Nông Nghiệp Thái Lan – Mới nhất

Nông Nghiệp Thái Lan – Ngạc nhiên trước cách người Thái làm nông nghiệp | Khởi Nghiệp Xanh

Bài viết Ngạc nhiên trước cách người Thái làm nông nghiệp | Khởi Nghiệp Xanh thuộc chủ đề về Nông Nghiệp Thái Lan đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Ngạc nhiên trước cách người Thái làm nông nghiệp | Khởi Nghiệp Xanh trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nông Nghiệp Thái Lan

Giới thiệu về Ngạc nhiên trước cách người Thái làm nông nghiệp | Khởi Nghiệp Xanh

#thailan #khoinghiepxanh #nongnghiep #bsa

Vừa qua, từ ngày 22-27.11 Trung tâm BSA cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi DAKN NN đã có một chương trình tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp tại Thái Lan. Đây là hoạt động dành cho các cá nhân xuất sắc tại cuộc thi DAKN NN lần 3 nhằm mục đích tạo cơ hội cho các nhà khởi nghiệp trẻ đam mê nông nghiệp được trực tiếp học hỏi và trao đổi về cách làm nông nghiệp tại đất nước đi đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực này.
Trong 6 ngày thăm, làm việc, cũng như đi qua nhiều địa điểm như: thủ đô Băng Cốc, tỉnh Chiang Mai, tỉnh Samut Songkhram… các cá nhân khởi nghiệp đã có được cho mình những ấn tượng gì về cách thức người Thái làm nông nghiệp? chuyến đi có giúp các chủ dự án khởi nghiệp hình thành thêm ý tưởng, cơ hội mới?
=====================================================
►Subscribe:
►Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao Fanpage:
Liên hệ: thông tin BSA Media:
+ Sản xuất: Thành Long & Kim Chi
+ Email: marcom@bsa.org.vn

Tham khảo thêm thông tin về Nông Nghiệp Thái Lan tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Nông Nghiệp Thái Lan từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Nông Nghiệp Thái Lan

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Nông Nghiệp Thái Lan hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ngạc nhiên trước cách người Thái làm nông nghiệp | Khởi Nghiệp Xanh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nông Nghiệp Thái Lan giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nông Nghiệp Thái Lan

Nông Nghiệp Thái Lan - Ngạc nhiên trước cách người Thái làm nông nghiệp | Khởi Nghiệp Xanh

Tấm hình giới thiệu cho Nông Nghiệp Thái Lan

Tham khảo thêm những video khác về Nông Nghiệp Thái Lan tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nông Nghiệp Thái Lan tại Youtube

23 thoughts on “Nông Nghiệp Thái Lan – Mới nhất

 1. Doan Nguyencong says:

  Người nông dân của Việt Nam là chịu thiệt thòi nhiều nhất. Nhà nước thì chỉ biết hô hào nhân dân nuôi con gì, trồng cây gì mà không định hướng để phát triển bền vững và lâu dài. Suốt ngày chỉ chịu khủng hoảng được mùa thì mất giá.

 2. Thành Bảo TV says:

  Đất đai của Thái Lan sao tốt bằng Việt Nam , Việt Nam hơn Thái là sử dụng phân bón thuốc trừ sâu hóa học nhiều

 3. Hien Nguyen says:

  Mà đê quốc là bầy dơi hôt hoảng.ĐÊM TÀN BAY CHÂP CHOẠNG DƯỚI CHÂN NGƯỜI.học làm gì..,…

 4. Duc Nguyen says:

  Thái Lan đưa kỹ sư sang Hà Lan, Mỹ , pháp , Canada, các nước có ngành nông nghiệp phát triển, để học hỏi cách trồng, chế biến, và bán hàng, rồi về nước học làm theo, còn VN không chịu học hỏi nên nông nghiệp không phát triển.

 5. Lương Bùi says:

  Chính quyền chỉ có đớp thôi làm gì cũng phải bôi trơn từ trung ương đến địa phương dân có ngoi lên đc thì nó tìm cách bóp chết thôi

 6. Lương Bùi says:

  Nông dân VN mình rất giỏi chịu khó học hỏi làm là làm nhưng gặp phải chế độ cộng sản thì không phát triển được lên nghèo bền vững thôi

 7. Đất nền-Nhà ở Đȫᶇᶃ ƤᏲǔǒȵg says:

  trung quốc ko thao túng nông sản thái lan …
  còn vn ôi thôi chỉ biết chờ thg lái china …

 8. Tung Nguyen says:

  nông nghiệp việt nam là môi trường tốt để nông dân sảng xuất tốt . nông dân rất dỏi tròng gì . nuôi con gì cũng được ….. về quảng lý nhà nước cán bộ 0 có tâm với nông dân họ lý luận suông báo cáo láo . đất nông nghiệp mà người sử dụng thì phải xin phép chuyển đổi . mà người nông dân chỉ biết lao động chớ họ đâu có học quản lý . mà quản lý 0 cần trao đổi với dân . dân thì phải nuôi quản lý . tín thực tế con số cán bộ nông nghiệp quá nhiều ….. diện tích đất lúa thì nói bảo vệ 0 được tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng lu bu … quản lý . nếu người nông dân có thể làm giàu với cây lúa thì nói làm gì …. còn một hành vi gội là phá hoại nông nghiệp ghê nhất mà làm hạng chế phát triển trong nông nghiêp là ăn cắp và hủy hoại tài sảng của nông dân … nếu sảng xuất mà chính quyền cấp phép vừa lòng trộm đạo … thì nông dân sao giàu đươc … cần những người lảnh đạo phải sống thật với nông dân thì dân đen mới tin nông nghiệp mới phát triển cùng thế giới …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *