Contents
- 1 Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản – Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank
- 2 Mời bạn Xem video Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
- 3 Giới thiệu về Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank
- 4 Tham khảo thêm thông tin về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản tại Wikipedia
- 5 Câu hỏi về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
- 6 Hình ảnh về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản – Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank
Bài viết Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank thuộc chủ đề về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank trong bài viết hôm nay nhé !
Mời bạn Xem video Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
Giới thiệu về Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank
[ASMR] Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary FrankCơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon
Thịt bò – 400g
Nước – 300ml
Dashi – 1 gói
Nước tương 30ml
Mirin – 20ml
Đường – 15g
Tỏi băm
—————————————————
Like và Subscribe cho Frank nhé:
Thiết bị quay video Frank dùng:
1. Camera – Sony A7iii:
2. Lens chính – SEL50F18F FE:
3. Micro – Rode Videomic pro plus:
Dụng cụ làm bếp:
1. Dao global:
2. Máy pha cà phê Breville:
C O N T A C T
Liên hệ cv vui lòng email: Vikingsmedia.contact@gmail.com
Email cá nhân| culinaryfrank@gmail.com
Facebook |
Instagram |
Culinary Frank’s Blog |
Music | Taradiddle Paradiddle – Jobii
Stars twinkle in your eyes – Wendy Marcini
#Gyudon #ASMRCooking #CulinaryFrank
Tham khảo thêm thông tin về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản tại Wikipedia
Bạn hãy xem thông tin về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản từ trang Wikipedia tiếng Việt.
Câu hỏi về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!
Bài viết Cơm Thịt Bò Kiểu Nhật – Gyudon | Nấu Ăn Là Phải Chill | Culinary Frank được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!
Hình ảnh về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
Tấm hình minh hoạ cho Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản
Tham khảo thêm những video khác về Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cách Làm Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản tại Youtube
Copy Kira =))
Anh thuận tay trái à
Cam on Culinary Frank, nau cac mon an cua nuoc Nhat ngon va hap dan 👍💐🇨🇦
I except to make cơm thói thịt bò tomorrow. Thank you for sharing ! You recipe very helpful ! Thanks again !
Ngon quá anh zai mà e ko đủ nguyên liệu :((
Không thích hành tây nhưng vẫn muốn ăn món này thì mình có thể dùng nguyên liệu nào khác để thay thế hành tây không Frank?
Em muốn đến nhật bới vì nhật là nước em thích thứ 2
Hello Frank, trong clip chị thấy em có trồng rau dăm ngoài vườn. Cho chị hỏi em trồng như thế nào vậy? Chị cũng ở Úc nên muốn hỏi coi em mua hạt giống hay cây mầm và ở đâu bán? Cám ơn em!
❤
美味しそう
nấu ăn ngon quá
k có rượu vs nc tương vs bột như video thì thay thế bằng gì dc a
Qua thăm nhà mình chơi, mình vừa thăm nhà bạn và uống cafe đó, cảm ơn!
the best cooking
Vkl cơm ngày bận rộn luộc trứng 17phut
Món này trc e bên Nhật nghiền ăn lắm . Mà về vn rồi chưa dc ăn lại k biết mua gia vị kia ở đâu a nhỉ . A nấu ngon quá đi
anh ơi em làm món này nhưng mà chai nước tương kikkoman của em hơi mặn á nên là em có nên thêm lượng đường nhiều hơn 1 chút không ạ
Em dùng nước tương maggie của VN và ko có rượu mirin có được không ạ
anh làm = ngon
em làm + nhiệt tình = cháy bếp=)))))
Đã đăng ký
theo kinh nghiệm làm nhân viên công ty gyudon lớn nhất NHẬT BẢN MATSUYA
bạn bỏ nguyên liệu thì cũng được rồi nhưng trong quá trình nấu,hành tây bạn nên luộc qua nước xíu cho hành bớt mùi và có vị giòn hơn, không nên bỏ hành khi nước chưa đủ 80 độ,
về phần thịt thì bạn bật lửa và đun quá chín, thịt gyu là loại thịt có độ mềm dẻo, ngọt, để đc vị đó bạn phải để lửa nhỏ trong vòng 5p rồi đảo thịt cho chín chứ k được khô nước hay đun lâu quá làm mất đi vị gyu và hành sẽ mềm và được giòn nữa
vị gyu là thịt vừa mềm vừa dẻo, vị ngọt hành khi nhai thì giòn chứ k mềm
chúc bạn thành công
Cảm ơn anh đã cho em những công thức nấu ăn tuyệt vời 🤩🙏🏻👌
I follow your recipe and it tastes so yummy 🤤👍👏
Cho mình hỏi là bạn mua cái tô ăn cơm ở đâu vậy? Mình cũng sống ở Úc (Mel) 😀
Màu video đẹp quá ^^
Mình thích được đi Pháp, nhiều món ngon lại vừa đẹp vừa yên bình nữa🍳❤️
Thích ăn nhât trứng đào z. Mà mẹ em cứ bảo là ăn trứng sống, huhu
Mình không có mirin dùng cooking wine đc ko ạv
Em coi cách làm và sau khi làm xong ăn thấy nó sai sai và phải mua đúng sốt mà em lag quá mua lộn sốt buglogi luôn:(((
Anh ơi a học nấu ăn ở đâu
Món này nước sốt thịt không cho rượu thì thêm vô gì được vậy anh
それを見てください
this channel is so underrated
cuối tuần làm cho vợ lun, thank you 😀 😀
Bên nhật ăn món này rồi. Ngon nhất khi trứng sống trộn cơm và sojiu
mình dùng nước tương Việt đc ko anh ???
Cho em hỏi việc luộc trứng như trên với việc trần trứng có khác nhau không ạ?
Smell good
Giờ vẫn chưa phân biệt được rượu mirin với mirin giấm:(