Vay tín chấp Shinhanbank

Vay tín chấp Shinhanbank là gì? Có nên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank hay không? để giải đáp các thắc mắc của các bạn hôm nay Kingbank.vn sẽ hướng dẫn cách vay tín chấp tiêu dùng một cách cụ thể nhất.

Vay tín chấp Shinhanbank
Vay tín chấp Shinhanbank

Điều kiện vay tín chấp Shinhan

Khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây thì mới được ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp Shinhan Bank.

  • Khách hàng có thể là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đều có thể vay vốn tại ngân hàng này chỉ cần không vi phạm pháp luật.
  • Tính đến thời điểm vay vốn thì khách hàng phải có độ tuổi dao động trong khoảng từ 18 – 65 tuổi
  • Khách hàng phải có thu nhập sau thuế ít nhất 6 triệu/tháng.
Điều kiện vay tín chấp Shinhan
Điều kiện vay tín chấp Shinhan

Ưu điểm gói vay tín chấp Shinhan

Gói vay có nhiều lợi ích mà cách bạn có thể thấy đầu tiên đây là hình thức vay tín chấp nên bạn không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay, cũng không cần bảo lãnh của công ty hay người thân. Tiếp theo là mức lãi suất ưu đãi và được tính trên dư nợ giảm dần.

Không chỉ có vậy Thủ tục vay nhanh chóng đơn giản với hạn mức cao gấp 12 lần lương tối đa 500 triệu và thời gian vay tối đa kéo dài 60 tháng cũng là một điểm cộng của gói vay này. Không thể không nhắc đến dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng của đội ngũ tư vấn viên tận tình và chu đáo

Lãi suất vay tín chấp Shinhan

Bảng tính lãi suất áp dụng cho Khách hàng mới dao động từ 0.65% – 1.1%/tháng, hoặc 12%/năm mức lãi suất đối với mỗi khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn vay.

Đối với những khách hàng đang sử dụng Thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan hoặc nhận lương qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng hoặc những bạn nào đã từng vay tín chấp Ngân Hàng ShinhanBank thì sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn so với những khách hàng mới vay lần đầu.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan
Lãi suất vay tín chấp Shinhan

Cách tính lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank

Khi vay tín chấp shinhan bạn sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi và được tính trên dư nợ giảm dần

Có nghĩa là số tiền lãi sẽ giảm đi nếu như số tiền gốc giảm đi. Tức là chỉ tính tiền lãi của khoản vay trên số tiền thực tế ban đầu mà bạn còn nợ, Sau khi đã trừ đi phần tiền gốc mà bạn đã trả trong những tháng trước đây.

Hồ sơ vay tín chấp Shinhan Bank

Nếu khách hàng đã đáp ứng đủ những điều kiện được kể trên thì nhanh chóng chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau để được cho vay tiền nhanh:

  • CMND/CCCD/Hộ chiếu bản photo còn hiệu lực, mang theo bản chính để đối chiếu
  • Sổ hộ khẩu thường trú/giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú/KT3 xác nhận nơi sinh sống
  • Mẫu đăng kí vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng cung cấp
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập đủ khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất/ Hợp đồng lao động,…
  • Giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.
Hồ sơ vay tín chấp Shinhan Bank
Hồ sơ vay tín chấp Shinhan Bank

Vay tín chấp Shinhan sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tín chấp ngân hàng hoặc Vay tín chấp TPbank.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.