Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước – Mới nhất

Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước – Tham Quan Nghĩa Trang Đa Phước Bình Chánh Sài Gòn

Bài viết Tham Quan Nghĩa Trang Đa Phước Bình Chánh Sài Gòn thuộc chủ đề về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Tham Quan Nghĩa Trang Đa Phước Bình Chánh Sài Gòn trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước

Giới thiệu về Tham Quan Nghĩa Trang Đa Phước Bình Chánh Sài Gòn

Đăng ký (SUBSCRIBE) KÊNH – Bấm Chuông để xem Video mới nhất.

Nghĩa trang Đa Phước là nghĩa trang nằm ở xã Đa Phước và xã Phong Phú,[1] huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2006 và hiện đã quy hoạch đến giai đoạn 2. Nghĩa trang Đa Phước là một trong các nghĩa trang nhận mộ di dời từ nghĩa trang Bình Hưng Hòa – nghĩa trang lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh nhưng đang được giải tỏa.
Năm 2004, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chủ trương xây dựng nghĩa trang Đa Phước để giảm nạn chôn cất tràn lan và để có nơi nhận các mộ cải táng từ những nơi khác, trong đó có nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Nghĩa trang được xây dựng tại huyện Bình Chánh, phía đông nghĩa trang giáp với kênh Cây Khô. Giai đoạn 1 đi vào hoạt động từ ngày tháng 4 năm 2006.[2] Nghĩa trang đã trải qua hai giai đoạn quy hoạch:

Giai đoạn 1: diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 7,5 ha, trong đó diện tích chôn là trên 3,4 ha,[2] được phân thành 12 lô với 5.878 mộ. Khu vực hỏa tảng được quy hoạch bốn lò thiêu với công suất 16 xác/ngày.[3] Tính đến tháng 7 năm 2008, nghĩa trang đã nhận chôn cất trên 3.240 mộ.[2] Giai đoạn 2: theo quy hoạch 1/500 đăng tải trên Công báo thành phố Hồ Chí Minh ngày 16 tháng 4 năm 2014, diện tích quy hoạch giai đoạn 2 là 60,6443 ha, phía bắc giáp đất dự trữ phát triển trong quy hoạch sử dụng đất của Khu liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (gần rạch Chiếu), phía nam giáp đường vào nghĩa trang Đa Phước và khu xử lý rác của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xử lý chất thải rắn Việt Nam, phía đông giáp rạch Ngã Cạy và khu đất của Công ty Xử lý chất thải rắn Hầm cầu Hòa Bình và khu đất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước đô thị Thành phố Hồ Chí Minh

Ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cuộc sống Sài Gòn.

www.saigon365.vn

Tham khảo thêm thông tin về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tham Quan Nghĩa Trang Đa Phước Bình Chánh Sài Gòn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước

Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước - Tham Quan Nghĩa Trang Đa Phước Bình Chánh Sài Gòn

Hình ảnh giới thiệu cho Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước

Tham khảo thêm những video khác về Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước tại Youtube

16 thoughts on “Công Viên Nghĩa Trang Đa Phước – Mới nhất

 1. My Nguyễn says:

  Nghĩa trang này gần nhà t
  Nó Rộng thôi rồi lun , chạy ngang cảm giác 1 hàng cây trải dài nghe mùi nhan , vẻ khô sơ nói lên khung cảnh ảm đạm 🍃😳

 2. Hoàng Thiện says:

  Dân số ngày càng tăng , các khu nghĩa trang cũ ngày càng bị giải tỏa nhiều . Phải chăng người sống đang giành đất với người chết .

 3. có tên đừng nên hỏi m không says:

  Ông nội em đc chôn ở đây, mà em ko ngờ giá xây mộ mắc thiệt 140 mấy chục triệu -0-

 4. Bear Nguyễn says:

  Xin hỏi chôn tại đây có mất tiền không ? Nhìn giá quãng cáo thì khó nói quá ! Nghĩa địa chính quyền xưa chỉ đóng phí thuê mộ ,kể cả sau 75 vẫn còn cho chôn thời gian 30 năm giờ chết cũng phải tốn tiền nhiều ,bệnh lại càng khổ , người xưa khổ thì phải so sánh cái nào nhân bản hơn cho người dân nghèo ? NHÂN DÂN thì chết cũng tốn tiền Nhiều ,xưa tuy mộ đất nhưng chính quyền lo quãn trang ,hậu sự nấm mồ cho dân chỉ đóng phí thuế mồ bao nhiêu năm ,giờ ra răng ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *