Duc Chua Troi Toan Nang – Mới nhất

Duc Chua Troi Toan Nang – “Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một

Bài viết “Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một thuộc chủ đề về Duc Chua Troi Toan Nang đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu “Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Duc Chua Troi Toan Nang

Giới thiệu về “Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong đức tin, hãy liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào Messenger:
Phim Phúc Âm

“Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng: Lịch sử hình thành và phát triển của Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một

Hai ngàn năm trước, Đức Chúa Jêsus đã phán: “Hãy ăn năn, vì nước thiên đàng đã đến gần” (Ma-thi-ơ 4:17) và hứa rằng, “Ta đến mau chóng” (Khải Huyền 22:7). Qua hai ngàn năm hy vọng, và qua hai ngàn năm chờ đợi… hàng thế hệ Cơ Đốc nhân đã háo hức trông mong Đức Chúa Jêsus trở lại. Toàn thể nhân loại mong mỏi Đấng Cứu Rỗi đến và đem lại sự cứu rỗi trọn vẹn cho nhân loại. Đúng lúc thế giới tăm tối nhất, khi các thế lực tà ác của Sa-tan điên cuồng và hung tàn nhất trong việc chống đối Đức Chúa Trời, thì bình minh hé rạng ở phương Đông – ở Trung Quốc. Năm 1991, năm thật phi thường đó, Con người nhập thể, Đức Chúa Trời Toàn Năng, đã xuất hiện trong các hội thánh tư gia để bày tỏ lẽ thật và thực hiện công tác. Ở đó, Ngài bắt đầu thực hiện công tác phán xét khởi đi từ nhà Đức Chúa Trời. Phim tài liệu này chủ yếu mô tả sự thật lịch sử về cách Đức Chúa Trời Toàn Năng xuất hiện giữa các hội thánh tư gia và bắt đầu thực hiện công tác của Ngài và phán những lời của Ngài. Như những người được chọn đã chia sẻ trong những lời hiện thời này của Đức Chúa Trời Toàn Năng, họ đã dần hiểu ra lẽ thật, đạt được con đường thực hành, và vui hưởng phúc lạc và tự do mà Đức Thánh Linh đem lại cho nhân loại.

Xin lưu ý: Mọi video trên kênh này đều được xem miễn phí. Nghiêm cấm mọi cá nhân hay tổ chức đăng tải, chỉnh sửa, xuyên tạc hay trích đoạn bất kỳ video nào từ kênh YouTube của Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng mà không có sự cho phép trước. Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng có quyền thực hiện mọi biện pháp pháp lý trong trường hợp vi phạm các điều khoản này. Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi nếu có nhu cầu phổ biến rộng rãi.

Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng:
Phúc Âm của vương quốc:
Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng – Ứng dụng
Google Play:
App Store:
CAG Hymns – Bài Hát Mới Của Vương Quốc
Google Play:
App Store:
Email: contact.vi@kingdomsalvation.org
Đường dây nóng Phúc Âm: +886-901-004-510

Tra cứu thêm dữ liệu về Duc Chua Troi Toan Nang tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về Duc Chua Troi Toan Nang từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Duc Chua Troi Toan Nang

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Duc Chua Troi Toan Nang hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết “Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Duc Chua Troi Toan Nang giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Duc Chua Troi Toan Nang

Duc Chua Troi Toan Nang - “Sự xuất hiện và công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng” Phần một

Tấm hình minh hoạ cho Duc Chua Troi Toan Nang

Tham khảo thêm những video khác về Duc Chua Troi Toan Nang tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Duc Chua Troi Toan Nang tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *