Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì – Mới nhất

Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì – Cựu sinh viên Ngoại Thương, 26 tuổi từ chối vị trí PGĐ marketing với mức lương gần 450 triệu

Bài viết Cựu sinh viên Ngoại Thương, 26 tuổi từ chối vị trí PGĐ marketing với mức lương gần 450 triệu thuộc chủ đề về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Cựu sinh viên Ngoại Thương, 26 tuổi từ chối vị trí PGĐ marketing với mức lương gần 450 triệu trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về Cựu sinh viên Ngoại Thương, 26 tuổi từ chối vị trí PGĐ marketing với mức lương gần 450 triệu

Ứng viên Võ Thị Cẩm Thuyên tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương. Với lợi thế ngôn ngữ, có thể nói được 4 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Cẩm Thuyên là người đồng dẫn của kênh YouTube về ẩm thực lớn nhất thế giới Best Ever Food Review Show với hơn 7tr lượt đăng ký kênh. Thuyên cũng tự xây dựng hình ảnh cá nhân với trang Instagram hơn 15.000 người theo dõi.
Trong tập 5 của Cơ Hội Cho Ai? Whose Chance? mùa 3, Cẩm Thuyên đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc khiến các sếp đồng loạt nhấn đèn xanh để chiêu mộ về doanh nghiệp của mình.

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về việc làm – cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là 3 yếu tố nổi bật, làm nên thương hiệu của chương trình.

Whose Chance, the first-ever in VietnamTV show about employment. A bridge between employers and employees. Real interviews, real negotiations, and real jobs, the 3 unique elements that make the show stand out and become a brand.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Thành Trung và sự tham gia của các Sếp:
– Sếp Lê Đức Thuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc (BNA)
– Sếp Lưu Nga, Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập Công ty TNHH Thời trang ELISE
– Sếp Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ
– Sếp Lê Hùng Anh, CEO BIN CORPORATION GROUP
– Sếp Vũ Minh Trí, CEO Công ty CP Viễn thông Asim
– Sếp Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty CP DH FOODS
– Sếp Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Viễn thông FPT – FPT Telecom
– Sếp Trương Tấn Bình, Phó Tổng Giám đốc Goldsun Media Group

————————————–
▶️ Fanpage:
▶️ Website:
▶️ Xem lại chương trình Mùa 2 tại:

#Cohoichoai #VTV3 #Whosechance #ALOMedia #Mùa_3 #cohoichoaimua3 #whosechancemua3

Tham khảo thêm thông tin về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cựu sinh viên Ngoại Thương, 26 tuổi từ chối vị trí PGĐ marketing với mức lương gần 450 triệu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì

Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì - Cựu sinh viên Ngoại Thương, 26 tuổi từ chối vị trí PGĐ marketing với mức lương gần 450 triệu

Hình giới thiệu cho Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì tại Youtube

23 thoughts on “Cựu Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì – Mới nhất

 1. Võ Huệ says:

  Quảng Ngãi họ Võ rất nhiều, mình cũng QN họ Võ. Bạn này nói chuyện rất hay ( còn giỏi thì mình không biết nhưng chắc chắn các sếp chọn thì giỏi rồi). Bạn có đôi mắt biết cười và rất có sức hút.

 2. Liêu Hoàn Ân says:

  Bạn này dc cái diễn giải hay , nhưng chưa có tính chuyên sâu và tìm hiểu vào lĩnh vực mấy sếp đang hỏi . Nên dễ vô làm vài tháng , rồi mấy sếp thấy năng lực bạn này ko có cũng cho nghĩ ! Trong kinh doanh người nói nhiều lại ko hay mà người ít nói mà làm cho người ta thấy năng lực của mình mới hay 🥰🥰🥰🥰

 3. Mark Armage says:

  Chắc chắn chọn sai nơi rồi.
  Cái nơi nhiều thử thách nhất chính là cái nơi còn nhiều khó khăn nhất, chính là DH Food. Thử thách phải là bản thân tự đặt ra cho mình chứ không cần ai đặt mình vào cả, hơn nữa ở DH Food có khoản cổ phiếu, đấy là lợi ích, cực, cực kì lớn.
  Ứng viên còn non quá.

 4. Hacao Trung says:

  khi noi chuyện nguoi Viet voi nhau tôi nghĩ ko can thiêt phai nửa tây nửa ta. vì ta dang noi chuyeb voi nguoi Việt Nam mà. tại sao phải lấy ngôn ngữ khác làm gì. tôi cứ cam giac như nhưng nguoi ko biết thì hay đá thêm ngoại ngữ cho sang

 5. Dung Huynh says:

  Miệng lưỡi quá ko biết làm được gì cho xã hội Việt Nam ? Toàn lời nói q.c những từ ko gần với dân bình thường ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *