Linh Ứng Đà Nẵng – Mới nhất

Linh Ứng Đà Nẵng – Chuyện Lạ Có Thật – Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng

Bài viết Chuyện Lạ Có Thật – Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng thuộc chủ đề về Linh Ứng Đà Nẵng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Chuyện Lạ Có Thật – Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Linh Ứng Đà Nẵng

Giới thiệu về Chuyện Lạ Có Thật – Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng

Chuyện Lạ Có Thật – Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng
Đăng ký miễn phí tại:

Chuyện lạ có thật là Kênh tổng hợp những chuyện lạ có thật trên thế giới, những câu chuyện khó tin nhưng có thật.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thú vị!
Hãy nhấn nút “Đăng ký” để không bỏ qua những Video hay và hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tra cứu thêm kiến thức về Linh Ứng Đà Nẵng tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về Linh Ứng Đà Nẵng từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Linh Ứng Đà Nẵng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Linh Ứng Đà Nẵng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chuyện Lạ Có Thật – Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Linh Ứng Đà Nẵng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Linh Ứng Đà Nẵng

Linh Ứng Đà Nẵng - Chuyện Lạ Có Thật - Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng

Tấm hình minh hoạ cho Linh Ứng Đà Nẵng

Tham khảo thêm những video khác về Linh Ứng Đà Nẵng tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Linh Ứng Đà Nẵng tại Youtube

43 thoughts on “Linh Ứng Đà Nẵng – Mới nhất

 1. NHU LAN TV says:

  Mẹ ơi dòng sữa Cam Lồ
  Đã nuôi con tự hư vô thuở nào
  Mênh mông biển rộng TRời cao
  Trái tim bồ tát dạt dào bao la
  Yên nhiên ở tại lòng ta
  Suối nguồn hạnh phúc chan hoà trong tâm.

 2. Thinh Nguyen says:

  Phật Quân Âm Bồ Tát Đại Từ Đại Bi Che Chở Cho Tất Cả Chúng Sanh Được Bình An A Di Đà Phật

 3. Liem Huynh says:

  Bạn làm youtuber nên tham khảo cẩn thận nhé. Theo kinh sách thì gọi Bồ Tát Quán Âm, chứ ko có Phật ông, Phật bà gì cả. Thấy bạn nhắc đi nhắc lại nhiều lần nên góp ý chút cho hoàn thiện hơn

 4. Minh Lý says:

  Ko pik ai tin ngưỡng hay ko nhưng riêng tôi thấy rất thiên vì lúc đầu chưa có chùa linh ứng này thì bảo vào liên tục nhưng từ khi làm chùa linh ứng này ngoài biển là chỉ có atnd chứ chưa bao giờ có bão NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 5. Dung Trần Thị Kim says:

  Tui tin là mẹ quán thế âm có thật . nhưng mình chưa có duyên còn mong một ngày có duyên đc mẹ cho nhìn thấy nam mô đại từ đại bi quán thế âm bồ tát

 6. Hãy Nghiên Cứu Thật Kĩ Từng Chi Tiết says:

  "Hỏi các bạn: Chuyện Lạ để làm gì, Tin Phật, Tin Bồ Tát để làm gì?
  Tôi nghĩ là để tiếp thu giáo lý, tu luyện, cứu độ chúng sinh. Còn bạn?"
  Xin chào mọi người,

  Tặng mọi người phương pháp này để có thêm phương tiện nhanh chóng giúp đỡ người khác, nếu thấy có điều gì sai thì nhắc nhở mình để chỉnh sửa cho phương pháp thêm hoàn chỉnh:

  Mọi người tham khảo cách này có thể giúp sức với Mẹ Quan Âm cứu khổ cứu nạn

  *Cách giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khi bạn không có đủ điều kiện:

  Ví dụ: Khi bạn gặp một người( nhiều người) có gặp vấn đề hoàn cảnh khó khăn, bạn muốn giúp đỡ họ nhưng bạn không có khả năng thì bạn quan sát, tìm kiếm xem người( trung tâm) nào có khả năng giúp đỡ trường hợp đó và liên hệ đến với người( trung tâm) có khả năng giải quyết vần đề đó, nhờ họ giúp đỡ giải quyết trường hợp khó khăn đó.

  +Khuyến cáo: Nên tìm đến người( trung tâm) có khả năng và đã từng giải quyết được vấn đề, giúp đỡ được người( nhiều người) gặp vấn đề khó khăn[ đã giúp thành công cùng vấn đề khó khăn] thì sự thành công sẽ có khả năng cao hơn. Ví dụ: Người( trung tâm) đã từng giúp được vấn đề "khó khăn 1", thì họ có thể giúp giải quyết được tiếp vấn đề cùng hoàn cảnh khó khăn như "khó khăn 1".

  +Các vấn đề khó khăn như: cưu mang trẻ mồ côi, cưu mang người già, cưu mang người khuyết tật, cứu người bệnh tật, giúp người có nhà bị sụp do thiên tai, xóa tan xung đột, bạo lực gia đình, xin học bổng, tạo việc làm,…

  +Nếu xin nhờ giúp đỡ mà người( trung tâm) nơi đó không giúp được, thì tìm kiếm nơi khác; không làm phiền, không chỉ trích họ.

  +Nhớ lưu danh sách người( trung tâm) có khả năng giúp đỡ vấn đề lại sau khi đã hoàn thành để phòng cho các trường hợp khó khăn trong tương lai. Trân trọng công ơn của họ.

  +Lưu ý là phải luôn có các đức tính tốt: lễ, nghĩa, bình tĩnh, tự tin, sáng suốt, chân thật, biết thương người khó khăn, minh triết, cẩn thận, mạnh dạn, kiên định, kiên trì, lịch sự, lễ phép, hòa thuận, tự trọng, tôn trọng, nhẫn nhịn, có trách nhiệm, biết lập kế hoạch, nhìn xa trông rộng, chấp nhận chịu khó, có thể hi sinh lợi ích cá nhân, …Luôn nghiên cứu kĩ, lập kế hoạch thật hoàn hảo.

  Các trung tâm giúp đỡ mọi người hiện có:

  https://www.who.int/

  http://redcross.org.vn/

  https://www.thegioituthien.com/directory/tu-thien-o-viet-nam.html

  https://danhsachvang.net/danh-sach-cac-dia-chi-can-tu-thien-tai-ha-noi-31485.html

  http://www.webdanang.com/phao-hoa/gui-giay-moi-xem-phao-hoa-lam-tu-thien/cac-to-chuc-tu-thien-o-da-nang

  https://toplist.vn/top-list/to-chuc-tu-thien-noi-tieng-tai-tp-ho-chi-minh-13771.htm

  https://danhsachvang.net/

  https://ctd.binhdinh.gov.vn/  Lưu ý: Trên thế giới đang có rất nhiều người, nhiều cơ sở, nhiều trung tâm, nhiều cơ quan phi lợi nhuận hiện đang hoạt động từ thiện, cứu chữa bệnh tật, giúp đỡ các nơi khó khăn, xây dựng phát triển thế giới,… Có thể tìm kiếm thông tin tại các công cụ tìm kiếm ở internet: google, bing, mạng xã hội…với các từ khóa: “ các trung tâm từ thiện”, “ các cơ quan từ thiện”,…

  và tìm kiếm thông tin từ những người xung quanh.

  *Thêm yếu tố để thành công, cách lưu trữ cho phương pháp này:

  +1 trong những yếu tố để thành công:

  Yếu tố tạo nên sự thành công của cách này là quan tâm đến người( trung tâm), tức là quan tâm đến vấn đề khó khăn người( trung tâm) đó có thể giải quyết.

  Ví dụ đơn giản:

  Có người bệnh gọi xe cấp cứu ở bệnh viện. – Trung tâm và chức năng giải quyết vấn đề khó khăn; bệnh viện – cứu chữa bệnh tật.

  Có trẻ mồ côi gọi trại trẻ mồ côi.- Trung tâm và chức năng giải quyết vấn đề khó khăn; trại mồ côi – cưu mang trẻ mồ côi.  +Lưu lại cho xúc tích, tinh tế, gọn gàng, dễ hiểu.

  -Ví dụ định dạng dòng lưu:

  Tên người( trung tâm) CIA giải quyết vấn đề Khủng Bố, sự thành công( cách tính dựa vào trí tuệ nhận biết các quá trình thực hiện): 100% thành công, tên, phone, địa chỉ, yêu cầu, thủ tục, loại vấn đề MK, tên vấn đề KB,…

  Tên người( trung tâm) NHÂN chữa bệnh Y, sự thành công: 100% thành công, phone, loại bệnh, tên bệnh,…

  Giả dụ trường hợp:

  -Khi gặp người( nhóm người) gặp loại vấn đề khó khăn MK , tên vấn đề KB mình lấy danh sách thông tin đã lưu trữ xem rồi gọi cho người( trung tâm) CIA nhờ giúp đỡ là được, sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

  *Hãy ghi chép, tạo 1 tập tin lưu trữ thông tin các người, trung tâm, cơ quan có thể giúp giải quyết vấn đề 100% thành công, theo mình nghĩ 99% thành công cũng đừng lưu vì còn 1% là còn thất bại. Ví dụ: xây 1 căn nhà để ở không thể có tỉ lệ % sụp ( thất bại) trong đó được, sẽ rất nguy hiểm. Nếu bạn muốn giúp đỡ mọi người thì tương lai bạn sẽ phải có một danh sách lưu trữ thông tin rất dài, có thể chia sẻ, chuyển danh sách lưu trữ này cho người khác ở một địa điểm khác cho họ hoạt động,…

  Bản ghi chép, lưu trữ có rất nhiều công dụng cho tương lai. Khi đã có danh sách lưu thông tin các nơi giải quyết các vấn đề thì khi có vấn đề chỉ cần liên hệ đến nơi đó là có thể nhờ giải quyết được.

  Hãy xem qua cách này, thêm các giải pháp, lưu trữ, chia sẻ phương pháp này nếu bạn thấy có lợi ích và có thể sử dụng tốt cho tương lai. Phương pháp này có thể nén thành 1 công thức chung, lưu trữ thông tin dành cho việc liên hệ để giải quyết rất nhiều vấn đề giữa 2 bên( 1 bên có đủ khả năng giải quyết vấn đề- 1 bên cần giải quyết vấn đề) như: Giúp Đỡ, Xây Dựng, Canh Tác, Nuôi Trồng, Chữa Bệnh, Dạy Học, …

  *Tóm tắt các bước của phương pháp: "Tìm kiếm, kết nối với nhau, giao tiếp với nhau, lưu trữ thông tin và chia sẻ với nhau."

  Xin hoan nghênh và cảm ơn những người sẽ chia sẻ phương pháp này tới người khác.

 7. Tân Nguyễn says:

  NAM MÔ ĐẠI BI HỘI THƯƠNG PHẬT BO TÁT…
  NAM MÔ A DI DA PHAT.
  NAM MÔ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BO TÁT.
  NAM MÔ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BO TAT
  NAM MÔ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BO TÁT…

 8. Thi Ho says:

  Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quãng đại linh cảm ứng quán thế âm bồ tát !
  Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quãng đại linh cảm ứng quán thế âm bồ tát !
  Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quãng đại linh cảm ứng quán thế âm bồ tát !

 9. Gggf Ýg says:

  Xin cac co quan chuc trach v chinh phu thu tuong qupc te voi tamg doan v ban giao hoi phat giao quoc te voi chu phat chu thien bo tat xinn hay hien linh linh ung de la su gia bao ve tat ca cac dem chua co kinh v tinh mang ba ngoi t bao v duc phat ba quan the am bo tat v 18 vi la han voi tat ca tinh mang than thanh tien phat v cac anh hung liet si vn dc bao memh bao ho ho tru dc binh yen v co phep than thong v phan than nghin tay nghin mat de khong bi ta dao bac ho ho tao quang v ho tap chuong v bay con hoang cua chung la bua tran tran yem dpi not con diem hue da trach lu chuot v cho tinh tinh hue da trach cbay ac quy nien v cha con ma vuong quy vuong v bay con hoang cua ho mao doi not lanh dao vn v doi not hon sau nghin su sai tu hu trong lon am bam am bam am bam trong lon noc noc cac ngai bi chung luc tuc luc tuc noc noc tac tac tac nac nac tuc tuc cuc uc cuc cuc cac cuc cac noc gam can chet cac ngai bi cuing hiep gam giam tren tinh mang can chet cac ngai bi cuong hiep an tan noc troc v roc tan re phai chet oan dong da ba bon nghin nam troi mai . Xin hay lasu gia ho tri v dieu dong cat cu cac dang tang doan ban giao hoi phat giao la chinh dao bao ve ho niem v ho tri den chua v tinh mang cac ngai voi con v chung sinh nhan loai vn deu dc bao ho ho tri v binh yen tai qua nan khoi v dc phung tho v chiem bai nguong vongg bai cac ngai tren toan sen v tat v cac den chua v cac khu di san v di tich lich su toa sen cac ngai ngu toa sen ngu tat ca cac den chua voi the gioi tay phuong cuc lac de cuu do nhan sinh de bao ve den chua v bao ve chung sinh nhan loai v de cung voi tat ca nan nhan dan oan vn dc trung trri su ly het lu giac tau giac moen giac tay ta dao hac ho ho quang v ho mao ho ly tinh an thit phat troi v an thit phat troi ba coi v ba bon nghin nam troi thanh cho ho ly tinh hue 9 duoi v cao ho ly tinh hue 9 duoi v cao bien v ng th dien v cao nien den tho cao nien cao dai cao nien v cao dai duong dupng 9 duoi cao hien v cao bien 9 duoi v cao ho ly tonh 9 duoi an thit ng van thit phat troi 9 duoi dong da ba bon nghin nam troi giet chet het sach than thanh tien phat nhu v bay con hoang cua hi mao doi not lanh dao vn v doi not su sai nhu chua nhan thap v phu trach v chua hoang pha0 v long hung v chua kien xuong v chua linh ung gia v den chua tran yem giet chet het tieu lomg nu hinh hai thai tu nhu chua hoang phap v chua kien xuong v chua long ung gia v chua bao quang tu v chua Phat Quang v v deu bi chung an thit sach het tinh mang cac ngai v dat phat dat chua hiet chet an thit cac ngai v tuong phat tinh mang cac ngai bi chung rao ban h lam bua tran tran yem gi khong biet nua bi chung an thit v an tien cua huong hoa tinh mang ca ngai an luon sach het tinh mang dat dai tai san cua ngai bien cua phat cua chua thamh phe nhan v phe tich toan ma quy doi not su sai an thit phat troi v to tien ba ngoi tam bao v tp tien loai ng bi chung giam tren oc tren oc tren tinh mang cac ngai an oc giam an tuy nhai xuong cot somng dem ngay chet oan cuuu chung toi cuu cbung toi de trung tri du ly het giac tau tau tren de chung con dan vn dc nuong tua cac ngai deu dc den chua nuong tua cac ngai . Bi dam ma quy vong co hon hon doi not su sai nhu tren v thinh v tinh v chua nhan thap phu trach an thit cac ngai voi toi voi chung sinh nhan loai hang ngay gio deu bi chung an thit sach v hI thanh con vat giet chet than con vat khong the den cua chua nuong tua cac ngai dc cuu con xin hay giai oan bao menh bao ho ho tri den chuaco kinh tinh mang cac ngai voi con v gia tien gia dinh con voi chung sinh nhan loai deu dc binh yen tai qua nan khoi v deu dc trung tri su ly hanh su het lu giac tau tren tra lai binh yen thanh tinh cho tinh mang cac ngai v den chua qjoc gia voi tinh mang toi v chung sinh nhan loai dru dc binh yen tai qua nan khoi

 10. Lan Ngô says:

  🙏🌹🙏🌹🙏🌹con nam mô mẹ quan thế âm bồ tát ma ha tát. Mẹ cứu khổ cứu nạn cho chúng con nhà nhà được an vui hạnh phúc ạ 🙏🌹🙏🌹🙏🌹

 11. Loi Phan says:

  Ai tin phật sẽ có phật,đạo phật luôn lấy Nhân Quả làm gốc rễ,ko phải ai vái niệm Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát thì đều gặp được,nhưng ko vì thế mà ta ko tin là ko có Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát,vì theo luật Nhân Quả,gieo nhân nào thì gặp quả đó,vì trước đây chúng ta đã có ít nhiều lần gieo được Nhân tốt,khi đủ duyên lành mà ko may gặp nạn mà cầu được mẹ giúp thì có thể sẽ được mẹ giúp,còn như chúng ta đời này đã ko làm được gì tốt cộng thêm nhiều đời trước đã gieo Nhân xấu,thì bây giờ Quả ta lãnh thì ta phải chịu thôi,lúc này có cầu mong được mẹ giúp thì cũng ko được đâu.các bạn thử nghĩ tại sao hai người cùng ngồi trên một chiếc Hon Da nhưng ko may gây tai nạn thì một người bị thương rất nặng có thể tử vong nhưng còn người kia thì chẳng bị gì,theo mình thì người chẳng bị gì vì trước đây hoặc là nhiều đời trước đã gieo được nhiều Nhân tố tốt lành nên giờ họ ko thể nào nhận Quả xấu được.mình nói như vậy ko phải mình muốn ai cả vì những điều này trong kinh hoặc những sư thầy đã giảng dạy chúng ta rất nhiều rồi,Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật – Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát – Nam Mô Cứu Khổ Cứu Nạn Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

 12. Dân Nguyễn says:

  moi người ơi hãy tin di. toi là con phật ko noi sai một lời.cứ lạy và niệm nam mo cứu khổ cứu nan quan thế âm và tam mình tưởng dương voi tam bồ tat cầu gi se Dược ngai gia hộ vi toi dã dược quan âm phép màu ko sai ty nào dau a

 13. yến nhi says:

  vũ trụ thì thiên tạo vạn vật có thật đều có và tự hiểu theo ý của mọi người theo tôi là nhiều điều không tốt ko thuận vậy điều tốt thì rất ít

 14. An + Vui cuộc sống&安+樂生活 says:

  Tôi đã đc chứng ngộ vì đc đại sỹ dẫn dắt cho đến chùa tham quan theo nguyện vọng của mình ! ( Hôm đó khi đi biển ĐN và đc nhìn thấy người từ xa , tôi chỉ nhẩm trong đầu là ước gì tôi có thể đến viếng người ! Rồi tôi nghĩ chắc phải chờ lần sau vì ngày mai là tôi phải đáp chuyến bay về SG , ai ngờ sáng hôm sau trước khi đi sân bay , lịch trình chúng tôi bị bất ngờ thay đổi ! Và người tài xế nói là gần đây chỉ có chùa Linh Ứng là gần đi lại để kịp giờ ra sân bay thôi ! Thế là chúng tôi đi đến đó và tôi vô cùng sững sốt khi gặp đc tượng phật Đại Sĩ mà tôi đã chiêm ngưỡng và ao ước đc diện kiến người trước biển vào hôm qua ! Tới giờ tôi vẫn còn chưa tin sao lại có một việc trùng hợp và huyền vi đến kinh ngạc ?) xin thưa đây đều là sự thật 100% ah🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 15. phu dang says:

  Biết đến bao giờ những con người dốt nát kém hiểu biết mới thôi mù quáng. Nai lưng ra làm để rồi cúng dường những đồng tiền mồ hôi nước mắt cho lũ sư hổ mang bỏ túi và bị chúng ru ngủ và lừa mị. Thật đáng thương cho sự ngu dốt và tăm tối của những kiếp phật tử ngu xuẩn đông như kiến.

 16. Thuận Tạ says:

  Nam Mô Đại Từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn Quảng Đại Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.

 17. vuong pham says:

  con niệm.
  nam. mô. đại. bi. quan. thế. âm. bồ. tát.
  nam. mô. đại. bi. quan. thế. âm. bồ. tát.
  nam. mô. đại. bi. quan. thế. âm. bồ. tát.

 18. Thao Thao says:

  Năm mở đại từ đại bi tâm thỉnh cứu khổ cứu nạn linh cảm quan thế âm bồ tát ma ha tát a Di Đà Phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *