Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không – Mới nhất

Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không – Cháu có quan hệ với gái bằng miệng, giờ bị "ngứa", không biết có phải bị HIV không bác sĩ?

Bài viết Cháu có quan hệ với gái bằng miệng, giờ bị "ngứa", không biết có phải bị HIV không bác sĩ? thuộc chủ đề về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Cháu có quan hệ với gái bằng miệng, giờ bị "ngứa", không biết có phải bị HIV không bác sĩ? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không

Giới thiệu về Cháu có quan hệ với gái bằng miệng, giờ bị "ngứa", không biết có phải bị HIV không bác sĩ?

Cháu có quan hệ với gái và quan hệ bằng miệng, giờ bị “ngứa”, không biết có phải bị HIV không bác sĩ? ➥ Tư Vấn: BS.

Tham khảo thêm kiến thức về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cháu có quan hệ với gái bằng miệng, giờ bị "ngứa", không biết có phải bị HIV không bác sĩ? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không

Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không - Cháu có quan hệ với gái bằng miệng, giờ bị "ngứa", không biết có phải bị HIV không bác sĩ?

Hình ảnh giới thiệu cho Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không

Tham khảo thêm những video khác về Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không tại Youtube

19 thoughts on “Quan Hệ Bằng Miệng Có Nhiễm Hiv Không – Mới nhất

 1. Duy Mr says:

  Bs cho e hỏi khoảng 24 ngày trước e có qh bằng miệng với gái mại dâm .. e ko có qh qua đường âm đạo chỉ bằng miệng thôi ..qh bằng miệng khoảng 20 giây rồi e xuất tinh ra ngoài và dương vật của e ko tổn thương hay trầy xước gi hết vậy có nhiễm hiv ko bs e rất lo

 2. Messi says:

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có quan hệ bằng miệng với gái mại dâm sắp sở xuất tinh cháu lại cho vào chỗ đó làm 3,4 lần rồi cho xuất ra ngoài.nếu đứa kia mà bị hiv thì tỉ lệ bị nhiễm của cháu là bao nhiêu phần trăm ạ.cháu đang hơi lo mong bs tư vấn giúp ạ cảm ơn bs trước ạ

 3. Sang Nguyen says:

  Cho em hỏi em quan hệ mang bao cao su nhưng vẫn sợ vậy sau khi quan hệ thì 2 ngày sau em uống prep được không ạ

 4. con gì says:

  Bs ơi cho cháu hỏi là cháu vừa quan hệ bằng miệng với ck cháu song bị ngứa cổ họng có bị sao không

 5. Dat Nguyen says:

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có qh ko an toàn tuần đầu thấy người mệt mỏi liệu mới một tuần đi xét nghiệm có kết quả được không vậy ạ

 6. Hồng Điều says:

  Bs ơi. Con qhệ bằng miệng với ck con..xong thì cổ họng con khô qua. Nước bọt bị đặt.rất khó chịu..con mới qhe.1 lần đầu. Cho con hỏi nếu nhiều lần qhe bằng miệng như vậy có sau ko bs

 7. Quốc Phòng Phạm says:

  Bác sĩ cho em hỏi sau thời gian nguy cơ 3 tháng mà em ra BV test nhanh hiv ab AT đã đc chưa ạ . Mà họ làm cơ 15' là đã báo KQ.

 8. Luân Nguyễn says:

  Bs oi cho em hỏi. Em có đi choi gái một lần .nhưng lần đó em uống bia khi vào cậu nhỏ của em ko cương lên dc và em co đeo bcs khi quan hệ dc một tí thì bị tụt bcs vào âm đạo bạn nữ kia xong em ko chơi nữa. Tại vì của em ko cương lên dc. Vậy em xin hỏi bs em có nguy cơ lây nhiễm hiv ko ạ.

 9. Hung Nguyen says:

  Em có quan hệ miệng với gái giờ bị nhiễm bệnh lậu giờ đã điều trị khỏi
  Bác sĩ cho em hỏi em sợ người kia bị hiv vậy có lây theo bệnh lậu không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *