Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù – Mới nhất

Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù – [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame

Bài viết [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame thuộc chủ đề về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù

Giới thiệu về [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Avengers: Hồi Kết – Endgame.

Avengers: Hồi kết (tựa gốc tiếng Anh: Avengers: Endgame) là phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối độc quyền tạithị trường Bắc Mỹ. Phim là phần thứ tư của loạt phim Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Hai anh em Anthony và Joe Russo chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim, với phần kịch bản do Christopher Markus và Stephen McFeely đảm nhiệm.
Năm 2018, Clint Barton (Hawkeye) cùng vợ con đi dã ngoại trong thời gian bị quản thúc. Ngay khi anh rời mắt khỏi gia đình mình một lát, họ tan biến thành tro bụi do là nạn nhân của sự kiện Búng tay.[a] Ba tuần sau, Carol Danvers (Captain Marvel) tìm thấy Tony Stark (Iron Man) đang bị thương và Nebula trôi dạt ngoài không gian trên con tàu vũ trụ Benatar sắp hết oxy, cô đưa họ về Trái Đất gặp lại những anh hùng còn sống sót khác, bao gồm Natasha Romanoff (Black Widow), Bruce Banner (Hulk), Steve Rogers (Captain America), Thor, Pepper Potts và James Rhodes (War Machine) và Rocket. Đội Avengers lên kế hoạch lấy lại những Viên đá Vô cực từ Thanos với ý định sử dụng chúng để đảo ngược sự kiện Búng tay. Dựa vào sóng gamma, họ tìm thấy Thanos tại một hành tinh xa xôi nơi mà hắn lại sử dụng các viên đá vào hai tuần trước. Tony Stark ở lại Trái Đất dưỡng thương, cả nhóm lên kế hoạch tiến công và dễ dàng bắt được Thanos nay đã suy yếu, nhưng hắn đã phá hủy các viên đá để không ai sử dụng chúng được nữa. Trong cơn tức giận, Thor chém đầu Thanos, hành động đã trở nên vô nghĩa vì được thực hiện quá muộn.
Năm năm sau, Trái Đất vẫn hoang tàn. Phần lớn anh hùng đã mỗi người một ngả, trong đó Danvers bay vào vũ trụ để giải quyết các hậu quả Thanos gây ra, còn Barton lấy biệt danh mới là Ronin và truy lùng xã hội đen trên khắp thế giới sau chuyện xảy ra với vợ con anh. Scott Lang (Ant-Man) cũng nằm trong danh sách những người mất tích, nhưng thực tế anh đang bị kẹt trong lượng tử giới. Sau khi tình cờ được giải thoát khỏi Lượng tử Giới nhờ một con chuột vô thức bước lên các nút điều khiển, Scott tìm hiểu nhanh chóng sự kiện búng tay, rồi đến trụ sở Avengers gặp Natasha và Steve…

Tag: #reviewphim #avengers #captainamerica #netflix #chrisevans #tomtatphim #marvel

Xem thêm kiến thức về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù

Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù - [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng - Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame

Ảnh giới thiệu cho Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù

Tham khảo thêm những video khác về Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Biệt Đội Siêu Anh Hùng Báo Thù tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *