Vay trả góp vpbank

Vay trả góp VPBank là gì?

Vay trả góp VPBank là hình thức vay tiền mà khách hàng đi vay thực hiện trả nợ gốc và lãi theo từng đợt tương ứng với hình thức đã chọn ban đầu có thể trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng, số tiền trả trong đợt sẽ là như nhau.

Vay trả góp VPBank
Vay trả góp VPBank

Các gói vay trả góp VPBank

Để đáp ứng nhu cầu vay khác nhau của khách hàng, vay tiền ngân hàng trả góp VPbank hiện đang cung cấp các gói vay đa dạng như:

  • Vay trả góp vpbank tiêu dùng tín chấp cá nhân
  • Vay ô tô trả góp tại ngân hàng vpbank
  • Vay kinh doanh trả góp vpbank lãi suất thấp

Điều kiện vay trả góp VPBank

Để được hỗ trợ vay trả góp tại ngân hàng Vpbank khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây: đầu tiên phải là cá nhân mang quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành phố có chi nhánh văn phòng của ngân hàng VPbank hoạt động.

Ngoài ra khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện về thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng, tối thiểu là 4.5 triệu/tháng.

Đây là những điều kiện cơ bản cần phải đáp ứng để được hỗ trợ vay, với mới gói sản phẩm khác nhau khách hàng cần đáp ứng thêm những điều kiện khác để phù hợp với gói vay.

Các gói vay trả góp VPBank
Các gói vay trả góp VPBank

Lãi suất vay trả góp VPBank

Tại mỗi thời điểm khác nhau thì mức Lãi suất vay trả góp ngân hàng VPBank sẽ được điều chỉnh thay đổi khác nhau, nên mức lãi suất dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

  • Đối với hình thức vay tín chấp tại VPBank mức lãi suất sẽ giao động khoảng 18 – 35%/năm
  • Đối với hình thức vay thế chấp ngân hàng VPBank thì mức lãi suất chỉ từ 6,99%/năm.

Để biết chính xác mức lãi suất hiện tại bạn có thể truy cập trang web của ngân hàng VPbank hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tùy thuộc vào sản phẩm gói vay, hạn mức vay lớn hay nhỏ, kỳ hạn vay ngắn hay dài, tình hình tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng tốt hay xấu mà ngân hàng sẽ xét duyệt lãi suất cho khoản vay.

Hồ sơ vay trả góp VPBank

Hồ sơ vay trả góp tín chấp cá nhân tại ngân hàng VPbank gồm có những giấy tờ sau:

Giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/ Hộ chiếu, giấy tờ chứng mình nơi sinh sống sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú có xác nhận còn thời hạn, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận độc thân.

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cung cấp.

Giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bảng sao kê lương ngân hàng, phiếu lương…

Ảnh thẻ 3×4

Ngoài ra tùy vào gói vay bạn lựa chọn thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn bổ sung giấy tờ hồ sơ tương ứng.

Vay trả góp vpbank hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền mặt trả góp home credit hoặc vay tiền mặt trả góp fe credit

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.