Xem Phim Chú Chó Trung Thành – Mới nhất

Xem Phim Chú Chó Trung Thành – Phim Cảm Động : Chú Chó Trung Thành HaChiKo [ Full Thuyết Minh ]

Bài viết Phim Cảm Động : Chú Chó Trung Thành HaChiKo [ Full Thuyết Minh ] thuộc chủ đề về Xem Phim Chú Chó Trung Thành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Phim Cảm Động : Chú Chó Trung Thành HaChiKo [ Full Thuyết Minh ] trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Xem Phim Chú Chó Trung Thành

Giới thiệu về Phim Cảm Động : Chú Chó Trung Thành HaChiKo [ Full Thuyết Minh ]

Nội dung :
Câu chuyện xảy ra vào năm 1925, tại nhà ga Shibuya. Chú chó Hachiko được giáo sư Ueno của trường đại học Tokyo. Gia đình giáo sư không có con nên ông coi Hachiko như con ruột. Như thường lệ, buổi sáng Hachiko tiễn giáo sư Ueno Eizaburo tại nhà ga để ông lên tàu đi làm đi bộ tới nhà ga Shibuya, chú chó trung thành Hachi, có nick name là Hachiko. Hachiko không được phép theo giáo sư đến Đại Học Hoàng Gia ( nay là Đại Học Tokyo ), nơi ông đang giảng dạy. Nhưng chiều cũng vậy, cứ đến 3h , Hachiko lại ra nhà ga đợi giáo sư. Nhưng vào ngày 12 tháng 5 năm đó, giáo sư Ueno đã qua đời sau một cơn đột quỵ khi đang ở trường đại học và mãi mãi không thể trở về được. Còn Hachiko như mọi ngày, vẫn đến nhà ga vào lúc 3 giờ chiều để đón chủ nhân. Nhưng hôm đó đã qua 3 giờ rất lâu, bao nhiêu chuyến tàu đã đi qua, trời đã tối mà không thấy giáo sư về. Và Hachiko, chú cho trung thành không hề nản lòng, Hachiko vẫn đứng đợi và đợi.
Hachiko linh cảm rằng có chuyện gì chẳng lành đã xảy ra, tuy vậy nó vẫn ra ga đợi chủ nhân vào lúc 3h chiều mỗi ngày. Chẳng bao lâu sau, những người xung quanh bắt đầu để ý tới sự chờ đợi vô vọng của của Hachiko đối với người chủ nhân đã qua đời của mình. Lần lượt, từ người làm vườn trước đây của giáo sư, đến giám đốc nhà ga và những người dân trong vùng đã cho Hachiko ăn và thay phiên nhau chăm sóc nó. Câu chuyện về chú chó trung thành nhanh chóng được lan truyền khắp nơi và Hachiko được coi như một tấm gương sáng về lòng trung thành. Người ta tìm đến Shibuya chỉ để nhìn Hachiko, cho nó ăn, hoặc nhẹ nhàng xoa đầu vào đầu nó để chúc may mắn. Năm 1932, khi Hachiko đợi chủ nhân được 7 năm, 1 sinh viên của giáo sư Ueno đã viết 1 bài báo kể về chuyện cảm động này và gửi đăng ở 1 tờ báo lớn ở Tokyo . Ngay lập tức có rất nhiều người quan tâm lo lắng cho chú chó trung thành này. Cũng từ Hachiko mà người Nhật thêm vào từ điển từ mới “chukhen” – chú chó nhỏ trung thành .

Tham khảo thêm tin tức về Xem Phim Chú Chó Trung Thành tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về Xem Phim Chú Chó Trung Thành từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Xem Phim Chú Chó Trung Thành

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Xem Phim Chú Chó Trung Thành hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phim Cảm Động : Chú Chó Trung Thành HaChiKo [ Full Thuyết Minh ] được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem Phim Chú Chó Trung Thành giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Xem Phim Chú Chó Trung Thành

Xem Phim Chú Chó Trung Thành - Phim Cảm Động : Chú Chó Trung Thành HaChiKo [ Full Thuyết Minh ]

Ảnh minh hoạ cho Xem Phim Chú Chó Trung Thành

Tham khảo thêm những video khác về Xem Phim Chú Chó Trung Thành tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Xem Phim Chú Chó Trung Thành tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *