Kẻ Hủy Diệt T800 – Mới nhất

Kẻ Hủy Diệt T800 – khi máy móc phản bội loài người – review phim Kẻ Hủy Diệt Terminator 1

Bài viết khi máy móc phản bội loài người – review phim Kẻ Hủy Diệt Terminator 1 thuộc chủ đề về Kẻ Hủy Diệt T800 đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu khi máy móc phản bội loài người – review phim Kẻ Hủy Diệt Terminator 1 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Kẻ Hủy Diệt T800

Giới thiệu về khi máy móc phản bội loài người – review phim Kẻ Hủy Diệt Terminator 1

review phim Kẻ Hủy Diệt phần 1 – khi máy móc phản bội loài người
tóm tắt phim Kẻ Hủy Diệt phần 1 Terminator 1
review tóm tắt phim hay kẻ hủy diệt The Terminator 1984

#vuaphimhay , #tomtatphim , #reviewphim

Liên hệ QC: vuaphimreview@gmail.com

Tra cứu thông tin về Kẻ Hủy Diệt T800 tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Kẻ Hủy Diệt T800 từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Kẻ Hủy Diệt T800

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kẻ Hủy Diệt T800 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết khi máy móc phản bội loài người – review phim Kẻ Hủy Diệt Terminator 1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kẻ Hủy Diệt T800 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Kẻ Hủy Diệt T800

Kẻ Hủy Diệt T800 - khi máy móc phản bội loài người - review phim Kẻ Hủy Diệt Terminator 1

Ảnh giới thiệu cho Kẻ Hủy Diệt T800

Tham khảo thêm những video khác về Kẻ Hủy Diệt T800 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Kẻ Hủy Diệt T800 tại Youtube

33 thoughts on “Kẻ Hủy Diệt T800 – Mới nhất

  1. Hung Le says:

    mỗi người đang ngồi ở bên trong hệ thống điều khiển robot.mà chẳng biết gì. thực ra nói chết mà có ai chết đâu. chỉ là thay robot mới thôi. không có ai già. già là do robot già đi. chứ mọi người có ai già đâu. buồn cười. mà cũng thật khổ đau cho loài người. vì loài người cứ ham trau chuốt cho búp bê người máy. thôi không nói thêm kẻo lại làm tổn thương những tâm hồn còn yếu. nào các anh đàn ông. các chị phụ nữ. các em nhỏ. các ông cụ. bà cụ . mọi người tỉnh chưa. đừng sợ chết. mà điều đáng sợ là chết đi.ta về đâu. ý niệm là tâm ta sinh ra. rõ ràng chúng ta đang điều khiển hành động bằng ý niệm mà. robot sinh học của mọi người còn đẹp hơn con robot của các nhà khoa học. thực chất các nhà khoa học cũng ở trong robot sinh học. họ đang dùng robot của mình để chế tạo ra con robot khác . có gì đâu mà hiện đại. tâm linh mới thực sự là thế giới mình phải đi học. học tâm linh vui lắm. vô cùng hạnh phúc. và an lạc.được sống trong ánh từ quang của mười phương chư phật. tuệ mở thì tâm dần an. khi tuệ chưa mở thì phải kiên trì nỗ lực. dốc hết lòng. hết sức mà học. rồi chắc chắn tuệ căn sẽ khai mở. càng tu thì càng trí sáng tâm khai. khi tuệ chưa mở đừng nản. quyết tâm chắc chắn sẽ mở được tuệ căn. tuệ căn càng ngày càng lớn. thì hạnh phúc sẽ tràn đầy trong tâm. an lạc. thanh tịnh. không ai có thể phá được sự an lạc của mình. hạnh phúc là trong tâm. chứ đừng tìm cầu ai đó ban cho. đừng lụy vào bất cứ ai. cho dù là chồng mình. hay vợ mình. hãy mạnh mẽ tìm về bản thể. chân nguyên của mình. nam mô hoan hỉ tạng bồ tát. nam mô thanh tịnh đại hải chúng bồ tát

  2. Lão Nạp Xuống Núi Tìm Gái Về Cho Trụ Trì Siêu Độ says:

    hồi trước xem được 3 phần đầu là thấy kinh điển, kết nhất phần con robot hóa lỏng 😐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *