Đặng Nghĩa Là Gì – Mới nhất

Đặng Nghĩa Là Gì – GS. Đặng Hùng Võ: Chả nước nào dùng khung giá đất, vậy bỏ là chuyện đương nhiên | VTC Now

Bài viết GS. Đặng Hùng Võ: Chả nước nào dùng khung giá đất, vậy bỏ là chuyện đương nhiên | VTC Now thuộc chủ đề về Đặng Nghĩa Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu GS. Đặng Hùng Võ: Chả nước nào dùng khung giá đất, vậy bỏ là chuyện đương nhiên | VTC Now trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đặng Nghĩa Là Gì

Giới thiệu về GS. Đặng Hùng Võ: Chả nước nào dùng khung giá đất, vậy bỏ là chuyện đương nhiên | VTC Now

VTC Now | Chiều ngày 4/8, tại hội thảo “Lấy ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về nội dung dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)”, nhiều ý kiến liên quan đến việc bỏ khung giá đất cũng đã được đưa ra. Chia sẻ về chủ đề này, GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, cũng cho rằng: “Chả nước nào dùng khung giá đất, chỉ có Việt Nam có. Vậy bỏ là chuyện đương nhiên”

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store:

(*) Tải ứng dụng trên CH Play:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Tham khảo thêm dữ liệu về Đặng Nghĩa Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về Đặng Nghĩa Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Đặng Nghĩa Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Đặng Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết GS. Đặng Hùng Võ: Chả nước nào dùng khung giá đất, vậy bỏ là chuyện đương nhiên | VTC Now được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đặng Nghĩa Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đặng Nghĩa Là Gì

Đặng Nghĩa Là Gì - GS. Đặng Hùng Võ: Chả nước nào dùng khung giá đất, vậy bỏ là chuyện đương nhiên | VTC Now

Ảnh minh hoạ cho Đặng Nghĩa Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Đặng Nghĩa Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đặng Nghĩa Là Gì tại Youtube

33 thoughts on “Đặng Nghĩa Là Gì – Mới nhất

 1. quoc ken Huynh says:

  Bỏ rồi nhưng giá đất thị trường tăng thì bảng giá đất x hệ số vẫn không đủ để mua đất và xây mới, đó về đất thôi còn nhà nữa ạ, vật tư xây dựng tăng, chỉ đền bù đất không đền bù nhà thì làm sao có tiền để xây dựng nhà khác ạ?

 2. Thắng Nguyễn says:

  bỏ khung giá đất.nhưng thuế thu nhập cá nhân .nên giảm còn 1% đi. giờ tham nhũng nhiều hết ngân sách.nên đánh thuế cao để bù vào

 3. Bích Lê says:

  Bỏ khung giá đất cũng chả giúp người có thu nhập thấp mua nổi đất đâu có khi càng bất lợi hơn nữa cho nhưng người muốn chuyển đổi sử dụng đất :)))

 4. thiết đàm says:

  Bảng giá đất do tỉnh lập có chắc theo thị trường. Nếu khu này đang sắp có dự án. Bảng giá cũng sẽ bị thao túng thôi

 5. Cuong Tong says:

  Giá trên hop đồng là gia thi truong còn thuế đóng cho hop đồng là nhà nuoc qui dinh kg căn cứ trên hop đồmg thi ai chả ghi thạt và đúng

 6. BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI THỊNH VƯỢNG says:

  Bác Võ nói rất chính xác, thích nhất các bài báo chia sẻ của bác, nhận định và phân tích các vấn đề liên quan đến đất đai vô cùng sâu sắc. Chúc Bác Võ dồi dào sức khỏe. Cám ơn VTC Now thảo luận về chủ đề nay.👍👍😘❤️

 7. Trinh Nguyen says:

  Bỏ khung giá đất là đúng có lợi cho dân nhưng muốn biết giá thật của thị trường thu như PGS nói thì nhà nước nên hạ thật thấp thuế đất,nếu không mà bỏ khung giá đất mà vẫn giữ thuế như hiên nay thì lại không ổn

 8. Phú Trần Văn says:

  Cảm ơn GS Võ như vậy thì người dân đổ thiệt thòi xin hãy công minh công bằng thì dân do thiệt

 9. Hải Vũ says:

  Cái giá mua bán nhà đất bị bóp méo để nộp thuế thu nhập. Nhưng định giá đất sát giá là của cơ quan thuế. Bỏ Trần giá đất là đúng cũng như bỏ quy hoạch lên trên tài sản quy hoạch treo cũng là đúng . Giữ được tài sản đất khi đầu tư lớn vào hạ tầng cơ sở và chống ô nhiễm phải xây dựng thành Luật . Và còn nhiều lợi ích Đan xen xung quanh luật đất đai luật xây dựng và luật quy hoạch còn kéo chúng ta tiến chậm thậm chí lùi lại sau nhiều năm nữa

 10. fnf. vietnam says:

  Khung giá đất để cướp đất ruộng, đền bù thấp hơn, sau đó doanh nghiệp làm dự án bán giá thị trường. Nhà nước thiệt về thuế, dân thiệt vì giá đất thấp. Doanh nghiệp và bọn cò là béo.

 11. Phu Doan says:

  Không có đất nước nào qui định giá đất như của ta . Điều quan trọng là sở hữu đất và quyền định đoạt đất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *