Xe Tăng Làng Vây – Mới nhất

Xe Tăng Làng Vây – Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng

Bài viết Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng thuộc chủ đề về Xe Tăng Làng Vây đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Xe Tăng Làng Vây

Giới thiệu về Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng

Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng
Các bạn thân mến, Cách đây 51 năm, vào đêm 6 rạng ngày 7 tháng 2 năm 1968 (Mồng 10 tháng Giêng năm Mậu Thân) đã diễn ra trận tiến công cứ điểm Làng Vây thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đây là trận rất hay mà phần thắng thuộc về quân giải phóng chỉ sau 4 tiếng đồng hồ, Mời các bạn xem video nhé

Tra cứu thêm dữ liệu về Xe Tăng Làng Vây tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về Xe Tăng Làng Vây từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Xe Tăng Làng Vây

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Xe Tăng Làng Vây hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xe Tăng Làng Vây giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Xe Tăng Làng Vây

Xe Tăng Làng Vây - Trận Làng Vây Năm 68 – Quân Giải Phóng Như Cơn Lốc Quét VNCH Chỉ Trong 4 Tiếng Hiệp Đồng Binh Chủng

Hình ảnh giới thiệu cho Xe Tăng Làng Vây

Tham khảo thêm những video khác về Xe Tăng Làng Vây tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Xe Tăng Làng Vây tại Youtube

Related Posts

23 responses to “Xe Tăng Làng Vây – Mới nhất”

 1. Không nghe thấy USđánh bọc hậu, bao vây, dụ đối phương, đánh lừa chiến thuật. US tiêu hao đạn và đơn điệu dễ đoán.

 2. Kỷ niệm ngày 27 tháng 7 ngày thương binh Liệt sĩ Quân đội Giải phóng một thời oanh Liệt

 3. Chi trong 4g ma Viet Cong da danh bai MY…… vay thi den nay sau 46 nam …… CUOP DUOC CA MIEN NAM VN……… …… tat ca Viet Cong …… Tu thang tong bi thu…… den thang chu tich nuoc…… va den thang thu tuong…… va tat ca DONG HO CHUNG NO…… deu thich DI MY …… la sao………????

 4. Nhiều trận lính đặt công nam nữ mặt quần lót thôi sơn xanh đêm bò vô hàng rào chủ lực đôi láttit + súng ak 47 số dạng 4 băn + lương khô.
  Có khi bị lộ quân đặt công chết gọn.

 5. XAO QUA! 4 tieng co bao nhieu xac CS bi tieu diet ..Chung da ngong cuong dua nhung nguoi thanh nien bac viet ngo ngao chua biet gi ..De roi chet mot cach tham thuong ..Tuoi tre sau nay bi CS nhoi so chi biet ca tung CS mot cach mu quang..Do la duong loi cai tri cua HO TAC khien dan mien bac ngu dot khong ngoc dau len duoc..

 6. Không thấy nói gì về thiệt hại của ta? Chỉ riêng cái việc không biết nó có hầm ngầm thôi cũng đã đủ để vả vào mồm những kẻ dám kêu là: Điều nghiên kỹ lưỡng rồi??? Làm ăn ẩu thả, sống chết mặc bay, chỉ dùng tinh thần để rồi lấy ngực ra mà hứng đạn mà cũng đòi là thắng lợi được sao? Nếu chiến thắng kiểu bọn Tàu ấy mà cũng là chiến thắng vẻ vang thì ngày nay nước Việt Nam này đã biến thành một tỉnh của TQ mất rồi. Không nhìn nhận thẳng vào thực tế để mà rút kinh nghiệm, cứ lu loa chiến thắng bất kể khi đó là chiến bại là đặc tính của những kẻ coi mạng dân, mạng lính như cỏ rác.

 7. Không những bên ta và kia mà cả nhân loại Thật bái phục chỉ huy việt cộng thật anh hùng

 8. Hành động tự cắt tay thật anh hùng (thông thường nếu bị thương thì về tuyến sau để hưởng chế độ thì cũng đã anh hùng lắm rồi

 9. Xem video chúng ta vô cùng biết ơn anh bộ đội cụ hồ..da vì nhân dân mà chiến đấu tố quốc Việt Nam muôn ngàn đời nhớ mãi công ơn của các anh nhưng người còn sống sót đến ngày nay là anh cựu chiến binh đã hy Sinh một phần xương máu của các anh để ngày nay đất nước ta tự do độc lập chúng ta hãy trân trọng những người cựu chiến binh đã một thời vì nhân dân mà chiến đấu

 10. muốn có những trận đánh tất thắng thì người chỉ huy phải đi đầu chiến tuyến, nếu có chết thì người phía sau thay thế chỉ huy.Chứ đánh trận chỉ huy toàn núp chỗ an toàn rồi hô hào nếu thắng thì nhảy đầu tranh công, còn thua thì chạy trốn mặc kệ lính sống chết rồi đỗ thừa quân địch quá mạnh.Bởi vậy sau khi hết chiến tranh chỉ còn lại bọn sợ chết còn những anh hùng thực sự đã hy sinh hết rồi.

 11. Bộ đội đã làm theo đủ lời di chúc của Bác Đánh cho Mỹ cút đánh cho Ngụy nhào

 12. Cái này méo có video nói cái miệng ai tin, mọi người có ai tin tui vừa chịch con MC ko,kkkk.

 13. Cán bộ,quâ và dân VN thực hiện đúng câu của Bác Hồ kính yêu đã nói:(Thà hy sinh tất cả chứ ko chịu mất nước,ko chịu làm nô lệ.) Nên bộ đội ta tìm mọi cách để đánh Mỹ và thắng Mỹ.Bác đã khẳng định :(cuộc chiến có thể kéo dài ;(5 năm,10 năm v,..v)nhưng nhất định ta sẽ chiến thắng ,sẽ giành độc lập và tự do .

 14. Đánh bại Mỹ 🇺🇸 bây giờ trốn chui trốn lủi vào Mỹ để ăn rác của Mỹ 😂.
  Tài sản, con cái, tài khoản ngân hàng chạy sang Mỹ hết, bao nhiêu lớp kẽm gai và mìn cũng không thể nào chặn được lớp nhập cư ào ạt ☹️
  Phét bỏ mẹ!

 15. Cứ cho mấy cái hình ko liên quan lắm vào. Nghe thì nghe vậy chứ ko hiểu gì . Sao ko kiếm mấy cái bản đồ, sơ đồ bố trí quân, các mũi tiến công, phòng thủ của các bên. Vậy nó mới thật sự hiểu đc trận đánh ra sao chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published.