Viettel Le Van Viet – Mới nhất

Viettel Le Van Viet – Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển.

Bài viết Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển. thuộc chủ đề về Viettel Le Van Viet đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển. trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Viettel Le Van Viet

Giới thiệu về Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển.

Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video!
Các Bạn Đang Xem Video: Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển.

Nội Dung Video:Mới đây, truyền thông Nga đã đưa tin, Việt Nam đã thử nghiệm hệ thống tên lửa chống hạm bờ biển trang bị tên lửa hành trình VCM-01. Hy vọng sản phẩm nội địa trở thành sự bổ sung thành công cho các tổ hợp Bal-E của Nga đang được biên chế cho lực lượng phòng thủ ven biển Hải quân Việt Nam. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia quân sự và trên tờ Sputnik của Nga cũng đã có bài bình luận về thực tế này.
Theo các chuyên gia quân sự Nga, Việt Nam đang ngày càng tự lực dựa vào tiềm lực của chính mình để đảm bảo khả năng phòng thủ. Cho đến nay, đó là thông qua việc mua giấy phép sản xuất các hệ thống vũ khí nước ngoài và dần dần nội địa hóa tại các cơ sở trong nước. Đây là con đường đã được chứng minh là đứng đắn.

Mục Lục

Video Hót Nhất Của Kênh:
Danh Sách Phát Toàn Bộ Video Của Kênh:
Danh Sách Phát Chủ Đề Ẩm Thực:
Danh Sách Phát Chủ Đề Kinh Tế – Chính Trị – Xã Hội:
Danh Sách Phát Chủ Đề Công Nghệ:
Danh Sách Phát Chủ Đề Du Lịch:
Danh Sách Phát Chủ Đề Thành Tựu – Giải Thưởng:
Danh Sách Phát Chủ Đề Lịch Sử – Quân Sự:
Danh Sách Phát Chủ Đề Giáo Dục:

Like – Share – Đăng Kí Để Ủng Hộ Mình Nhé
Chúc các bạn vui vẻ!

#SVietnam
#Greatvietnam
#Vietnam

Liên quan
thành tựu của việt nam
người nước ngoài
người nước ngoài nói gì
người nước ngoài khen ngợi

Tìm thêm kiến thức về Viettel Le Van Viet tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Viettel Le Van Viet từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Viettel Le Van Viet

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Viettel Le Van Viet hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển. được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viettel Le Van Viet giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Viettel Le Van Viet

Viettel Le Van Viet - Báo Nga Kinh Ngạc!Viettel Thử Nghiệm Tên Lửa Diệt Hạm VCM 01,Hải Quân Việt Nam Phòng Thủ Bờ Biển.

Tấm hình giới thiệu cho Viettel Le Van Viet

Tham khảo thêm những video khác về Viettel Le Van Viet tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Viettel Le Van Viet tại Youtube

44 thoughts on “Viettel Le Van Viet – Mới nhất

 1. quang nguyễn says:

  ngoài ra cả thế giới rất tò mò , VN có gì đó , các nước điều quan ngại , nếu VN không có gì dễ gì anh bạn kế bên tha cho ….

 2. Long Tài Châu says:

  Làm đc cái động cơ tên lửa thì quá ok. Còn vận tốc thì từ từ cải tiến. Chỉ cần làm chủ đc công nghệ tên lửa thì gần như có thể sản xuất bắt cứ loại tên lửa nào.

 3. Hậu Dương says:

  Vn MUA ĐONG CÓ CỦA TRIỆU TIỀN KO CẦN NGOẠI TỆ ĐUA GẠO ĐỔI VỀ LẮP VÀO CÓ BẢY ĐẢO BA BỐN TRĂM KM THỬ QUANG CÁO XUẤT KHẨU TÊN LỬA VIETTEL

 4. cả vi says:

  Cố lên nhiều hơn nữa… Việt Nam 🇻🇳 cố gắng lên… Yêu Việt Nam yêu những chiến sỹ của chúng ta

 5. ty nguyen says:

  Kít test covid quân đội vn ta còn sản xuất được và xuất khẩu Châu Âu bán…..sản xuất vũ khí là chuyện nhỏ nhằm nhò gì…tự hào quá vn ơi!…!

 6. Mạnh Ha Lê says:

  Một cường quốc là có công nghiệp công nghệ xe hơi có công nghiệp công nghệ quốc phòng tiên tiến thông minh xuất khẩu công nghệ viễn thông vũ trụ hàng không cang biển giao thông cao tốc lương thực hàng đầu thế giới VN gần đủ tiêu chuẩn một cường quốc

 7. Kiến Trúc Sư Nguyễn Xuân Nam says:

  Hà Nội 25/07/2022 Thế giới hay toàn cầu mà không những Nhân loại – Yêu chuộng hòa bình kháp trên cả thế giới văn minh này – Hãy dứng về phía Nga – Ủng hộ Nga – Ủng hộ Tổng Thông Nga Ong PUTIN – Vĩ Đại một nhà Lãnh đạo – Thiên tài CHLB Nga một Chính trị gia đang lập lại trật tự đơn cực do Mỹ áp đặt trỡ thành đa cực bảo vệ quyềnj chung chung sống Hòa Binh – Thịnh vượng- Bifnh đẳng – Đẳng cấp Dân tộc… , một nhà QS bậc nhất của Thế kỷ 20 – 21 này thách thức ,ngang bằng giữa các nuớc trên thế giới hiện nay – Đó là sự thật – Không sai

 8. Minh Thanh Nguyen says:

  Tin vui làm nức lòng nhân dân cả nước! Việt Nam sản xuất những vũ khí hiện đại để bảo vệ vùng trời, vùng biển của tổ quốc.

 9. MINH QUYỀN says:

  ฉันทำงานที่เวียดนามมา 15 ปีแล้ว ติดตามข่าวของเวียดนามอยู่บ่อย ๆ ฉันรู้ว่าตอนนี้เวียดนามมี Viettel Group ซึ่งกระตือรือร้นมากในการพัฒนาเศรษฐกิจและการทหารของเวียดนาม ในขณะที่ FPT Corporation มีแต่เด็กที่รู้วิธี ทำเรื่องโง่ๆอย่างผูกขาดบอล…

 10. Thuong Lê says:

  Đã chế tạo được tên lửa mong rằng Việt Nam sẽ sớm chế tạo được may bay UAV tân tiến hiện đại để đưa nền quốc phòng VN sánh vai cùng các cường quốc quân sự thế giới

 11. Ngocphu Tran says:

  Theo tôi nghĩ,các cơ sở sản xuất vủ khí tên lửa của Việt Nam nên di chuyển vào trong Nam càng xa Trung Quốc càng tốt,để tránh hỏa tiễn tầm xa của Trung Quốc.

 12. Dung Pham says:

  Vietel đưa người lên cung trăng tên lửa chống hạm là xưa rồi…xạo vừa vừa thôi đùng giành hết cái xạo của thiên hạ

 13. nguyễn tiến dũng says:

  Thôi nghe có phải thật không ? Hai là ca hát như kít tét việt á , giám nói nước anh và who đã công nhận ?

 14. Nghiêm Nguyễn says:

  Chắc chắn VN có nhiều loại vũ khí hiện đại mà nhiều nước không biết, cái gì nước ngoài cũng biết thì bảo vệ đất nước sao được, kẻ thù sẽ bị tiêu diệt nếu giám đụng vào đất nước Ta

 15. Nguyên Phạm Công says:

  Chúc mừng công nghiệp tên lửa của việt Nam đang ngày càng phát triển đạt được thành tựu đáng mừng đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân cả nước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *