo giá, hợp đồng hoặc hóa đơn mua xe. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm những giấy tờ sau để được hưởng lãi suất tốt hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thẻ bảo hiểm y tế có hiệu lực 1 năm trở lên.

Vay tín chấp Sacombank sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tín chấp TPbank hoặc Vay tín chấp Shinhan.

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Vay tín chấp Sacombank

  1. Pingback: Vay Tín Chấp ACB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.