Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi – Mới nhất

Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi – Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Bài viết Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh – Mr Why thuộc chủ đề về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh – Mr Why trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi

Giới thiệu về Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
👉 Đăng ký khóa học Kinh Doanh Du Kích tại đây:
👍 Đăng Ký khóa học Wakeup Online MIỄN PHÍ:
👉 Nhận Vé Miễn Phí Khóa Học “Lãnh Đạo Vượt Bão” tại đây:
👉 Đăng ký kênh: ngay để xem video mới nhất của Phạm Ngọc Anh

👉 Top 10 video triệu view của kênh Phạm Ngọc Anh Official:

👉 Bạn muốn học về bán hàng xem danh sách video này:

👉 Bạn muốn học về kinh doanh xem danh sách video này:

👉 Danh sách video truyền động lực sống mỗi ngày của bạn:

👉 Danh sách video hỏi đáp cùng Phạm Ngọc Anh về các vấn đề cuộc sống:

👉 Chiến lược đầu tư:

Cùng kết nối với Mr.Why – Phạm Ngọc Anh :
👍 Tiktok:
👍 Website:
👍 Fanpage:
👍 Podcast:
👍 Podcast Apple:
👍 Spotify:
👍 Soundcloud:

👌 Tìm hiểu thêm về ASK:

👌 Khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao:
👌 Khóa học TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ:
👌 Khóa học CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:
👌 Khóa học TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO:
👌 Khóa học TRIỆU PHÚ SÂN KHẤU:
👌 Khóa học SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI:
👌 Khóa học THỢ XÂY TỔ ẤM:
👉 Đăng ký youtube: ngay để xem những video mới nhất của Mr Why – Phạm Ngọc Anh

—————————
Để biết được các sự kiện sắp diễn ra:

#kinhdoanhdukich #phamngocanh #mrwhy

Tìm thêm kiến thức về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh – Mr Why được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi

Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi - Cách Thiết Kế Chương Trình Khuyến Mại Giúp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng | Phạm Ngọc Anh - Mr Why

Hình minh hoạ cho Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi

Tham khảo thêm những video khác về Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi tại Youtube

9 thoughts on “Kế Hoạch Chương Trình Khuyến Mãi – Mới nhất

 1. Manh Nguyen Tien says:

  Qua đây em cũng mong Anh tư vấn dùm em ạ. Chuyện là nhà em có thói quen đút tiền lẻ vào hũ, đến nay được 10 triệu rồi. Em muốn số tiền này sẽ có thêm tí lợi nhuận. Và em sẽ ko rút ra làm gì cả, mỗi năm em cứ bỏ thêm vào 10 triệu ( vì 1 năm em mới kiểm 1 lần từ những hũ tiền). Kính nhờ Anh tư vấn giúp là em nên làm gì ạ. Mua cổ phiếu? Hay gởi ngân hàng. Chân thành cảm ơn Anh nhiều lắm. Số đt của em. 0908.995.818.

 2. Manh Nguyen Tien says:

  Em chào Anh! Lời đầu tiên em kính chúc Anh luôn đong đầy sức khỏe và luôn có những kinh nghiệm truyền dạy lại cho chúng em đi sau được mở mang kiến thức tài chính.

 3. Huyền Lê says:

  Em chào thầy!
  Em đã theo dõi thầy một thời gian dài, vô cùng biết ơn vì những kiến thức, bài học cũng như kinh nghiệm mà thầy đã chia sẻ.
  Nay em có một câu hỏi mong thầy khai sáng giúp em ạ! Năm nay em 19 tuổi, vừa ra trường năm ngoái. Vì gia đình có hoàn cảnh không mấy là khá giả nên em đã rút tiền về khi đóng trên trường đại học, không đi học nữa. Sau đó em xin đi làm công nhân, tuy em đã từ bỏ con đường đại học nhưng trong em vẫn luôn ấp ủ cho mình những ước mơ và hoài bão. Hằng ngày em dậy sớm vào lúc 4h sáng để đọc sách, tận dụng hơn 2 tiếng đồng hồ đi xe buýt lúc đi làm để xem những video về chủ đề phát triển triển bản thân, kinh doanh bán hàng và đầu tư. Dù có đang làm công việc mà mình không yêu thích nhưng em vẫn luôn làm việc có trách nhiệm, hết mình, hết sức cho nên lương của em cũng được trên dưới 10 triệu/tháng. Hiểu được giá trị của việc Tự Do Tài Chính cho nên em đã dùng 80 – 85% số tiền mình kiếm được mang đi đầu tư và tích luỹ. Hàng tháng em đưa cho mẹ em 6 triệu để đóng họ. Mẹ em chỉ cần đóng khoảng 4 triệu rưỡi, còn lãi khoảng 1 triệu rưỡi đó là em cho mẹ em. Tức là 2 năm nữa khi em được bốc họ tính ra em sẽ được 6 triệu một tháng. Tính ra mỗi tháng em lãi được 1 triệu rưỡi số lãi đó em cho mẹ em rồi. Ngoài ra mỗi tháng em dùng 2-3 triệu đầu tư vào app Finhay để tiền đẻ ra tiền. Còn khoảng 10 – 15% thu nhập dùng để mua sách và mua những đồ dùng cá nhân cần thiết. Vì em sáng đi làm tối về nhà nên em không phải mất tiền trọ và tiền ăn uống. Anh trai em bị bệnh không thể lao động nặng nên ở nhà nấu cơm và phụ giúp gia đình những việc vặt, hàng tháng mất khoảng 4-5 triệu tiền thuốc. Bố mẹ em điều là lao động chân tay vất vả nhưng hầu như chi phí trong nhà hàng tháng đều là mẹ em lo hết. Còn bố em thì không chăm chút cho gia đình. Em còn một đứa em gái đang chuẩn bị lên lớp 9 bé cũng phụ giúp nhiều việc cho gia đình. Em muốn dành dụm tất cả số tiền mình kiếm được sau 2 năm nữa lập nghiệp kinh doanh, để có thể lo cho gia đình và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên mẹ và anh trai đã luôn nói ra những lời chỉ trích, rằng em ích kỉ, hẹp hòi sống chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Anh trai em còn nói: “ Tiền mày mua sách thì có mà mày không cho mẹ tiền” nhưng em biết rằng đầu tư vào bản thân là không bao giờ thừa. Những lời nói đó đã làm em vô cùng tổn thương, khiếm em suy nghĩ rất nhiều. Phải chăng em ích kỉ, em chỉ biết nghĩ cho bản thân em. Nhiều lúc em muốn từ bỏ, hay mình cũng đi theo số đông làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu không dành dụm không tích cóp. Em là con người sống nội tâm, em không biết cách chia sẻ để cho người khác hiểu, em cũng không biết cách nói chuyện với gia đinh. Em mong thầy cho em lời khuyên và phân tích cũng như đưa ra những phương pháp giúp em hiểu và thông tuệ hơn.
  BIẾT ƠN THẦY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *