Nho Giáo Trần Trọng Kim – Mới nhất

Nho Giáo Trần Trọng Kim – [Sách Nói] Sơ Học Luân Lý – Chương 1 | Trần Trọng Kim

Bài viết [Sách Nói] Sơ Học Luân Lý – Chương 1 | Trần Trọng Kim thuộc chủ đề về Nho Giáo Trần Trọng Kim đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu [Sách Nói] Sơ Học Luân Lý – Chương 1 | Trần Trọng Kim trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nho Giáo Trần Trọng Kim

Giới thiệu về [Sách Nói] Sơ Học Luân Lý – Chương 1 | Trần Trọng Kim

Nghe trọn sách nói Sơ Học Luân Lý trên ứng dụng Fonos:
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Sơ Học Luân Lý được viết với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, rõ ràng và đầy tôn trọng với bạn đọc nhỏ tuổi mà Trần Trọng Kim nhắm đến – học sinh tiểu học, không chỉ ở cách xưng hô (gọi bằng “Anh”) mà còn được thể hiện qua cách tác giả chú thích những từ mới, “để ai xem không thể lầm lẫn được” như ông nói ở lời tựa. Trần Trọng Kim trò chuyện bằng 4 loại luân lý: với gia tộc, với học đường, với bản thân và với xã hội. Trong mỗi loại ông phân ra nhiều phần, trong mỗi phần có nhiều mục nhỏ. Cuối phần hoặc mục có đoạn toát yếu (tóm tắt) và đầu bài (đề bài) cho học trò nhớ bài và tập suy nghĩ.

Trần Trọng Kim nêu quan điểm, việc hiểu về luân lý là rất quan trọng trong giáo dục, nên chương trình của Chính phủ đặt ra phải để luân lý đứng trên các mục khác. “Sách luân lý tất là sách thiết yếu cho học trò đi học, ngày ngày phải giở ra mà xem cho hiểu rõ những điều thầy đã giảng dụ ở học đường về những việc nhân nghĩa, đạo đức của người ta là thế nào. Những điều đó, ta có thể hiểu biết rõ ràng thì mới có thể sửa đổi được cái cách ăn ở của mình cho phải đạo thường, và mới di dưỡng được những tính tình của mình cho nên người có phẩm hạnh”.

Sách nói Sơ Học Luân Lý trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Sơ Học Luân Lý, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #SơHọcLuânLý #TrầnTrọngKim

Tra cứu dữ liệu về Nho Giáo Trần Trọng Kim tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về Nho Giáo Trần Trọng Kim từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Nho Giáo Trần Trọng Kim

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nho Giáo Trần Trọng Kim hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [Sách Nói] Sơ Học Luân Lý – Chương 1 | Trần Trọng Kim được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nho Giáo Trần Trọng Kim giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nho Giáo Trần Trọng Kim

Nho Giáo Trần Trọng Kim - [Sách Nói] Sơ Học Luân Lý - Chương 1 | Trần Trọng Kim

Hình minh hoạ cho Nho Giáo Trần Trọng Kim

Tham khảo thêm những video khác về Nho Giáo Trần Trọng Kim tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nho Giáo Trần Trọng Kim tại Youtube

5 thoughts on “Nho Giáo Trần Trọng Kim – Mới nhất

  1. Anh Thư Nguyễn says:

    Sách này hay quá , mấy dòng đầu nghe là thấy tuyệt vời . Sách này phải đc đưa vào ctrinh học tập mới đúng nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *